พรีวิวคอนโด ‘Aspire Vibha-Victory’ คอนโดใหม่จากซีรีย์แอสปายที่มาพร้อมกับ All New Layout รวมทั้งห้อง Vertiplex 2 ชั้น สวยงามโปร่งสบาย ในราคาเริ่ม 2.79 ล้าน

วันก่อนผมพาเดินเล่นในย่านรอบโครงการ ‘แอสปาย วิภาฯ-วิกตอรี่’ กันไปหนึ่งรอบ ได้ฤกษ์เปิดให้ชมห้องตัวอย่างผมเลยเก็บภาพสวยๆ มาฝากครับ โครงการนี้เป็นคอนโด High Rise สูง 29 ชั้น จำนวน 593 ยูนิต ในคอนเซ็ปต์ ‘Convergence Living As You Desire รวมทุกมิติของการพักผ่อนมาไว้ที่นี่’ มีส่วนกลางครบ เน้นพื้นที่สีเขียว ที่แซมอยู่ที่ชั้นล่าง ไปจน Rooftop ตัวอาคารสีน้ำเงินเข้มโดดเด่นสวยเชียว พร้อมวิวเมืองมุมสูงในย่านอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

คอนโด Aspire Vibha-Victory

ที่นี่ตั้งอยู่บน ถ.ดินแดงตรงจุดที่บรรจบกับ ถ.วิภาวดีรังสิต (บริเวณหลักกม.แรกของ ถ.วิภาฯเลย) ห่างจาก BTS สถานีอนุเสาวรีย์ชัยฯ ประมาณ 1 กม. ย่านนี้นอกจากเป็นศูนย์รวมการเดินทางที่มีทั้งรถไฟฟ้า และรถสาธารณะไปสู่ทั่วพื้นที่ กทม. ปริมณฑล และต่างจังหวัด ก็ยังเป็นเหมือน Medical Hub ที่มีโรงพยาบาลดีๆ อยู่ใกล้เคียงถึง 17 แห่งเลย เรียกว่า ถ้าเป็นคนไข้ก็อยู่ใกล้หมอ ถ้าเป็นคุณหมอก็ทำงานใกล้บ้าน

ยูนิตพักอาศัยที่นี่ออกแบบใหม่หมดแบบ All New (ปกติได้ยินแต่ฝั่งรถยนต์อันแสนโด่งดัง) มีให้เลือกถึง 18 รูปแบบ ทั้ง ห้องเพดานปกติ (Simplex) ขนาด 26.5-60 ตร.ม. เพดาน 2.5 ม. ​ และ ห้องเพดานสูง 4.45 ม. แบบ 2 ชั้น (Vertiplex) พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26-46 ตร.ม. ครับ ซึ่งที่สำนักงานขายมีให้ดูทั้ง 2 แบบครับ

สำหรับห้อง Simplex เค้าเลือก 1 Bedroom Extra มาทำ ห้องนี้เป็นแบบตอนลึก แต่เค้าออกแบบเพื่อแก้จุดนี้ด้วยการดีไซน์ให้พื้นที่ใช้สอยด้านในใหญ่เต็มพื้นที่ ซึ่งดูดีเลยนะ เค้าสลับโซน Living ให้เราได้นั่งเล่นทำงานชมวิวติดกระจก แล้วเอา Bedroom มาอยู่ตรงกลาง เหมาะสำหรับคนตื่นสาย และทำงานในห้องเยอะ ถ้าใครเคยไปดูแอสปายซีรีย์ใหม่ที่อรุณอมรินทร์ ห้องนี้คือการพัฒนาต่อมาอีกสเตปครับ ห้อง Simplex นี้ราคาเริ่ม 2.79 ล้านบาท

ส่วนไฮไลต์คือห้อง Vertiplex ซึ่งทำมาใหม่สำหรับที่นี่โดยเฉพาะ และผมชอบตรงที่ห้องนอนด้านบนมีห้องน้ำสไตล์ Powder Room แบบที่สัดส่วนพื้นที่สามารถใช้งานได้จริงติดตั้งไว้ด้วย แถมได้เพดานสูงโปร่ง เป็น Layout ที่น่าอยู่ และช่วยยกระดับ Aspire ไปอีกขั้นหนึ่งครับ ห้อง Vertiplex นี้ราคาเริ่ม 3.99 ล้านบาท

คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จ Q3 ปี 2025 ครับ ใครสนใจเข้าไปชมห้องตัวอย่างได้ที่ไซต์เลยเปิดทุกวัน และกำลังจะจัดงาน VIP Day ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้ กับราคาเริ่มเฉลี่ย 98,000 บ./ตร.ม. ใครที่สนใจคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apthai.com/th/condominium/aspire-vibha-victory ​ ครับ

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection