พรีวิว “BuGaan Pattanakarn” บ้านหรู 3 ชั้นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียง 17 ยูนิต เริ่ม 62 – 130 ล้านบาท

บ้านหรู 3 ชั้น BuGaan Pattanakarn

นี่เป็นบูก้านโครงการที่ 2 ของปีนี้ อยู่ในสุดยอดทำเลที่เต็มไปด้วยบ้านหรูอย่างพัฒนาการ 32 และต้องขอบอกว่าบูก้านเฉิดฉายอยู่ในนี้ได้อย่างเต็มภาคภูมิ และ Set Standard ของ Show Unit บ้านลักซ์ชัวรี่ไปอีกขั้นด้วยการออกแบบที่นอกจากจะเป็นการรวมแบรนด์เฟอร์นิเจอร์คอลเล็คชั่นพิเศษหายาก งาน Art Pieces & Painting แล้ว ยังเป็นการสร้างประสบการณ์การเยี่ยมชม (ตั้งแต่วันนี้ – 15 ต.ค.66) ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์อย่าง Range Rover ที่นำรถ Range Rover SV ตัวใหม่มาโชว์ที่นี่ที่แรก, The Macallan แบรนด์ Whiskey ระดับท็อปของโลก, Zegna หนึ่งในสุดยอดสูทที่ดีที่สุดในโลกจากอิตาลี และ PENT อุปกรณ์ออกกำลังกายลักซ์ชัวรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเราจะได้สัมผัสทั้งหมดอย่างใกล้ชิด

บ้านที่นี่มีเพียงแค่ 17 หลัง มีบ้านที่มาพร้อมกับ Private Lap Pool บริเวณชั้น 2 ทุกหลังมาพร้อมลิฟท์ส่วนตัว ให้สเปคของในบ้านที่จัดเต็มที่สุดสำหรับแบรนด์บูก้าน แต่จุดเด่นที่สุดของที่นี่คือเรื่องของการตกแต่งที่สะท้อนตัวตนเจ้าของบ้านแบบ “My Home Speaks for Myself” เพราะงั้นการจะคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรืองานศิลป์ที่นำมาใช้ จะไม่ได้อิงกับหลักการหรือคอนเซปต์ใดคอนเซปต์หนึ่ง แต่มันจะสะท้อนการเดินทาง ประสบการณ์ และความสำเร็จที่ประกอบสร้างเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน ให้ได้อยู่ในบรรยากาศที่อิ่มเอมและพึงพอใจอย่างที่สุด ซึ่งบูก้านพัฒนาการนี้ทำให้เราได้เพลิดเพลินไปอีกระดับจริงๆ ครับ

นอกจากตัวบ้านพื้นที่ส่วนกลางได้รับการออกแบบมาอย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Overscale Main Gate ที่สูงถึง 5 ม. ประดับด้วยหินอ่อน “Belvedere” สีดำสลับกับเส้นแร่สีน้ำตาลทอง ทำให้ก่อนเข้าโครงการรู้สึกถึงความไพรเวทสูงสุดไม่เหมือนที่ไหนเลย ด้านหน้ายังมีไม้ประธานเป็นต้นโอลีฟสายพันธ์ Farga อายุมากกว่า 1,000 ปี เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงสันติภาพ, ความหวัง, ความมั่งคั่ง, สุขภาพ, ความงาม, สติปัญญา, ชัยชนะ และความอุดมสมบูรณ์ ผมได้ไปเดินงานบ้านและสวนมาหลายรอบในปีนี้ ต้นไม้ที่ใหญ่โตอลังการแต่ยังงดงามอ่อนช้อยดูน่าหลงใหลก็ต้นโอลีฟนี่แหละครับ

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งที่นี่ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ Antique ที่หาได้ยากมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Vintage Italian Dry Bar ผลงานของ Gio Ponti ที่ผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 1950 และมีเพียงชิ้นเดียวในไทย, โคมไฟแอนทีคจาก Brussel ประเทศเบลเยี่ยม, แชนเดอเลียร์ Italian Murano รวมไปถึง Iconic Lamp รุ่น Pipistrello Telescoping นำเข้าจากฝรั่งเศส และภาพวาดตกแต่งผนังใน Lobby Lounge “Crocodile Duck” เป็นฝีมือของ Barry Reigate ศิลปินชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก สิ่งต่างๆ เหล่านี้ผมรู้สึกว่าให้อารมณ์เหมือนเราได้สัมผัสประสบการณ์จาก “Khun by Yoo” ในรูปแบบของบ้านครับ

บ้านที่นี่มี 2 Type ได้แก่ VILLA I พื้นที่ใช้สอยรวม 698 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ จอดรถได้ 5 คัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้นสอง และ VILLA II พื้นที่ใช้สอย 417 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน มาพร้อมลิฟต์ส่วนตัวเช่นกัน ใครที่สนใจทำได้แต่ต้องรีบครับ เปิดชมโครงการ 23 ก.ย. นี้ มีแค่ 17 ยูนิต แต่ขายไปแล้ว 60% และก่อนสิ้นปีนี้เตรียมพบกับการทิ้งทวนด้วยอีก 1 โครงการแบรนด์บูก้านที่ “บูก้าน พระราม 9 – เหม่งจ๋าย” ครับ

พอบ้านสวยขนาดนี้ ผมไม่ต้องหามุมอะไรเลย นอกจากยกกล้องขึ้นแล้วลั่นชัตเตอร์เท่านั้นเอง

​#LivingSneakPeek #SneakPreview #BuGaanPattanakarn #บูก้านพัฒนาการ #Sansiri

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us

ข่าวสารน่ารู้