พรีวิว “COBE Kaset – Sripatum” คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสถานีบางบัว พร้อมยกห้องตัวอย่างโชว์ครั้งแรกกลางลานพาร์ค พารากอน

งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 20 ปี SC ASSET เนรมิตพาวิลเลี่ยนขนาดใหญ่จัดอยู่กลางลาน Parc Paragon ให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด แถมพิเศษด้วยการยกห้องตัวอย่างแบบ Studio จาก COBE เกษตร – ศรีปทุมมาตั้งไว้ที่นี่เลยครับ

คอนโดนี้ต่อยอดความสำเร็จแบรนด์ใหม่ที่สร้างเพื่อคอมมูนิตี้ของคนรุ่นใหม่ที่สามารถใช้ชีวิตที่ตัวเองต้องการ และได้แลกเปลี่ยนกับคนที่ชอบเหมือนๆ กันได้ไม่มีสิ้นสุด จุดเด่นคือทำเลที่ตั้งติด BTS สถานีบางบัว ดีไซน์สวยดูคลีน ให้อารมณ์เหมือนอยู่บนเมฆ น่าจะถูกใจหลายคน

ที่นี่มีส่วนกลางเยอะมาก โดยเฉพาะ Space ที่รองรับการทำงาน, Group Study, Reading Lounge มีให้เลือกหลายโซน และยก Facilities ส่วนใหญ่ไปไว้ชั้นบนสุดเพื่อการชมวิวที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะสระว่ายน้ำ พร้อมที่นั่งชิลล์ Outdoor รวมทั้งโซน Entertainment ให้นั่งร้องเพลง ดูหนัง ปาร์ตี้ ร่วมกับเพื่อนๆ อย่างเมามัน

COBE Kaset – Sripatum

COBE เกษตร – ศรีปทุม เป็นคอนโดสูง 23 ชั้น เพียง 396 ยูนิต ห้องที่นี่มีให้เลือกตั้งแต่ Studio ขนาด 23-26 ตร.ม., 1 Bedroom 30 ตร.ม., 2 Bedroom 46 ตร.ม. และไฮไลต์ห้อง High Ceiling สูง 4.7 ม. คนที่สนใจเค้าช่วยซัพพอร์ตให้หมด มี credit adviser เตรียมความพร้อมตั้งแต่การทำสัญญา และดูแลการกู้ร่วมในฐานะคู่ชีวิต ของกลุ่ม LGBTQ+ ด้วย เยี่ยมจริงๆ ราคาห้องที่นี่เริ่ม 2.79 ล้าน ใครที่สนใจลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่นี่ครับ https://bit.ly/3ru2ZYf