พรีวิว ‘Artale Asoke-Rama 9’ บ้านเดี่ยว Luxury Pool Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ใจกลางพระราม 9 เริ่ม 35-60 ล้าน

บ้านเดี่ยว Artale Asoke-Rama 9

ที่นี่คือบ้านระดับบนสุดของอนันดาแบรนด์ “อาร์เทล” ครับ ทำเลเรียกว่าเป็นบ้านใจกลางเมืองจริงๆ ในโซนพระราม 9 ที่รอบข้างเค้าทำคอนโดกัน เชื่อมต่อทั้งอโศก รามคำแหง ทองหล่อ เอกมัย แต่พอหลบเข้ามาในพระราม 9 ซอย 13 ก็จะเจอกับโครงการที่ให้ความร่มรื่นเป็นส่วนตัวมากๆ ที่นี่มากับแนวคิด FLOW อิสระแห่งการใช้ชีวิตที่โฟลวไปทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การออกแบบที่เหมาะกับครอบครัวรุ่นใหม่ รวมถึงฟังก์ชั่นภายในบ้านครับ

ชื่อมาจากคำว่า ART+TALE เค้ามากับศิลปะการดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้าน พิถีพิถันในการเลือกวัสดุ ตั้งแต่ facade มีกริลระบายอากาศรูปทรงคล้ายใบพัดกังหันลม ผสมผสานไม้ อยู่ในบรรยากาศที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ เป็นบ้านในสไตล์ Urban Luxury Pool Villa มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ทั้งหมด 87 ยูนิต ที่ดินเริ่มต้นตั้งแต่ 42-74 ตร.ว. ครับ มีทั้งหมด 3 รูปแบบบ้าน

  • แบบ Arche มีพื้นที่ใช้สอย 335 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ หลังนี้เดินเข้าไปเจอกับ Living Area แบบ Double Volume สูงโปร่งมากๆ มี Master Penthouse Bedroom ห้องนอนหลักเต็ม Floor ที่ชั้นบนสุด
  • แบบ Apex พื้นที่ใช้สอย 434 ตร.ม. มากับ 3 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มี Family Area พร้อมที่จอดรถ 3 คัน จุดเด่นที่ห้องนอนหลักแบบ Penthouse มากับ Walk-In Closet สุดอลังการที่ชั้นบนสุดเช่นกัน ห้องนอนหลักที่บ้าน Type นี้ผมชอบที่สุดเพราะได้กระจกสุดอลังการเด่นกว่าบ้านแบบอื่น และเป็นบ้านโหมดหลักของที่นี่ครับ
  • แบบ Ample พื้นที่ใช้สอย 546 ตร.ม. 4 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มี Family Area , Multi Purpose Room กับ 4 ที่จอดรถ สเปซกว้างขว้าง โปร่งอยู่สบาย จุดเด่นที่ห้องนอนทุกห้องมีพื้นที่ระเบียงที่ทำเป็น Pocket garden ได้ด้วยครับ

สำหรับ Living Area ที่คอยต้อนรับเวลากลับมาบ้านมีเพดานสูงถึง 6.7 ม. เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำข้างบ้านเป็นวิวสวยๆ ทุกหลัง มีห้องนอนขนาดใหญ่ทุกห้อง ฟังก์ชั่นบ้านปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการอย่าง คลับเฮ้าส์ที่มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ พื้นที่พักผ่อน รวมถึงสวนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 2 สวนครับ

ใครที่สนใจ เค้าจะมี Grand Opening วันที่ 26-27 สิงหาคมนี้ พร้อมเปิดจองครั้งแรกภายในงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 316 2222 ครับ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #AnandaDevelopment #ArtaleAsokeRama9 #บ้านพูลวิลล่า #บ้านหรูพระราม9 #บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection