10 ปีร่วมทุนเอพี ไทยแลนด์ – มิตซูบิชิ เอสเตท: ดอกผลความยั่งยืนส่งคืนกลับสังคมไทย เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาไทยโครงการ “AP OPEN HOUSE 2023” เรียนรู้งานที่ญี่ปุ่น

กรุงเทพฯ (11 ก.ย. 66) – ในโอกาสครบรอบ 10 ปีแห่งการร่วมทุน บมจ. เอพี ไทยแลนด์ และบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (MEC) สององค์กรชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาฯ ในไทยและญี่ปุ่น พันธมิตรระดับภูมิภาค ให้การต้อนรับ 4 ตัวแทนนักศึกษาไทย จากโครงการ AP OPEN HOUSE ประจำปี 2566 เพื่อศึกษาดูงานที่เกี่ยวข้องแบบเจาะลึกที่ประเทศญี่ปุ่น ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือมิตซูบิชิ ตลอดจนกระบวนการก่อสร้าง นวัตกรรมดีไซน์ต่างๆ รวมถึงเทรนด์การออกแบบภายใต้แนวคิด INCLUSIVE LIVING ซึ่งเป็นหลักการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อทุกคนซึ่งทั้งสองพันธมิตรให้ความสำคัญ โดยมี นายมาซาโนริ อิวาเซะ เจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายวางแผนธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด ประจำประเทศญี่ปุ่น ให้การต้อนรับ

นายมาซาโนริ อิวาเซะ กล่าวว่า “เอพีและมิตซูบิชิ เอสเตท เป็นพันธมิตรทางธุรกิจครบ 10 ปีในปีนี้ ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจร่วมกัน เราได้ร่วมกับเอพียกระดับพัฒนาคุณภาพของโครงการร่วมทุนต่างๆ พร้อมกับสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของเอพีด้วยการแบ่งปันองค์ความรู้และทักษะของญี่ปุ่น ในฐานะพันธมิตรในกิจการร่วมทุน เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับตัวแทนนักศึกษาไทยสู่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งในรอบสี่ปีนับตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด สำหรับแนวคิด INCLUSIVE LIVING นั้นมีที่มาจากปัญหาสังคม ผู้สูงวัย ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเป็นสังคมผู้สูงอายุเต็มตัวแล้ว รวมถึงการให้ความสำคัญกับผู้พิการ เราได้เตรียมกำหนดการสำหรับการศึกษาดูงาน INCLUSIVE LIVING ในประเทศญี่ปุ่นหลายแห่งด้วยกัน เราอยากให้ตัวแทนนักศึกษาไทย AP OPEN HOUSE 2023 ทุกท่านได้เรียนรู้ รับแรงบันดาลใจ และใช้เวลาศึกษาดูงานอย่างคุ้มค่า ในอนาคตหากนักศึกษาไทย AP OPEN HOUSE สามารถนำการออกแบบ ภายใต้แนวคิด INCLUSIVE LIVING ไปปรับใช้หลังจากสำเร็จการศึกษา ก็จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับสังคมไทย”

ทั้งนี้ 3 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ AP OPEN HOUSE เป็นโปรแกรมฝึกงานที่นิสิตนักศึกษาต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า “สุดยอด” ได้แก่ 1. MORE THAN A THEORY ชีวิตจริงยิ่งกว่าทฤษฎี – เรียนรู้ผ่านการลงมือทำจริง ตามแนวคิด ชีวิตจริงยิ่งกว่าทฤษฎี ที่รับประกันว่าหาไม่ได้ในห้องเรียน 2. THE BEST ON-THE-JOB-TRAINING

ฝึกงานจริงกับมืออาชีพ ตลอดการฝึกงานน้องๆ นิสิตนักศึกษาจะได้ฝึกคิด ฝึกทำงานจริงๆ โดยมีพี่ๆ เอพี ดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้นักศึกษาพร้อมขั้นสุดที่จะออกไปเติบโตในโลกแห่งการทำงานจริง และ 3. STUDY TRIP IN JAPAN รางวัลบินไปดูงานที่ญี่ปุ่น ฝึกงานได้ความรู้เต็มที่ แต่จะมีเพียง 4 คนเท่านั้น ที่ได้มีโอกาสบินไปศึกษาดูงานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ประเทศญี่ปุ่น กับมิตชูบิชิ เอสเตท พันธมิตรของเอพี ฟรี! ตลอดโปรแกรม

สำหรับนิสิตนักศึกษาที่อยากได้ประสบการณ์ฝึกงานที่อัดแน่นด้วยองค์ความรู้เช่นนี้ AP OPEN HOUSE

รุ่นต่อไปเตรียมพร้อมเปิดรับสมัครเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.apthai.com/th/career/open-house

AP OPEN HOUSE จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 8 ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรม CSR ของเอพี ที่มุ่งสนับสนุนให้ทุกคนมีชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ผ่านการแบ่งปันองค์ความรู้เฉพาะทางเพื่อสร้างโอกาสให้กับนิสิตนักศึกษา โดยเอพี ไทยแลนด์ ตั้งใจในการพัฒนาโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมการเรียนรู้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เท่าทันโลกยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

#APThai #ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้ #เลือกชีวิตดีๆที่Happy #APNewHome2023 #APThaiUpdate2023 #APOpenHouse #APOpenHouse2023

เรื่องราวที่น่าสนใจ

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection

Read More »

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection