เตรียมพับกบ พบกับ การเปิดม่านของ ‘Chapter One Spark Charan’ คอนโดใหม่ทางฝั่งธน ใกล้ MRT บางพลัด 150 ม. เริ่ม 1.XX ล้าน*

ต้องบอกว่าโซนจรัญสนิทวงศ์ พฤกษานี่เค้ามาจับจองพื้นที่ที่ทำเลดีมาตลอด ไม่ว่าจะใกล้สะพานซังฮี้ขับรถง่าย หรือใกล้รถไฟฟ้าพร้อม Facilities จัดเต็มก็ทำมาแล้ว การกลับมารอบนี้ก็ต้องไม่ธรรมดา ด้วยแบรนด์เก๋ตระกูล “แชปเตอร์” ซึ่งมีภาพแรกมาให้ดูเพื่อให้เห็น Mood ของคอนเซ็ปต์ ‘เจิดจรัญ ใช้ชีวิตแบบเจิดๆ กับดีไซน์สุดชิค’ เรียกว่าเป็นดีไซน์สไตล์ละมุนที่ยังไม่มีในย่านนี้

ตัวโครงการอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ห่างจาก MRT สายสีน้ำเงินสถานีบางพลัดแค่ 150 ม. จากสถานีนี้นั่งไป 3 ป้ายเชื่อมสายสีม่วง และเพียง 6 สถานีถึงสวนจตุจักร เชื่อมต่อ BTS สายสีเขียวได้ครับ ทำเลนี้ไม่ค่อยวุ่นวาย และสะดวกมากสำหรับคนใช้ MRT สายสีน้ำเงินเป็นเส้นหลัก แม้จะนั่ง Loop ยาวหน่อยแต่จากฝั่งนี้ก็ไม่ค่อยแย่งที่นั่งกับใคร มีที่ให้ช้อปปิ้งใกล้ๆ ทั้งเซ็นทรัลปิ่นเกล้า, โลตัสจรัญฯ, Meeting Mall บางอ้อ, ตลาดอินดี้ มีรพ.ยันฮีอยู่ใกล้ๆ และถ้าใช้รถก็วิ่งขึ้นทางด่วนศรีรัชนิดเดียวครับ

ที่นี่เป็นคอนโด High Rise 1 อาคาร บนพื้นที่ 6 ไร่ครึ่ง ได้ยินมาว่า Facilities เค้าออกแบบโดยร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต เพื่อสร้าง Living Experience ในการอยู่อาศัย ที่เน้นเรื่อง Health & Wellness และ Sustainable ตามสไตล์พฤกษายุคใหม่ด้วย มาพร้อมราคาเปิดตัวเร้าใจ เริ่ม 1.XX ล้านบาท*

ใครที่สนใจสามารถลงชื่อล่วงหน้าไว้เลยที่ https://bit.ly/45rSiV5 ​ หรือ โทร. 1739 คร้าบ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

#LivingSneakPeek #PrNews#Pruksa #ChapterOneSparkCharan#คอนโดฝั่งธน #คอนโดบางพลัด #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection