fbpx

พรีวิว Aspire Onnut Station คอนโดติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 200 เมตร เริ่ม 3.59 ล้าน

รอดูกันมานานครับกับผืนดินแปลงนี้ของ AP ที่เรียกว่าทำเลดีเหลือเกิน ติดถนนใหญ่สุขุมวิทและ ใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 200 ม. สุดท้าย ทาง AP ตัดสินใจเดินหน้าด้วยแบรนด์ Aspire ในชื่อ ‘Aspire อ่อนนุช สเตชั่น’ ทำเลพิเศษ เค้าก็เลยทำให้นี่เป็น Aspire พิเศษกว่าที่เป็นมา ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง และ Layout ห้องครับ

Aspire Onnut Station

ที่นี่เป็นคอนโดที่มาพร้อมส่วนกลางกว่า 5 ชั้น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้าน โดยเน้นนำเอา Facilities สำคัญไปอยู่ Top 3 Floor ซึ่งก็ต้องชื่นชมเพราะเพิ่มความพรีเมียมให้ทุกคนได้ชมวิวสวยๆ เช่นเดียวกัน โดยลดทอนความจัดเต็มของ Spec ในบางส่วนลงไปบ้าง เช่น กระจกและพื้นที่ใช้งาน แต่ก็พอเข้าใจได้ โดยเค้าพัฒนาออกมาเป็น 4 Hub เติมเต็มทุกมิติของชีวิต ทั้งโซน ’Productive Hub’ มีพื้นที่ทำงานต่อยอดไอเดียอย่าง Co-Working Space มีโต๊ะเก้าอี้หลากหลายรูปแบบ อยู่ร่วมกับห้องประชุมที่จองได้ 24 ชม. ถัดมาเป็น ’Breathing Hub’ พื้นที่พักผ่อนอย่าง Sky Lounge รวมถึง The Sky River & City พื้นที่นั่งชมวิวโค้งน้ำบางกระเจ้าได้เต็มตา ต่อมาคือ ’Workout Hub’ พื้นที่ออกกำลังกายทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนสพร้อมวิวเมือง และ ’Bonding Hub’ พื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันทั้งกับเพื่อน ครอบครัว และคนรัก อย่าง The Co-Op Society หรือ The Parlour ให้มาเอ็นจอยสังสรรค์กันครับ

ที่นี่ถือเป็นโครงการใหม่ติดถนนสุขุมวิทในย่านนี้เพียงหนึ่งเดียวในรอบหลายปี และใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินได้สบาย ใกล้ทางด่วน รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้ มอลล์ ห้าง รวมถึงศูนย์กลางธุรกิจ อีกหนึ่ง City Zone ในสุขุมวิทตอนกลางที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่นี่ดึงดูดคนทำงานให้มาอยู่อาศัยกันมาก เพราะเป็นโซนที่ยังเข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้าได้ไม่ไกล แต่โครงการส่วนใหญ่จะอยู่ในซอย แลกกันกับราคาที่พอซื้อได้สำหรับวัยทำงาน

ห้องที่นี่ได้รับการปรับปรุง Layout ใหม่ ทุกยูนิตจะได้ครัวปิด ที่กั้นอย่างเป็นสัดส่วนทั้งหมด มาพร้อมพื้นที่เก็บของที่เพิ่มมากขึ้น อย่างห้องตัวอย่างที่โชว์ไว้ 2 ยูนิต โหมดหลักของโครงการทั้งห้อง 1 Bed 27 ตร.ม. (จัดสไตล์ห้องสตูดิโอครัวปิด) และห้อง 1 Bed 30.5 ตร.ม. ก็มีจุดเด่นเรื่องของ space สำหรับทำตู้เก็บของได้เยอะมากขึ้น เน้น Living Area เปิดโล่งมากขึ้น สามารถจัดสรรพื้นที่ห้องนั่งเล่นได้หลากหลายแบบครับ

Aspire Onnut Station ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 3 ไร่ เป็นคอนโด High Rise สูง 37 ชั้น ทั้งหมด 696 ยูนิตกับ 1 ร้านค้า ที่จอดรถมีทั้งแบบบ Conventional บนอาคารจอดรถด้านหลัง 8 ชั้น 1 อาคาร และแบบ ​ Auto-Parking ในอาคารพักอาศัย 2 Slot รวมที่จอดรถประมาณ 40.5% ส่วนรูปแบบห้องมีตั้งแต่ 1 Bedroom ขนาด 27-30.5-32 ตร.ม. ถัดไปเป็น 1 Bedroom Plus ขนาด 35 ตร.ม. และ 2 Bed 2 Bath ขนาด 53 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาทครับ (ราคาเฉลี่ยเริ่มประมาณ 129,000 – 135,000 บ./ตร.ม.)

ใครที่สนใจ เค้ากำลังจะเปิด Exclusive Booking พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.apthai.com/th/condominium/aspire-onnut-station หรือโทร. 1623 ครับผม

#LivingSneakPeek #SneakPreview #APThai #AspireOnnutStation #คอนโดสุขุมวิท