รีวิวคอนโด Atmoz Canvas Rayong คอนโด Low Rise สไตล์งานศิลป์ ฟินกับส่วนกลาง ติดห้างเซ็นทรัลระยอง เริ่ม 1.49 ล้าน*

วันนี้อากาศดีมีแรงขับรถชิลล์ๆ ผมแล่นตัวปลิวสู่ระยองฮิ เมืองชายทะเลไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นอกจากการเป็นทั้งแหล่งอาหาร ผลไม้ รวมทั้งแหล่งเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามสไตล์เมืองชายทะเลแล้ว ที่นี่ยังเป็นเมืองอุตสาหกรรมสำคัญของฝั่งตะวันออกในพื้นที่ยุทธศาสตร์เขตพัฒนาพิเศษ EEC อีกด้วย มากันรอบนี้จะพาไปดูคอนโดที่อยู่ใกล้ตัวเมืองในย่านแหล่งช้อปปิ้ง โดยมี “เซ็นทรัล ระยอง” เป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้คนให้แวะเวียนผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาหลายหมื่นคนต่อวัน และนี่…คือคอนโด Low Rise หนึ่งเดียวที่อยู่ติดชิดรั้วกับเซ็นทรัล ระยอง ประหนึ่งกาสะลองกับซ้องปีบ เป็นโครงการใหม่ล่าสุด และเป็นโครงการแรกที่มาปักธงกันใน จ.ระยองของ AssetWise เจ้าพ่อคอนโดโลว์ไรส์ที่ใส่ส่วนกลางจนคอนโดสูงยังมองตาม นั่นก็คือ “Atmoz Canvas Rayong” นั่นเองครับ

คอนโด Atmoz Canvas Rayong

คอนโด Atmoz Canvas Rayong โครงการนี้ตั้งอยู่บน ถ.ทางหลวง 36 (สายบายพาสพัทยา-ระยอง) ถ้าขับรถฝั่งขาเข้ามุ่งหน้า กทม. จะเจอกับคอนโดนี้ก่อนถึงเซ็นทรัล ระยองครับ ในละแวกใกล้เคียงมีแหล่งช้อปปิ้งทั้งบิ๊กซี, Makro, Index Living Mall, Homepro, Global House, ห้าง Passione Shopping Destination รายล้อมด้วยสถานศึกษาและโรงพยาบาลสำคัญของระยอง และด้วยถนนเส้นหลักที่เชื่อมโยงกันทั้ง ถ.สุขุมวิท, ถ.เลี่ยงเมืองระยอง, ถ.สุขุมวิท – นครระยอง 45 ก็ทำให้การใช้รถนั้นเดินทางได้สะดวกครับ บางคนที่ทำงานในแหล่งงานอย่างนิคมมาบตาพุด อาจจะมีตัวเลือกที่อยู่อาศัยใกล้นิคมฯ แต่ถ้าอยากได้สีสันและบรรยากาศที่ขยับออกมาจากแหล่งอุตสาหกรรมสักหน่อย อยู่ติดห้างเซ็นทรัลนี้ก็สะดวกไม่น้อย แถมได้ใช้ชีวิตในวันหยุดได้อย่างมีสีสันมากขึ้นด้วยในระยะขับราว 15 นาทีครับ

แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าคุณอยากสัมผัสสีสันของการใช้ชีวิตที่นี่ ไม่ต้องไปไหนเลยครับ เพราะในโครงการ “แอทโมซ แคนวาส ระยอง” ต้องบอกว่าจัดจ้าน ด้วยการดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะฝีมือจิตรกรเอกของโลก ดูจากภายนอกอาคารอาจจะดูเป็นอาคาร Modern ที่มีเส้นสายเติมความโค้งมน สีสันเรียบๆ แต่ภายในสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยลวดลายกราฟิก และสีสันตามพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ที่จัดมาชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยครับ เป็นการเอาจุดเด่นของการพัฒนาโครงการตึก Low Rise ที่ให้ Facilities เพื่อสร้างบรรยากาศพักผ่อนสไตล์ Urban Refresh ของ AssetWise มาแต่งแต้มสีสันให้มีชีวิตชีวา แบบมาทั้ง Color Palette เลยทีเดียว

