Banyan Tree Residences Riverside Bangkok คอนโดระดับ Ultra Luxury ที่อยู่ชิดโค้งแม่น้ำมากที่สุดเพียง 16 ม.

ช่วงที่ผ่านมาคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยานี่เป็นอีกหนึ่งตลาดยอดฮิต แต่ก็ไม่ใช่ทุกโซนที่จะเป็นทำเลที่น่าสนใจเท่ากับโค้งแม่น้ำช่วงเจริญนครตอนต้นที่ตั้งของไอคอนสยามที่เรารู้จักกันดีนี่แหละครับ เพราะอยู่ท่ามกลางเสน่ห์กรุงเทพ ด้านนึงคือเมืองเก่าศูนย์กลางอารยธรรม อีกด้านหนึ่งคือศูนย์กลางธุรกิจใจกลางเมืองและแสงสีของ Lifestyle ตามโค้งน้ำในระยะ 2-3 กม. นี้จึงเต็มไปด้วยโครงการที่พัฒนาแบบ River View กันมากมาย แต่ที่นี่เป็นโครงการระดับ Ultra Luxury ที่อยู่ชิดโค้งแม่น้ำมากที่สุดเพียง 16 ม. ในแบบ Truly Riverfront View ทุกห้อง นั่นก็คือ “Banyan Tree Residences Riverside Bangkok” ครับ

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok

โครงการนี้ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาโครงการ และได้ SCDA บริษัท Architect ระดับโลก มาดูแลด้านงานดีไซน์ สร้าง Shape form ของอาคารที่สูงเพรียวพร้อม façade ที่ใช้วัสดุมาเรียงร้อยให้เสมือนเป็น diamond เห็นโดดเด่นมาแต่ไกล ทั้งยังได้รับการบริการที่เหนือกว่าด้วยความเป็น Branded Residences ภายใต้แบรนด์ Banyan Tree ซึ่งเข้ามาบริหารโครงการสูง 45 ชั้น บนที่ดินกว่า 5 ไร่ ของที่นี่ เป็นความพิเศษสำหรับ 133 ครอบครัวเท่านั้นครับ

ที่นี่สร้างบรรยากาศให้ผู้อยู่อาศัย ได้ใช้ชีวิตในบ้านริมน้ำแบบไม่มีอะไรมาบดบังทัศนียภาพในทุกวัน เรียกว่าได้พักผ่อนพร้อมความสงบ ร่มรื่น และเป็นส่วนตัว ด้วยการออกแบบให้แต่ละชั้นมีจำนวนห้องสูงสุดเพียง 4 ห้อง พร้อม Private Lift ให้บริการ และยังเพียบพร้อมไปด้วย facilities ที่ถ้าไม่ใช่โครงการระดับนี้ก็ไม่สามารถให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถรวม 200% พร้อมช่องจอด Super Car ที่มาพร้อม EV Ready ทุกช่องจอด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่, ฟิตเนสและห้องสปาส่วนตัว, Kids Club, Meeting room, Board room ขนาดใหญ่,, Library, Private Dining Room ที่รองรับการจัดปาร์ตี้โดยจ้างเชฟส่วนตัวจากบันยันทรีมาให้บริการได้

และที่ผมชอบมากก็คือ Private Jetty พร้อมเรือส่วนตัวให้นั่งรับลมชิลล์ๆ โบกมือโบกไม้ให้กับเพื่อนๆ บนฝั่ง แล่นไปยังสิ่งอำนวยความรอบๆ โครงการทั้ง ICONSIAM, รร. Shrewsbury หรือ Asiatique สบายๆ หรือถ้ายังไม่จุใจก็มีสารพัดบริการจากเครือบันยันทรี ที่ติดต่อผ่านทาง Concierge Service ได้เลย

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok มีห้องให้เลือกทั้งหมด 5 Type ได้แก่

  • 1 Bedroom ขนาดเริ่มต้น 70-87.09 SQ.M.
  • 2 Bedroom ขนาดเริ่มต้น 160.45-181.23 SQ.M.
  • 3 Bedroom ขนาดเริ่มต้น 248 SQ.M.
  • 4 Bedroom ขนาดเริ่มต้น 426.82-429.24 SQ.M.
  • PENTHOUSE ขนาด 844.56 SQ.M.

หากใครที่สนใจ อยากเป็นเจ้าของคอนโดริมแม่น้ำที่มีความพิเศษแบบนี้ ไม่ว่าจะมาพร้อมบริการแบบ Branded Residences บนผืนที่ดินแบบ Freehold ในทำเลที่ไม่สามารถพัฒนาได้ชิดริมแม่น้ำแบบนี้อีกแล้ว ใกล้ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสาน รวมทั้งได้วิวแม่น้ำเต็มตาทุกห้องแบบไม่ต้องไปส่องหาตำแหน่งที่ดีบน Floor Plan ก็ลองเข้าไปดูที่นี่กันครับ ตอนนี้ห้อง 1 Bedroom กับ 2 Bedroom มีเหลืออยู่ไม่มาก โดยโครงการทำราคาพิเศษสำหรับห้อง 2 Bedroom วิวแม่น้ำแบบ 275 องศา ขนาด 160.85 ตารางเมตรเริ่มต้นที่ 51.9 ล้านบาท ครับ

สามารถลงทะเบียนนัดหมายเข้าชมโครงการแบบ Private Viewing ได้ที่ http://bit.ly/3EjV9mD หรือ โทร.1787 ครับ

#LivingSneakPeek #PRNews #Banyantreeresidences #คอนโดริมแม่น้ำ

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us