พรีวิวบ้าน ‘Bangkok Boulevard Signature Westgate’ บ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Lake Como, Italy ติดถนนใหญ่ เริ่ม 16.99 ล้าน

ชมบ้านซีรี่ส์ใหม่อย่าง The Modern Colonnade New Series จาก SC Asset กับโครงการ ‘บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต’ บ้านเดี่ยว 2 ชั้นสุดหรู ที่นี่เค้าได้แรงบรรดาลใจมาจาก Lake Como ในประเทศอิตาลี เป็นทะเลสาบท่ามกลางขุนเขา ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติครับ

บ้านเดี่ยว Bangkok Boulevard Signature Westgate

ที่นี่มีทั้งหมด 42 หลังด้วยกัน ซึ่งแต่ละหลังมีขนาดที่ดิน 80.5-194.8 ตร.ว. มีให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ เริ่มที่แบบ ‘Tuscan’ มีพื้นที่ 391 ตร.ม. หรือใหญ่ขึ้นมาเป็น ‘Ionic’ พื้นที่ 439 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีห้องครัว ห้องอาหาร ห้องพักผ่อนด้านบน และห้อง Maid ส่วนรูปแบบใหญ่สุดอย่าง ‘Corinthain’ มีพื้นที่ 514 ตร.ม. เพิ่ม 2 ห้องรับแขก พร้อม Foyer แบบ Double Volume สูงโปร่ง 6.8 ม. ต้อนรับที่ทางเข้าเลย โดยทุกหลังมีที่จอดรถ 4 คัน และมีจุดเด่นที่เหมือนกันคือห้องนอนสูงโปร่งเป็นพิเศษ ใครที่ให้ความสำคัญกับห้องนอนน่าจะชอบ Type ไหนก็ได้เลย นอกจากนี้ก็มีอาคารคลับเฮ้าส์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครับ มากับราคาเริ่ม 16.99-39 ล้านบาท

ในเรื่องของทำเล ที่นี่อยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งอยู่ไม่ไกล MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ หรือห้างใหญ่อย่าง Central Westgate และ IKEA ภายในงานเค้าเปิดตัว Brand Ambassador อย่างคุณใหม่ ดาวิกาด้วย ในคอนเซปต์ “อยู่แบบใหม่ แบบสับ” มาในชุดสีสันเป๊ะกับ CI แบรนด์มาก ใครสนใจก็มาดูบ้านตัวอย่าง และวิวสวยๆภายในโครงการได้เลยครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1749 คร้าบ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #SCAsset #BangkokBoulevardSignatureWestgate #อยู่แบบใหม่แบบสับ #บ้านเดี่ยวสุดหรู #บ้านเวสต์เกต