ภาพรวมโครงการ

Atmoz Canvas Rayong เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น 3 อาคาร บนพื้นที่ 4 ไร่กว่า รวมห้องพักอาศัย 674 ยูนิต แบ่งเป็นอาคาร A, B และ C รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว และโอบกอดพื้นที่ส่วนกลางสวยๆ อยู่ภายในซึ่งวางกระจายกันไปมีครบทุกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีถึง 2 สระ หนึ่งสระเอาไว้ใช้ อีกหนึ่งสระเอาไว้ชิลล์ ซึ่งผมชอบที่เค้ายกขึ้นมาอยู่ชั้น 2 นะ ให้บรรยากาศส่วนตัวมากขึ้นโดยไม่ต้องอยู่ประชิดกับแนวทางเดิน มีพื้นที่สวนไล่เรียงให้ใช้ถึง 3 ชั้น พร้อม Seating พักผ่อนหย่อนใจหลายรูปแบบตามจุดต่างๆ และทั้ง 3 อาคารเชื่อมโยงกันด้วย Facilities บน Rooftop ที่เป็น Jogging Track ลอยฟ้าวิ่งสบายในลูปเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่อยู่ภายในอาคารประกอบด้วย Lobby ที่แต่งแต้มด้วยลายกราฟิกไม่เหมือนคอนโดไหนเลย, Entertainment Lounge, Business Lounge โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินเข้มพร้อมตกแต่งผนังด้วยศิลปะ , Irish Social Club มาในโทน Dark Green ผสมผสานกิจกรรมสนุกๆ ด้วยโต๊ะพูลและ Table Football, Private Cinema, Co-Working Space, Private Meeting Room, Fitness & Health Station, Yoga Room, Monkey Bar, Exercise Bar, Spa Retreat, Beauty Salon, Counter Bar เรียกได้ว่าจะเล่นสนุกกับเพื่อนๆ จะทำงาน จะออกกำลังกาย หรือพักผ่อนให้สบาย ก็มีรองรับทุกโหมดครับ

รูปแบบห้องและราคา

ห้องที่นี่มีให้เลือก 4 Type ตามสไตล์คอนโดในตระกูล Atmoz ครับ แต่ว่ามีรายละเอียดในการปรับ Layout ห้องให้ดูกว้างขวางอยู่สบาย และลงตัวมากขึ้น ประกอบด้วย

  1. แบบ 1 Bedroom ขนาด 22.9 – 24.2 ตร.ม. Type นี้ออกแบบพื้นที่แบบ Open Plan ที่รวมพื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่นเอาไว้ด้วยกัน โดยกั้นครัวแยกเป็นสัดส่วน โดยมีจุดเด่นด้วยการเพิ่มพื้นที่ส่วน Walk-in Closet ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของ จัดวางเชื่อมโยงกับห้องน้ำเป็น Flow เดียวกัน
  2. แบบ 1 Bedroom Exclusive ขนาด 25.7 – 27.4 ตร.ม. ห้องนี้ผมว่า Layout ลงตัวมากสำหรับทุกอย่างที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นและห้องนอนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ใกล้เคียงกัน ห้องนอนได้ความเป็นส่วนตัวด้วยผนังทึบ ได้ครัวปิดอยู่ติดระเบียง และไม่ต้องเกี่ยงว่าจะเข้าห้องน้ำจากฝั่งไหนเพราะเข้าได้ทั้ง 2 ทางทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น สวยเลยครับ
  3. แบบ 1 Bedroom Extra ขนาด 28.4 – 29.3 ตร.ม. ห้องนี้เหมาะสำหรับคนที่อยู่แบบเป็นส่วนตัว ให้ความสำคัญกับห้องนอนที่มีขนาดใหญ่และห้องน้ำในตัวด้วยครับ กระจกบานใหญ่เห็นวิวส่วนกลางทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่นได้อย่างชัดเจน
  4. แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.4 – 34.9 ตร.ม. เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ เป็นห้องหน้ากว้างที่สุด และเค้ามีการปรับเปลี่ยนดีไซน์จากโครงการอื่นๆ ด้วยการจัดวางพื้นที่ครัวตัว L เป็นครัวเปิด ได้พื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมส่วนรับประทานอาหารแบบเคาน์เตอร์บาร์เชื่อมโยงกัน มีห้องน้ำที่เข้าได้แบบ Double-Access ทุกห้องทั้งส่วนนั่งเล่น ห้องนอน และห้องอเนกประสงค์อยู่ติดกับช่องแสงธรรมชาติทั้งหมดครับ

โครงการขายห้องพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ให้ครบชุด ไม่ว่าจะเป็นส่วนของครัว, ชั้นวางรองเท้า, ฐานเตียง, ตู้, โต๊ะเครื่องแป้ง, โซฟา, โต๊ะทานข้าว (แตกต่างกันไปเล็กน้อยตามรูปแบบและขนาดของห้อง) ครับ ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้าน* หรือเฉลี่ยเริ่ม 65,000 บาท/ตร.ม. ครับ ตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* เมื่อลงทะเบียน คลิก > https://bit.ly/3Fks0sm

  • Map Sales Gallery : https://bit.ly/3PamKNJ
  • เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.

พามุ่งสู่ฝั่งตะวันออก ไปชมโครงการ “Atmoz Canvas Rayong” คอนโดใหม่ในโซน EEC ที่อยู่ติดกับเซ็นทรัล ระยอง ที่จะชวนทุกคนมาเติมสีสันของการอยู่อาศัย พร้อมส่วนกลางแบบจัดเต็ม ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท ในราคาเริ่ม 1.49 ล้าน* จะสวยงามแค่ไหน ไปชมครับ

แค่เข้ามาใน Sales Gallery ก็เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะเลยล่ะ เพราะที่นี่เค้ามากับคอนเซ็ปต์ Paint Your Livin’ ให้ทุกคนได้มาแต่งแต้มสีสันกับชีวิตได้ตามใจต้องการครับ

ก่อนอื่นผมจะพาไปชมห้องตัวอย่างกันก่อนครับ ที่นี่เค้ามีห้อง 4 รูปแบบ กับการตกแต่ง 4 สไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจิตรกรชื่อดังระดับโลก จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

เริ่มที่ห้องรูปแบบ 1 Bedroom ขนาด 23.40 ตร.ม. ที่มี Walk-In Closet ส่วนตัวภายในห้อง ห้องนี้เค้าตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Picasso กับศิลปะคิวบิสม์อันโด่งดัง ที่ถ่ายทอดรูปหน้าคนผ่านเส้นสาย และการสลายรูปฟอร์มธรรมชาติให้อยู่ในรูปทรงเลขาคณิตครับ

ห้องนี้เข้ามาจะเจอกับโซนครัวกันก่อนซึ่งกั้นเป็นครัวปิดด้วยกระจกบานเลื่อน เค้าขายแบบ Fully Furnished แบบได้เฟอร์นิเจอร์ครบชุดเลยครับ เริ่มจากชุดครัวหน้าบานสีอ่อนพร้อมเตาและฮูดดูดควัน

ตรงข้ามกันเป็นตู้อเนกประสงค์ ใส่ได้เยอะเลยล่ะ สายสะสม Sneakers สบายครับ

ถัดเข้าไปด้านในคือโซน Living ครับ เค้าตกแต่งได้น่ารักมากๆ ลวดลายเส้นสายรูปหน้า พรมก็ยังไปในโทนเดียวกัน พื้นที่จัดวางฟังก์ชันแบบ Open Plan ส่วนของที่นอนและส่วนนั่งเล่นอยู่รวมกันครับ ทั้งชุดวางทีวี โซฟา ฐานเตียงได้ครบเลย เพดานสูง 2.4 ม. ครับ

