โปรโมชั่นพิเศษ Aspire ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ คอนโด 1 ห้องนอนใหญ่สุดในย่าน เริ่ม 3.19 ล้าน* ดาวน์ 0 บาท* ฟรีเฟอร์ & เครื่องใช้ไฟฟ้าจองภายใน 30 ก.ค. นี้เท่านั้น

เวลาผ่านไปไวมากจริงๆ วันนี้ Aspire ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ พร้อมเข้าอยู่ คอนโดนี้ผมเพิ่งเข้าไปรีวิวเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นที่ดินที่ทาง AP ช่างหาได้เก่งเหลือเกิน เพราะการจะรวมที่ดินทำโครงการคอนโดใหม่ใกล้ศิริราชนี่ยาก เป็นห้องชุดในซีรีย์แอสปายที่ดีไซน์มาใหม่ ลงตัวอยู่สบายเป็นมุมสงบแบบ Rare Item ในย่านศิริราช และตอนนี้ขายไปกว่า 90% แล้วครับ

อาคารนี้ที่ผมชอบก็คือเค้าได้ explore อะไรใหม่ๆ ด้วยการทำห้อง Layout พิเศษ ที่พร้อมรองรับ Universal Design ไว้แล้ว โดยการทำให้พื้นในห้องไม่มีสเต็ปเลย และประตูห้องน้ำกว้างเป็นพิเศษแบบเอารถเข็นเข้าได้สบาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องดูแลผู้ป่วยและอยากอยู่ใกล้ รพ.ศิริราช ช่วงสุดท้ายนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ 1 ห้องนอนใหญ่สุดในย่าน เริ่ม 3.19 ล้าน* ดาวน์ 0 บาท* ฟรีเฟอร์ & เครื่องใช้ไฟฟ้ายกห้อง พร้อมยกกระเป๋าเข้าอยู่เลย โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองภายใน 30 ก.ค. นี้เท่านั้น คลิกที่นี่เลยครับ https://apth.ly/vuhx ​

จุดเด่นโครงการก็คือ ส่วนกลางสไตล์รีสอร์ทที่เน้นความร่มรื่น มีห้อง Co-working Space และ ฟิตเนส ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. ใกล้ MRT บางขุนนนท์ และใกล้ศิริราชปิยมหาราชการุณย์นิดเดียวแค่ข้ามสะพานอรุมอมรินทร์ก็ถึงเลย ถ้าใครกำลังมองหาคอนโดใหม่พร้อมเข้าอยู่ในย่านนี้ลองเข้าไปชมบรรยากาศของจริงกันได้ก่อนตัดสินใจครับ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#LivingSneakPeek #PRNews #APTHAI #APcondo #Aspirecondo #AspirePinklaoArunAmmarin #Aspireปิ่นเกล้าอรุณอมรินทร์ #คอนโดปิ่นเกล้า

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection