พรีวิว “89 เรสซิเดนซ์ l รัชดา – พระราม 9” บ้านที่อยู่ใจกลางพระราม 9 ทำเลเดียวกับคอนโด เริ่ม 18.89 ล้าน*

ถ้าเราอยากได้บ้านในเมืองสักหลังนึง แบบใจกลางเมืองจริงๆ อย่างเช่นพระราม 9 ทุกวันนี้ต้องมีหลายสิบล้าน จึงไม่แปลกใจที่ทำเลอย่างนี้ ผู้พัฒนาโครงการเค้าก็เลยทำเป็นคอนโดกันครับ เพื่อให้คนสามารถมีที่อยู่ที่สะดวกได้ แต่ความสบายยังไงก็คงไม่เท่ากับบ้าน จนกระทั่งมีผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่ที่สร้างบ้านในทำเลเดียวกับคอนโดเลยในชื่อว่า “89 Residence l Ratchada – Rama 9” ให้เราสามารถมีบ้านอยู่ได้ในราคาเริ่มไม่ถึงยี่สิบล้าน แล้วเค้าทำได้ยังไง?

89 เรสซิเดนซ์ รัชดา – พระราม 9

โครงการนี้อยู่บนถนนเทียมร่วมมิตร (ข้างสถานทูตเกาหลีใต้) แค่ 10 นาที จากเซ็นทรัลพระราม 9 ที่อยู่ใกล้เคียงกันมีแต่พื้นที่พัฒนาเป็นคอนโดซะส่วนใหญ่ หรือไม่ก็เป็นโครงการแนวราบที่ผ่านมาหลายปีแล้ว ที่นี่พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น แบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว พื้นที่ Rooftop Lounge Garden จอดรถได้ 2-4 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 265 ตร.ม. ขึ้นไป บนที่ดินเริ่มต้น 28 ตร.ว. มีเพียงแค่ 68 ยูนิต เท่านั้นครับ ส่วนเลขที่ 89 ที่ใช้เป็นชื่อโครงการและเป็นบ้านเลขที่เริ่มต้นของทุกหลัง เป็นเลขแห่งสิริมงคลสื่อถึงพลังงานบวกในทุกมิติของการใช้ชีวิต ทั้งการเงิน สุขภาพ หน้าที่การงาน และความรักนั่นเองครับ

ส่วนที่เค้าสามารถทำราคาได้ เพราะที่นี่เป็นบ้านที่ขายในรูปแบบ Leasehold หรือสิทธิสัญญาเช่าระยะ 30 ปีเต็ม จนได้ราคาเริ่มต้นราว 18.89 ล้าน* หรือถ้าหารเฉลี่ยก็ตกอยู่ราว 52,500 บาทต่อเดือน (78,000 บาท/ตร.ม.) จึงเป็นความคุ้มค่าที่เมื่อเทียบกับราคาที่ดินซื้อขายในปัจจุบัน โดยเฉพาะแปลงติดถนนใหญ่ข้างสถานทูตฯ นี้อยู่ที่ราว 1 ล้านบาท/ตร.ว. เป็นโอกาสทั้งคนที่มองหาที่อยู่อาศัย หรือคนที่ลงทุนเพื่อการปล่อยเช่าซึ่งเรทโครงการแนวราบทำเลนี้อยู่ที่ราว 200,000 บาท/เดือน

ที่นี่พัฒนาโดยบริษัท “Better Living Development” (คนเดียวกับที่ทำโครงการสุดอลังการ Swan ศake เขาใหญ่) ร่วมมือกับทาง Living Insider ผู้เชี่ยวชาญการตลาดแบบ Data-Driven ครบวงจร ตัวโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสวนหย่อม และ Clubhouse ซึ่งประกอบด้วย Lobby, Fitness, Co-working Space และสระว่ายน้ำ ส่วนตัวบ้านมีความพิเศษด้วยการจัดสรรพื้นที่เพื่อสัตว์เลี้ยงตัวน้อยโดยเฉพาะ และมี Rooftop Lounge Garden เป็นพื้นที่ปาร์ตี้ส่วนตัวบนดาดฟ้าอีกด้วยครับ ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 092-564-7889, 097-953-9889 หรือ Line @89residence คร้าบ

ทำเลดีมากจริงๆ อยู่เทียมร่วมมิตรตอนต้นเลยครับ

ทาง Living Insider แชร์ข้อมูลเรทค่าเช่า Parc Priva ที่อยู่ในทำเลเดียวกันแต่ถัดออกไป ที่มีประกาศอยู่ในเวป อย่างน้อยๆ ก็มีราว 200,000 บาท/เดือนครับ

ดูก็รู้เลยว่าที่นี่บ้านใคร

ผังบ้านทั้งหมดในโครงการครับ