ถัดเข้าไปวางตำแหน่งเตียง ติดกับหน้าต่างขนาดกว้างกำลังดี ให้นอนชมวิวรอบๆ ได้ครับ

ฐานเตียงที่เค้าให้มามีช่องใส่ของเพื่อการใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์สูงสุด

ไปดูอีกฝั่งนึงกันต่อด้านหลังทีวีครับ

ฝั่งนี้เป็นโซน Walk-In Closet ส่วนตัวครับ เค้าจัดตู้เสื้อผ้าขนาดเต็มความสูงมาให้ เก็บเสื้อผ้ากระเป๋าได้ครบ และข้างๆ กันก็มีพื้นที่วางโต๊ะเครื่องแป้ง แต่งตัวเสร็จเรียบร้อยได้ที่โซนนี้นะ

ฝั่งขวาเป็นพื้นที่ห้องน้ำ ที่แต่งครบ ด้วยโทนสีเทาอ่อน ติดตั้ง Shower Screen มาให้เพื่อแบ่งส่วนโซนเปียกกับแห้งแยกจากกัน ด้านในเค้าทำช่องเก็บอุปกรณ์อาบน้ำสูงจรดเพดานไว้ให้ด้วยครับ

ฝั่งซ้ายสุดก็เป็นระเบียงที่เก็บคอมเพรสเซอร์ไว้ด้านบนเรียบร้อย ด้านล่างก็วางเครื่องซักผ้า ตากผ้าได้สะดวกครับ

ถัดมาคือห้องรูปแบบ 1 Bedroom Exclusive ขนาด 26.50 ตร.ม. ที่จัดวางเลย์เอาท์ได้ดี ห้องนอนเป็นส่วนตัว ห้องน้ำแบบ Double Access มาพร้อมครัวปิดติดระเบียงครับ

ส่วนแรกเมื่อเข้ามาในห้องคือ Living Area ห้องนี้ตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจากจิตรกรอย่าง Dali กับศิลปะแบบ Surrealism เน้นออกแบบศิลปะที่เหนือจินตนาการครับ เสมือนอยู่ในความฝันกับความคิดของจิตใต้สำนึก ที่ไม่มีหลักการและเหตุผล แต่ผสมผสานได้แบบลงตัว เหมือนโคมไฟเหนือโต๊ะกินข้าวที่เราเห็นกันอยู่นั่นเอง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ทั้งโซฟาและโต๊ะกินข้าวเลย

อีกฝั่งเป็นห้องน้ำที่เข้าได้จากทั้งห้องนั่งเล่น และห้องนอนครับ ซึ่งเป็นผนังทึบได้ความเป็นส่วนตัว

ด้านในเป็นพื้นที่ครัวปิด ที่อยู่ติดระเบียงครับ ทำอาหารได้สะดวกไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นและควัน ทำเสร็จก็เปิดประตูบานเลื่อนเสิร์ฟข้างๆ ได้เลย

ห้องนอนกว้างขวางเลยครับ ตกแต่งโทนสีน้ำเงิน แต่งแต้มด้วยงานศิลปะโดดเด่นสะดุดตา จัดวางเฟอร์นิเจอร์เรียงกันไปทั้งเตียงและตู้เสื้อผ้า เข้าห้องน้ำตอนค่ำคืนก็สะดวก

 

ห้องที่สามเป็นห้องรูปแบบ 1 Bedroom Extra ขนาด 29.20 ตร.ม. ครับ ห้องนี้ก็จะเอาครัวมาไว้ด้านหน้า เป็นครัวปิด เติมพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น โดยเฉพาะในห้องนอนครับ

ผ่านประตูเข้ามาก็จะเจอกับโซนครัวคล้ายกันกับห้องแรกครับ ตำแหน่งนี้กลับถึงบ้านเอาอาหารใส่จาน ยกเข้าไปทานด้านในได้เลย มีพื้นที่ยืนใช้งานสบายๆ นะครับ

ในส่วนของการตกแต่ง ห้องนี้เค้าได้แรงบันดาลใจมาจาก Monet จิตรกรชื่อดังกับศิลปะแนว Impressionism เน้นวาดภาพด้วยมุมมองความประทับใจต่อบรรยากาศ ในโทนฟุ้งๆ สีสันสบายตาฮะ เหมาะกับจะเอามาตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูผ่อนคลายแบบนี้เลยนะ

ฝั่งตรงข้ามก็มีพื้นที่โต๊ะทีวี และโต๊ะกินข้าวติดกับโซนครัวเมื่อครู่ครับ สีสันนี่เหลือรับประทานจริงๆ

ไปดูในห้องนอนกันต่อครับ ได้ประตูทึบมีความเป็นส่วนตัวเช่นกัน อยู่ด้านหลังส่วน Living Area

การออกแบบของห้องนี้จัดวางห้องน้ำให้เข้าได้จากห้องนอนเน้นความเป็นส่วนตัวครับ

การออกแบบของห้องนี้จัดวางห้องน้ำให้เข้าได้จากห้องนอนเน้นความเป็นส่วนตัวครับ

ถือเป็นห้องที่เน้นประโยชน์ใช้สอยในส่วนพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

มาที่ห้องสุดท้ายกันแล้วครับ เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุด รูปแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.80 ตร.ม. ที่มาพร้อมห้องอเนกประสงค์

เข้ามาเจอกับห้องที่หน้ากว้างมากกก พร้อมช่องแสงธรรมชาติเข้าถึงทุกส่วนของห้อง ห้องนี้เค้าตกแต่งได้แรงบันดาลใจมากจากจิตรกรอย่าง Frida Kahlo กับศิลปะที่มาจากความเจ็บปวดจากประสบการณ์ในชีวิต ผ่านรูปภาพของตัวเองเข้ากับธรรมชาติ พร้อมสีสันที่ฉูดฉาด จะเห็นได้จากการใช้สีม่วง สีเขียวในการแต่งครับ

ในโซน Living ก็กว้างขวาง พร้อมแสงสว่างจากระเบียงที่เข้าออกได้จากโซนนี้นะ

 

ครัวที่ได้เป็นรูปตัว U เชื่อมโยงต่อเนื่องกันมาตั้งแต่พื้นที่ครัวเข้ามามาจนถึง Counter Bar ให้นั่งกินข้าว ตู้ตรงนี้เก็บอุปกรณ์ทำครัวได้เยอะเลยล่ะ ดีไซน์เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันดีครับ

ถัดจากครัวเป็นห้องอเนกประสงค์กั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจก เค้าตกแต่งเป็นห้องสำหรับทำงาน ซึ่งก็มีขนาดกำลังดี อยากจะทำเป็นสตูดิโอส่วนตัว หรือห้องนอนเล็กรับแขกก็ได้ตามสะดวก

อีกฝั่งนึงก็คือห้องน้ำ ที่เข้าได้ 2 ฝั่งเช่นเดียวกันครับ ห้องนั่งเล่น 1 จุด กับด้านห้องนอนอีก 1 จุด

มาต่อกันที่ห้องนอนด้านใน มีเฟอร์นิเจอร์ทั้งเตียง ตู้เสื้อผ้าจัดวางไว้ด้วยกันได้ แถมยังเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนได้สะดวกอีกด้วยครับ

ก็ครบแล้วนะครับสำหรับห้องตัวอย่างที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ใครอยากเห็นห้องตัวอย่างจริง มาดูที่ Sales Gallery กันได้ครับ (Map : https://bit.ly/3PamKNJ) หาง่ายมากเพราะอยู่ข้างๆก่อนถึงเซ็นทรัล ระยองเลย ไซต์โครงการก็อยู่ตรงนี้นะ ทำเลใกล้ห้าง มีบิ๊กซีอยู่เยื้องๆฝั่งตรงข้าม เดินทางเข้าตัวเมืองระยองใช้เวลาเพียง 10 นาที และใกล้นิคมมาบตาพุด 15 นาทีครับ

ต่อไปผมจะพาไปชมโครงการและส่วนกลางกันบ้าง ที่นี่ก็เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร แบ่งเป็นอาคาร A-B-C ครับ มาในสไตล์รีสอร์ทที่มีพื้นที่สีเขียวรอบๆให้เหมือนได้พักผ่อนทุกวัน

ในส่วนของ Facilities ภายในโครงการก็มาแบบจัดเต็มกว่า 40 ฟังก์ชัน*ครับ ตั้งแต่ชั้นล่างไปจน Rooftop ที่จะเห็นจากโมเดลว่ามีสวนให้พักผ่อนชมวิว รวมถึงมี Jogging Track วิ่งเชื่อมกัน 3 อาคารได้ด้วย มีสระว่ายน้ำ ยาว 30 ม. ที่หน้าตึก A และ Party Pool ยาว 20 ม. ที่หน้าตึก C พร้อมสวนร่มรื่นใจกลางโครงการครับ

ในส่วนของ Lobby ก็มากับการตกแต่งด้วยโทนหลักคือสีน้ำเงิน และยังมีศิลปะตกแต่งผนังสวยงาม

เริ่มที่ตึก A มี Irish Social Club ที่ตกแต่งหรูหราเหมือนอยู่ในบาร์ของโรงแรมหรูเลยครับ เห็นว่าคนที่นี่ชอบ Hang Out กันในวันหยุด ตรงนี้ก็พาเพื่อนมานั่งเล่นนั่งคุยกันได้

Entertainment Lounge

ให้พาเพื่อนมาปาร์ตี้ เชียร์บอลแบบส่วนตัวพร้อมสนุกไปด้วยกันได้

หันมาคลายเครียดกันต่อ มี Private Cinema ชวนเพื่อนๆมาดูหนังสนุกสนานกันได้ นอกจากนี้ก็ยังมีห้อง Laundry, Grab & Go ด้วย

มาที่ตึก B ถ้าอยากคุยคุยงาน หรือประชุมจริงจังกับผู้หลักผู้ใหญ่ ก็มี Business Lounge ครับ ยังคงงานศิลปะแบบ Abstract ตกแต่งผนังเช่นกัน

เปลี่ยนมาด้านการทำงาน อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากทำในห้องมาที่ Co-Working Space ก็ได้นะ ตกแต่งด้วยสีแดงเพิ่มความกระตือรือร้นในการทำงาน

ทำงานเหนื่อยๆก็มาผ่อนคลายกันที่ Beauty Salon, Spa Retreat กันได้ จองเวลา จองช่างส่วนตัวมานวดสปา หรือทำผมทำเล็บตามประสาตัวแม่

มาที่ตึก C เอาใจสายออกกำลังกายกันบ้าง เค้ามี Fitness ที่เป็น Double Volume พร้อมห้องโยคะที่ชั้นบน เอาไว้จัด Private Session แบบกลุ่ม

ทั้งหมดนี้ก็คือสีสันและความน่าสนใจของ “แอทโมซ แคนวาส ระยอง” คอนโดที่ครบทุกการใช้ชีวิตไม่ว่าจะ Play-Work-Active ไปจนการ Shopping เพราะอยู่ติดเซ็นทรัลระยอง พร้อมห้องหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ในราคาเริ่ม 1.49 ล้านบาทใครสนใจแวะมาดูห้องตัวได้ด้วยตัวเองที่ Sales Gallery หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 168 0000 ครับ อ้อ อย่าลืมว่าเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น ที่จะรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* คร้าบ ลงทะเบียน คลิก > https://bit.ly/3Fks0sm