อารียา พรอพเพอร์ตี้ สานต่อแคมเปญ ‘Areeya Home Health Check On Tour’ ฟรี! ตรวจเช็กบ้าน 27 รายการ

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มอบความห่วงใย และใส่ใจให้ครอบครัว Areeya Family เตรียมส่งแคมเปญ ‘Areeya Home Health Check On Tour’ ฟรี! ตรวจเช็กบ้าน 27 รายการ* ทั้งที่อยู่ในระยะเวลารับประกัน และนอกระยะเวลารับประกัน เพื่อตอกย้ำงานด้านบริการหลังการขาย (Best in Class After Sale Service) และเพื่อให้ครอบครัว Areeya Family ได้รับการบริการอย่างเท่าเทียม รวมถึงได้ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยให้ได้อยู่ในบ้านที่มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูงสุด โดยได้ต่อยอดจากการตรวจเยี่ยมบ้านก่อนหมดประกัน เฟสแรกเมื่อปี 2565 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีครอบครัว Areeya Family ให้ความสนใจและเข้าร่วมแคมเปญจำนวนมาก โดยสามารถตรวจเช็กบ้านได้กว่า 300 ครอบครัว

สำหรับ ‘Areeya Home Health Check On Tour’ พร้อมที่จะ On Tour ให้ครอบคลุมบน 5 ทำเล ใกล้เมือง* โซนวงแหวน – รามอินทรา, โซนกาญจนาภิเษก – ราชพฤกษ์, โซนบางนา, โซนวงแหวน – ราชพฤกษ์ และโซนรังสิต – วงแหวน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ เสริมทัพด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง และการฝึกอบรมด้านงานบริการ และงานซ่อมบำรุง มามอบบริการ ฟรี! ตรวจเช็กบ้าน 27 รายการ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) อาทิ ระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ระบบน้ำประปาภายในบ้านความเรียบร้อยของบานประตู-หน้าต่าง และชุดครัว ฯลฯ โดยมอบการดูแลภายในบ้านครบทุกโซนพักอาศัย อาทิ Living Zone, Kitchen Zone, Water Closet Zone และ Bedroom Zone นอกจากนี้ทีมงานจากอารียาฯ จะเข้าไปพูดคุย และสอบถามปัญหา พร้อมช่วยเหลือแก้ไขให้กับลูกค้าในโครงการแนวราบ โดยวางเป้าหมายตรวจเช็กบ้าน จำนวน 500 ครอบครัว ภายในปีนี้

ให้การอยู่อาศัยกับอารียาฯ ในทุกๆ วัน สามารถมั่นใจได้ว่า ‘บ้าน’ ของคุณพร้อมเป็นพื้นที่ปลอดภัย และสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนในครอบครัวเสมอ เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด และเพื่อตอบโจทย์เป้าหมายการเป็น “Lifestyle Property Developer” ตามที่บริษัทฯ วางไว้ สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการได้ที่ www.areeya.co.th, LINE @areeyahome หรือโทร.1797