fbpx

อนันดาฯ ประเดิมไตรมาส 3 ส่งแคมเปญ โปรฯ แรง “อยู่ฟรีสูงสุด 3 ปี รับเงินคืนสูงสุด 1 ล้านบาท” จับมือ Lipta ปล่อยเพลง “อนันดา ทักครับ !!” ทั้งคอนโดฯ บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม พร้อมอยู่กว่า 20 โครงการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.นี้

ANANDA TUKKRUB

ANANDA TUKKRUB

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง และผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ประเดิมไตรมาส 3 เดินหน้าเร่งปั๊มยอดขาย กระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ ส่งแคมเปญ “อนันดา ทักครับ!!” ทั้งคอนโดฯ บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม พร้อมอยู่กว่า 20 โครงการ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ พร้อมจัดโปรโมชั่น ราคาดีที่สุด “อยู่ฟรีสูงสุด 3 ปี* รับเงินคืนสูงสุด 1 ล้านบาท* แต่งครบ จองง่าย กู้ได้ 100%* และกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน” ราคาเริ่ม 1.65 – 26 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.นี้

คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ครึ่งปีแรกของปี 2565 ที่ผ่านมา บริษัทประสบความสำเร็จโดยเฉพาะการจัดแคมเปญต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อรุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มีสีสันและกระตุ้นกำลังซื้อให้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก ทำให้บริษัทฯ สามารถรักษาอัตราการเติบโตได้ต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงมุ่งเน้นที่จะออกแคมเปญส่งเสริมการตลาดให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นช่วยให้ทุกคนได้มีที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพในราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “อนันดา ทักครับ!!” ที่ออกแบบขึ้นเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ นำโครงการคุณภาพพร้อมอยู่กว่า 20 โครงการ ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์คุณภาพ ได้แก่ ไอดีโอ โมบิ ไอดีโอ ยูนิโอ อาร์เทล แอริ เอโทล และ ยูนิโอทาวน์ ราคาเริ่มต้น 1.65 – 26 ล้านบาท* พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด “อยู่ฟรีสูงสุด 3 ปี* รับเงินคืนสูงสุด 1 ล้านบาท* แต่งครบ จองง่าย กู้ได้ 100%* และกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน” ซึ่งถือเป็นโอกาสและช่วงเวลาที่ดีของผู้ซื้อที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่กับโครงการคุณภาพเยี่ยมบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ แคมเปญ “อนันดา ทักครับ!!” ยังมอบความพิเศษด้วยการจับมือกับ ศิลปิน Lipta ในการสร้างสรรค์ผลงานปล่อยเพลงพาโรดี้ กับ MV ออกมาในเวอร์ชั่น ‘อนันดา ทักครับ’ เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว หรือ ทาวน์โฮม พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จากอนันดาฯ ได้มากขึ้น

“บริษัทฯ มุ่งมั่นนำเสนอแคมเปญดีๆ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ตลอดจนมาตรฐานการออกแบบและคุณภาพโครงการ บริการหลังการขาย โดยแคมเปญดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคให้กลับมาคึกคักยิ่งขึ้น ซึ่งมั่นใจว่าแคมเปญ “อนันดา ทักครับ!!” จะได้รับการตอบรับที่ดี และจะสามารถดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายได้อย่างแน่นอน” คุณประเสริฐ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับแคมเปญ “อนันดา ทักครับ!!” สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนได้ที่ https://anan.ly/3uaRKSU โดยแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายนนี้

ข่าวสารน่ารู้

Central The Ecosystem of Quality Living

เซ็นทรัลพัฒนา รุกแผนธุรกิจ Residential ภายใน 5 ปี ขยายเพิ่มกว่า 50 โครงการ สร้างมาตรฐานโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพทั่วประเทศ ‘The Ecosystem of Quality Living’ ชูจุดแข็งโครงการติดศูนย์การค้าและอยู่ในมิกซ์ยูสชั้นนำ พร้อมบุกเมืองรองเปิดตัว 6 โครงการใหม่ทั้งแนวราบและแนวสูง

คุณวิโรจน์ เจริญตรา

“พรีบิลท์” ประกาศรุก 2 โครงการใหม่ต้นไตรมาส 3 ปีนี้ ต่อยอดความสำเร็จ หลังโครงการบ้านเดี่ยว “พรรณนา พุทธมณฑล สาย 3” Sold out เดินหน้าหาที่ดินพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวอีก 2 ทำเล ย่านทวีวัฒนา-ศาลายา