fbpx

BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯ สุดลํ้า อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก

BAM เชิญชมมหกรรมการขายอสังหาฯ สุดลํ้า กับงานมหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ By BAM ภายใต้แนวคิด “ อยู่ที่ไหนก็ชมงานผ่านหน้าจอได้ ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง” ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 30 พฤษภาคม 2563 อัดโปรโมชั่นลูกค้าซื้อทรัพย์ได้รับฟรีโอน พร้อมแคมเปญ “โอนเร็ว รับเลย” บัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 1 แสน บาท และลูกค้าซื้อทรัพย์แบบผ่อนชำระกับ BAM รับอัตราดอกเบี้ย 0% 2 ปีแรก

นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส
COVID – 19 ทำให้บริษัทฯ ต้องปรับกลยุทธ์ด้านส่งเสริมการขาย เพื่อรองรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากการออกบูธแสดงสินค้าในงานมหกรรมต่าง ๆ หรือในศูนย์การค้าถูกยกเลิกทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้ปรับแผนการตลาด โดยเตรียมจัดมหกรรมที่อยู่อาศัยออนไลน์ By BAM ภายใต้แนวคิด “ อยู่ที่ไหน ก็ไปชมงาน ผ่านหน้าจอได้ ” พร้อมนำทรัพย์สินรอการขายประเภทคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า มานำเสนอให้กับลูกค้าที่สนใจได้เลือกซื้อผ่าน BAM Virtual Booth หรือบูธออนไลน์

โดย BAM จะสร้าง Microsite บนหน้าเว็บไซต์ BAM จำลองงานออกบูธมหกรรมที่อยู่อาศัย ซึ่งลูกค้าสามารถ click เพื่อเข้าชมรายการทรัพย์จากบอร์ดแสดงทรัพย์เด่น ทรัพย์ราคาพิเศษ บอร์ดโปรโมชั่นต่าง ๆ และโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้เสมือนไปชมที่บูธจริง โดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การเยี่ยมชมทรัพย์ที่เข้าถึงทุกมิติรอบทิศทางด้วยภาพทรัพย์แบบ 360 องศา หรือทรัพย์ที่เก็บทุกรายละเอียดในรูปแบบ VDO Tour รวมทั้ง ได้จัดทรัพย์สภาพสวยพร้อมอยู่ให้คุณจองซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สำหรับโปรโมชั่นในงานดังกล่าว ประกอบไปด้วย ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เป็นเงินสด ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาท ต่อ 1 รายการทรัพย์ (รวมทรัพย์ราคาพิเศษ) รับฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธ์ิทรัพย์ ขณะเดียวกันลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์และโอนกรรมสิทธ์ิภายใน 30 วัน นับจากวันสิ้นสุดโปรโมชั่นของงาน จะได้รับบัตรกำนัลที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ เทสโก้โลตัส , บิ๊กซี , โฮมโปร , อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และเอสบีเฟอร์นิเจอร์ ตามราคาอนุมัติขาย โดยราคาทรัพย์ตั้งแต่ 100,000 – 499,999 บาท รับบัตรกำนัล 1,000 บาท และราคาทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 – 999,999 บาท รับบัตรกำนัล 2,000 บาท และทรัพย์ราคาทุก 1 ล้านบาท รับบัตรกำนัล 5,000 บาท มูลค่าสูงสุดไม่เกิน1 แสนบาท ต่อ 1 รายการทรัพย์

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการช่วยบรรเทาภาระของลูกค้าในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 สำหรับลูกค้าที่มีรายได้น้อย หรือมีงบประมาณจำกัด ซึ่งประสงค์จะซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัยแบบผ่อนชำระกับ BAM ราคาไม่เกิน 500,000 บาท ซึ่งมีเงื่อนไขพิเศษ คือ ไม่มีเงินดาวน์ ผ่อนเริ่มต้นถูกกว่าเช่าเพียง 700 – 2,800 บาทต่อเดือนในปี แรก (ขึ้นอยู่กับมูลค่าทรัพย์ที่ซื้อ) คิดอัตรา ดอกเบี้ย 0% 2 ปี แรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอดอายุสัญญา ขณะเดียวกัน BAM ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์แบบผ่อนชำระกับ BAM ราคาอนุมัติขายไม่เกิน 3 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% 2 ปี แรก จากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MLR BAM ตลอด อายุสัญญา (ยกเว้นทรัพย์ราคาพิเศษ)