จบลงแล้วอย่างยิ่งใหญ่ กับงานวิ่งการกุศล A5 RUN WITH LOVE 2024 จัดโดย “แอสเซท ไฟว์ หรือ A5”

สมทบทุนช่วยทารกจากโรคหัวใจพิการ ด้วยพลังบุญและหัวใจของนักวิ่งกว่า 2,300 คน มอบรายได้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จำนวนเงิน 1,623,000 บาท

วันที่ 15 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ A5 ได้จัดงานวิ่งการกุศล “A5 RUN WITH LOVE สมทบทุนเพื่อช่วยทารกจากโรคหัวใจพิการ” โดยมีนายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ สื่อมวลชน และประชาชนทั่วไป โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ระยะคือ ระยะ 3 กิโลเมตร, ระยะ 5 กิโลเมตร และระยะ 10 กิโลเมตร ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เวลา 15.00-21.00 น. มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันวิ่งการกุศลรวมกว่า 2,300 คน และมีรายได้จากการจำหน่ายบัตร 1,623,000 บาท

“การจัดงานวิ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกของบริษัทที่สานต่อแนวคิด A5 GREATNESS Inspired by Love : เราเชื่อว่าความรักสามารถสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ อีกทั้งเทรนด์รักสุขภาพเป็นเทรนด์ที่ทั่วโลกให้ความสนใจ จึงได้ชวนทุกท่านมาวิ่งการกุศล จาก “หัวใจ” ที่แข็งแรงของนักวิ่งถึง “หัวใจ” ที่ไม่สมบูรณ์ของทารกหัวใจพิการ ซึ่งนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้วยังได้ช่วยเหลือสังคมด้วย โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มาจากยอดขายบัตรทั้งหมดจำนวน 1,400,000 บาท และบริจาคหน้างานอีก 223,000 บาท รวมทั้งเป็นเงินจำนวน 1,623,000 บาท มอบสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อช่วยเหลือทารกจากโรคหัวใจพิการต่อไป ผมขอขอบคุณทุกท่านรวมทั้งพันธมิตรที่สนับสนุน ให้เกิดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่นี้ขึ้นได้” นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้าง “สุขภาพ และ หัวใจ” ที่ดีและแข็งแรงขึ้นของนักวิ่งทุกคน พร้อมกับต่อชีวิตให้กับ “หัวใจ” ที่ไม่สมบูรณ์ของเด็กทารกที่เป็นโรคหัวใจพิการได้ อีกทั้งยังเป็นการสานสัมพันธ์กันในครอบครัว, เพื่อนสนิท และมีส่วนร่วมช่วยกันคนละเล็กละน้อยกับผู้อื่นในสังคมที่ใครก็สามารถทำได้ด้วยการใช้หัวใจสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างสร้างสรรค์ผ่านงานวิ่งการกุศลครั้งนี้ ตอกย้ำแนวคิด GREATNESS Inspire by Love ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ดังนี้

  • A Better Me : คนที่อยากชนะใจตัวเอง ออกมาวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของตัวเอง หรือวิ่ง 10 กิโลแรกให้เกิดความภาคภูมิใจ
  • A Happy Home : พาครอบครัวออกมาวิ่งในสวน บรรยากาศร่มเย็น ในระยะสั้นๆ เพื่อสุขภาพของครอบครัวและลูกๆ
  • A Place full of of Memories : ย้อนวันวานกับเพื่อนสนิท เพื่อนเก่าที่นัดกันมาวิ่ง มาเจอกันในสวนที่อบอุ่น พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ในงานหลังวิ่งเสร็จ
  • A Life full of Joy : งานวิ่งที่สนุกทั้งตอนวิ่งและหลังวิ่ง พร้อมกิจกรรมให้ทําต่อมากมาย ไม่ใช่แค่การวิ่ง เพื่อความสนุกของตัวเอง ครอบครัว เพื่อนฝูงและผู้ร่วมงานทุกคน
  • A Better Planet : จุดประสงค์หลักของงานที่คนวิ่งหัวใจแข็งแรงขึ้น ไปสู่หัวใจที่อ่อนแอของทารกหัวใจพิการที่เดือดร้อน เพราะรายได้ 100% จากการขายบัตร ไม่หักค่าใช้จ่ายจะบริจาคให้มูลนิธิทั้งหมด อย่างน้อยให้งานนี้ ได้ช่วยต่อชีวิตคนได้มากขึ้นกว่าเดิม ก็ถือว่า A5 ทําสําเร็จ

อีกหนึ่งวัตถุประสงค์ของการจัด A5 RUN WITH LOVE 2024 ในครั้งนี้ที่แบ่งการวิ่ง 3 ระยะ เพื่อให้คนหนุ่มสาวที่มีอายุระหว่าง 25-35 ปีที่อยากเริ่มต้นวิ่ง รวมถึงนักวิ่ง และผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งที่มีอายุระหว่าง 35-50 ปีที่ใส่ใจสุขภาพและช่วยเหลือสังคม โดยหลังจากหัวใจเหน็ดเหนื่อยจากการวิ่งมาแล้วก็มาผ่อนคลายกับเสียงเพลงดนตรีสดในสวนจากศิลปินชื่อดัง “บี พีระพัฒน์” รวมทั้งยังมีกิจกรรม Workshop ระบายสี ถ่ายภาพ พร้อมบูธบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทุกกิจกรรมที่จัดขึ้นล้วนมุ่งส่งมอบความสุขจากหัวใจ และสานสัมพันธ์อันดีของสถาบันครอบครัวได้ทํากิจกรรมร่วมกันอย่างเพลิดเพลิน ตามแนวคิดหลักของ แอสเซท ไฟว์ หรือ A5 ที่มีความตั้งใจและเชื่อว่า การทำสิ่งๆ หนึ่งด้วย “หัวใจ” จริงๆ จะสร้างสรรค์ “ความสุข” ที่ยิ่งใหญ่ให้คนที่เรารักได้เสมอ

ทั้งนี้ทาง A5 ขอขอบคุณผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรม A5 RUN WITH LOVE 2024 ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัท พร็อพทูมอร์โรว์ จำกัด, บริษัท อีเว้นท์ไทย จำกัด, The People Creative Content Agency, บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด, แบรนด์ CADO CADO, Pikmee!,The Hass Bistro, บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด, บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด (มหาชน), บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด, บริษัท เทอร์ร่า มีเดีย แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด, บริษัท ไฟว์-เดซิเบล จำกัด, บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท แอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด ที่ร่วมใจกันทำให้เกิดงานที่ยิ่งใหญ่นี้ขึ้นได้