เปลี่ยนทุกวันเป็นวันพักผ่อนกับ “Altitude Forest อ่อนนุช-ลาดกระบัง” บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เริ่ม 9.9 ล้าน*

ลองนึกภาพเราพักผ่อนอยู่ที่บ้าน เปิดหน้าต่างแง้มรับแสงแดดอ่อนยามเช้า พร้อมๆ กับดนตรีใน Playlist สุดโปรดที่ค่อยๆ ดังขึ้นมา คู่กับกลิ่นหอมของกาแฟดริปสดใหม่โลมไล้แตะจมูก เมื่อบรรยากาศเริ่มเข้าที่ คุณเดินออกไปหย่อนขาลงในสระว่ายน้ำ ได้ไอเดียอัพภาพ Story แรกของวันให้เป็นการเริ่มต้นด้วยพลังบวกก่อนออกไปทำงาน นี่คือคอนเซปต์ของการเปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนของโครงการบ้านเดี่ยวที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่นี่ “Altitude Forest อ่อนนุช-ลาดกระบัง” ครับ

Altitude Forest เป็นบ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ที่ผสมผสานสถาปัตยกรรม Modern Classic และสัดส่วนทองคำ (Golden Ratio) เข้าด้วยกันในรูปแบบของ Timeless Design ตัวโครงการอยู่ในซอยลาดกระบัง 1ก/7 เพียง 10 นาทีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เชื่อมต่อถนนอ่อนนุชในระยะ 700 ม. และเข้าสู่ ถ.พระราม 9 ด้วยการเดินทาง 15 นาที สำหรับใครที่สนใจ เค้ากำลังจะจัดงาน “The First Unveiling Altitude Forest อ่อนนุช – ลาดกระบัง” ด้วยการเปิดชมบ้านตัวอย่าง และบ้านพร้อมอยู่ที่นี่ ในราคา 9.9 – 18 ล้านบาท* ครับ แถมในงานยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษ “พักผ่อนนาน 12 เดือน พร้อมรถ Tesla Model 3*” อีกด้วย ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมโครงการได้ที่นี่เลยครับ https://cutt.ly/zwWq0onC

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection