เปิดห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ที่ ‘ANIL Sathorn 12’ คอนโดหรู 0 เมตร BTS เซนต์หลุยส์ ห้องแต่งครบพร้อมอยู่ เริ่ม 10.9 ล้านบาท* ในงาน 3 ก.พ. นี้เท่านั้น

‘อนิล สาทร 12’ เป็นคอนโดหรูพร้อมอยู่ใจกลางสาทร 0 เมตร BTS เซนต์หลุยส์ เค้ามีแนวคิด Luxury Redefined ที่พักอาศัยไม่ใช่เพียงแค่สวยงามเท่านั้น แต่จะต้องหรูหราด้านคุณภาพชีวิตด้วย ซึ่งอนิลเป็นคอนโดแรกในไทยและเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความเป็นอยู่ระดับโลกในด้านสุขภาวะที่ดีภายในอาคารอย่าง WELL Building Standard ด้วยนะ คอนโดกลางเมืองในช่วงที่ปกคลุมด้วย PM 2.5 แบบนี้ อยู่ที่นี่หายห่วง เพราะเค้าติดเครื่องฟอกอากาศ ERV หมุนเวียนเติมอากาศบริสุทธิ์เข้ามาทั้งในส่วนกลางและห้องพัก พร้อมนวัตกรรมอื่นๆที่จะช่วยด้านคุณภาพน้ำ สุขภาวะด้านอาหาร และแสงสว่างที่เหมาะสมครับ

ภายในงาน ‘The New Finest Show Unit’ เค้าจะเปิดห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ ในรูปแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 45 ตร.ม.* พร้อมแต่งครบ ออกแบบอย่างเรียบหรู ใส่ใจกับองค์ประกอบของการใช้ชีวิต และให้ความสำคัญกับคุณภาพ เค้ามีข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Bosch* ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี* ฟรีค่าโอน* และฟรีแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ มูลค่า 500,000 บาท* ในราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท* เฉพาะลูกค้าที่จองในงาน วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้นนะ เค้ายังมีเวิร์คช็อปจัดดอกไม้ให้สนุกสนานในงานด้วย

สำหรับส่วนกลาง เค้าก็ออกแบบเพื่อสุขภาพ อย่างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ระบบโอโซน, Panoramic Gym โปร่งและกว้างขวาง ออกกำลังกายชมวิวเมืองแบบพาโนรามา พร้อมอุปกรณ์จาก Technogym และ Green Sanctuary บนชั้น 41 พื้นที่สีเขียวสบายตากับวิวเมืองย่านสาทร ซึ่งที่นี่เป็นตึกสูง 42 ชั้น ทั้งหมด 222 ห้อง ยูนิตไม่เยอะก็จะได้ความเป็นส่วนตัวด้วย

​ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/42kYehS

นัดหมายเข้าชมโครงการอย่างเป็นส่วนตัวล่วงหน้าโทร. 02 652 4000 หรือ LINE: @GrandUnity

และดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่คร้าบ www.grandunity.co.th

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด