พบกับบ้านและคอนโดราคาพิเศษส่งท้ายปีกับ “AssetWise YES! DEAL” เริ่มเพียง 1.39 ล้าน* ลุ้นรับน้องแมวแสนดี รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ไปขับเลย 1 คัน ​

AssetWise YES! DEAL เริ่มเพียง 1.39 ล้าน*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษคลิก ​ https://bit.ly/3kDURh5​

หลังจากปลดล็อค LTV กู้เต็มได้ 100% แบบนี้ ใครกำลังเล็งโครงการไหนตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาเรื่อยๆ ครับ โดย AssetWise ขนบ้านและคอนโดคุณภาพกว่า 28 โครงการหลากหลายทำเล ทั้งโครงการใหม่และพร้อมเข้าอยู่ มาลดพิเศษในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น โซนใกล้สถานศึกษาน่าลงทุน / โซนติดรถไฟฟ้า ไปมาง่าย / โซนไลฟ์สไตล์ หลากหลายความสะดวก / โซนวิวแม่น้ำ ท่ามกลางความสงบ และอื่นๆ อีกมากในงานครับ​

​ใครที่สนใจก็พบกับงาน AssetWise YES DEAL ได้ที่บูธเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โซน B ในวันที่ 18 -24 พฤศจิกายน 2564 นี้และจะมีโครงการใหม่มาให้ชมพร้อมเเขกรับเชิญคนพิเศษในงานด้วยครับ​

​ยิ่งไปกว่านั้น โครงการพร้อมอยู่ Ready to move สามารถลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็น รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ​ 1 รางวัล มูลค่า 989,000 บาท* ใครกำลังเริ่มอยากขยับขยาย ตามหาที่อยู่อาศัยเเห่งใหม่ เพื่อการเริ่มต้นชีวิตที่มีคุณภาพ บนทำเลที่ใช่ ในราคาที่ถูกใจ ก็ลองเเวะไปเยี่ยมชมกันได้งานก่อนได้ครับ​

โดยภายในจะมีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท*​

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด​

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 168 0000 หรือ www.assetwise.co.th​

Line ID: @assetwise​

#Livingsneakpeek #SneakPromo​ #ASWFamily #WeBuildHappiness #AssetWise #AssetWiseYesDeal #WeBuildHappiness #ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

 

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us