พรีวิว ‘10 & Only Pattanakarn 20’ บ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury พร้อม Duplex Supercar Lounge เอาใจคนรักรถ เริ่ม 80-130 ล้าน

พามาดูบ้านหรูใน Subtle Luxury Collection หรือเรียกว่าโครงการตัวท็อปของ Major Development ครับ ที่นี่เป็นบ้านของคนรักรถ ที่มีเพียง 10 ยูนิต มาในสไตล์ Ultra Modern With Barcelona Pavilion facade มีเส้นสายตรงไปตรงมา ผสมผสานกระจก หิน และเหล็ก สวยมินิมอลภายใต้นิยาม Timeless Design เพราะบ้านเป็นสิ่งที่ต้องสวยงาม และคงทนทุกยุคทุกสมัย บนทำเลพัฒนาการ 20 ใกล้ทางด่วน เดินทางเข้าทองหล่อเอกมัยใช้เวลาไม่นานครับ

พรีวิว 10 & Only Pattanakarn 20

โครงการของเมเจอร์เค้าจะเน้นงาน Craft & Quality ตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้าง การใช้วัสดุ ไปจนถึงเทคโนโลยีในบ้าน อย่างระบบกรองฝุ่น ถ่ายเทอากาศ รวมถึงระบบ VRV ปรับอากาศแบบรวมศูนย์ติดตั้งในบ้านทุกหลัง

ไฮไลท์อยู่ที่ Garage 2 ชั้น ที่โชว์ในบ้านแบบ Duplex Supercar Lounge เพราะเค้าเข้าใจว่าสำหรับคนรักรถ ก็จะต้องอยากจะนั่งพักผ่อนและยังมองเห็นรถคู่ใจ เสมือน Art Piece ยิ่งมองยิ่งมีความสุข มีความอิ่มเอมใจ และแน่นอนว่ารถมีไว้ขับ โรงรถก็ต้องมีลิฟท์ขึ้นลงเข้าออกสะดวกด้วยนั่นเอง

ที่นี่มีบ้านทั้งหมด 3 รูปแบบ บนเนื้อที่ตั้งแต่ 91-144 ตร.ว. ดังนี้

  • Type Maronne 3 ชั้น ขนาด 638 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 5+1 (+4) คือเพดานที่จอดชั้นล่างสูงพอที่จะสามารถวางลิฟท์ 2 ชั้น จอดเพิ่มได้เท่าตัวครับ
  • Type Carbone 4 ชั้น ขนาด 956 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ กับที่จอดรถ 6+1 (+5)
  • Type Blu Notte 3 ชั้น ขนาด 962 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 6+1 (+5)

ใครสนใจ เห็นว่าเค้าจะมี Pre-sale ในช่วงเดือนสิงหาคม ถ้าบ้านตัวอย่างเสร็จเมื่อไหร่ ไว้ผมเอามาฝากอีกเช่นเคย

#LivingSneakPeek #MajorDevelopment #10AndOnlyPattanakarn20 #DuplexSupercarLounge #บ้านหรูพัฒนาการ

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection