พรีวิว คอนโด ‘Blue Phahonyothin 35’ กับห้องหน้ากว้าง พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบ Adaptive Function เริ่ม 2.29 ล้าน

‘Blue’ ที่สื่อถึงความเป็นอิสระ ร่าเริง และความสร้างสรรค์ เสมือนสีของท้องฟ้าหรือน้ำทะเล แบรนด์นี้เป็นหนึ่งในคอนโด Blue Series ที่ออกแบบเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่จาก Grand Unity กับทำเลอยู่ใกล้แยกรัชโยธิน เชื่อม ถ.วิภาวดีรังสิต-พหลโยธิน-รัชดาภิเษก ห่างจาก BTS รัชโยธิน 1.2 กม. และสถานีพหลโยธิน 24 ประมาณ 1.4 กม. ครับ

คอนโด Blue Phahonyothin 35

ที่นี่เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 322 ยูนิต มีรูปแบบห้อง 6 รูปแบบ ทั้ง 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาด 24-37 ตร.ม. มากับ Adaptive Furniture ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ อย่าง โต๊ะกาแฟที่ปรับเป็นโต๊ะทำงาน หรือ Dining Chair ที่ต่อกันเป็นชั้นเก็บของ รวมถึงโซฟาที่มีพื้นที่เก็บของเพิ่มเติม ซึ่งเป็น Standard Furniture ที่จะได้ไปครับ

ห้องตัวอย่างที่เค้าจัดไว้ มี 2 รูปแบบ ได้แก่

  • ห้อง 1 Bedroom ขนาด 24 ตร.ม. ที่กัเนเป็นสัดส่วน มากับครัวปิด ซึ่งพื้นที่ครัวมีขนาดกว้างทีเดียว วางโต๊ะกินข้าวได้เลยครับ
  • ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 32 ตร.ม. ห้องนี้จะเน้นพื้นที่ Living Area วางโซฟาตัวยาว พร้อมโต๊ะที่จะใช้ทำงานหรือกินข้าวก็ได้ กับห้องอเนกประสงค์ทำเป็น studio ส่วนตัวสำหรับงานอดิเรกได้เลย

ส่วนกลางมี 3 ชั้น ทั้งฟิตเนส, ห้องโยคะ, Game Room มี Skybridge เชื่อมหากันได้ที่ชั้น 4 นะ สำหรับส่วนกลางในโซน Outdoor มีตึกล้อมรอบ ให้ความเป็นส่วนตัวและร่มรื่นทั้งสระว่ายน้ำ และสวนใจกลางโครงการ ซึ่งของจริงหลังตึกเสร็จนี้มีบรรยากาศสวยงามน่าอยู่มากเลยครับ

ตอนนี้เค้าขายไปแล้ว 70% ใครที่สนใจ วันที่ 19-20 สิงหานี้ มีงาน Let’s Move In มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดภายในงาน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 652 4000 คร้าบ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #GrandUnity #BluePhahonyothin35 #คอนโดพหลโยธิน #คอนโดพร้อมอยู่