fbpx

รีวิวคอนโด Denim Jatujak อลังการส่วนกลาง เดินทางสบาย ดีไซน์เท่ เริ่ม 2.35 ลบ.*

คอนโด Denim Jatujak

วันนี้ผมจะพาทุกคนไปดูคอนโดพร้อมอยู่โซนจตุจักรที่ “เดนิม จตุจักร” กันครับ ที่นี่เป็นโครงการขนาดใหญ่ที่มีจุดเด่นเรื่องงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายและทำออกมาได้สวยงาม และยังอยู่ในทำเลที่เชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญ ท่ามกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์วัยทำงานครับ

ทำเลและการเดินทาง

ตัวโครงการอยู่ใน ซ.วิภาวดีรังสิต 3 ซึ่งเชื่อมต่อ ถ.หลักทั้งวิภาวดีรังสิต และ ถ.พหลโยธิน ได้สะดวกทั้งคู่ ใครอยากไปขึ้นMRT จตุจักร และ BTS หมอชิต ทางโครงการมี Shuttle Van ที่รับ-ส่งถึงหน้าสถานี ​เท่านี้ชีวิตก็ Unlock เข้าสู่ใจกลางเมืองได้สบาย และสำหรับคนใช้รถ พิกัดโครงการนี่อยู่ท่ามกลางโซนทำงานเลย ไม่ว่าจะ เส้นวิภาวดีรังสิต ที่มีทั้งการบินไทย, ปตท. (Energy Complex), ธ.ทหารไทย รวมไปถึงโซนลาดพร้าวตอนต้นและรัชดาภิเษก จะไปดอนเมืองก็อยู่ใกล้ฝั่งทางขึ้นดอนเมืองโทลล์เวย์ ส่วนวันหยุดจะไปเดินเล่นสวนรถไฟ หรือไปชอปปิ้งยูเนี่ยนมอลล์ และเซ็นทรัล ลาดพร้าวก็แค่เดินทางรอบๆ ในระยะใกล้เคียงเท่านั้นเองครับ

ภาพรวมโครงการ

เดนิม จตุจักร ถือเป็นโครงการขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 9 ไร่ ประกอบด้วย 4 อาคาร ได้แก่ Tower A สูง 37 ชั้น (694 ยูนิต) Tower B สูง 22 ชั้น (389 ยูนิต) Tower C สูง 33 ชั้น (730 ยูนิต) และ Tower D ที่ตั้งของอาคารจอดรถรวมยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 1,813 ยูนิต พร้อมที่จอดรถประมาณ 53% ครับ

ส่วนกลางที่นี่จัดหนัก จัดเต็มกว่า 27 รายการที่เยอะที่สุดในย่าน ​ ฟังจากขนาดและจำนวนผมว่าหลายคนอาจจะรู้สึกว่าโอ้โหทำไมยูนิตเยอะจัง จะวุ่นวายมั้ย แต่ผมอยากแชร์ First Impression ว่า ที่นี่เค้าวางผังได้ดีนะครับ ตัวอาคารที่ความสูงลดหลั่นและเกื้อหนุนกันและกันทำให้ตรงกลางมีช่องอากาศให้ลมไหลผ่านได้ทั้งหมด ที่น่าสนใจคือดีไซน์ตัวอาคารเท่มาก ด้วยสีดำสลับสีน้ำตาล และมี Sky Bridge สีดำสนิทเชื่อมโยงแต่ละอาคารเข้าด้วยกันเมื่อมองขึ้นไปทำให้ได้เห็น Perspective สวยๆ ที่ไม่เหมือนใคร สอดรับกับงาน interior ในสไตล์ Industrial Loft ดีครับ

จุดที่โครงการทำมาเพื่อรองรับผู้อยู่อาศัยขนาดนี้ คือ พื้นที่ส่วนกลางนี่แหละครับ ในเมื่อออกแบบ Sky Bridge ให้เชื่อมโยงเข้าหากันทุกอาคารแล้ว เค้าก็เลยสามารถเลือกใช้พื้นที่ในอาคารต่างๆ สร้างเป็นพื้นที่ส่วนกลางได้หลากหลายรูปแบบเพื่อให้ทุกคนสามารถ Access ใช้งานได้ทั้งหมดแบบสะดวกสบาย ซึ่งรายการ Facilities ก็เยอะสะใจ

ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สวนขนาดใหญ่, Jogging Track, Playground, Double Volume Lobby ที่มีดีไซน์แตกต่างกันในแต่ละอาคาร, มีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ Relax Pool, Kids’ Pool, Active Pool, Up & Above Gym ขนาดใหญ่ถึง 2 ชั้น ที่มีทั้ง ​ Yoga & Pilates, Outdoor BBQ ​ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ​ Steam & Sauna, Co-Kitchen Space พร้อมครัวเต็มรูปแบบ, Co-Dinner Area, Brain Space, Play Room, Social Club, Theater Room, Bike Simulator และพื้นที่ส่วนกลางในมุมต่างๆ ให้ทุกคนได้กระจายกันใช้งานได้สะดวก ซึ่งสำหรับที่นี่โซนนั่งอ่านหนังสือค่อนข้างได้รับความนิยมเลย เงียบสงบ และบรรยากาศเหมือนใน co-working space ที่เราต้องไปเสียตังค์นั่งข้างนอกครับ

Unit Type ห้องที่นี่มีทั้งหมด 6 รูปแบบ ได้แก่

  • ​Studio ขนาด 22.50 ตร.ม. เป็นห้องสตูดิโอที่ได้ครัวปิดนะครับ เหมาะสำหรับคนอยากทำครัวในห้อง
  • 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม. เป็นห้องที่กั้นเป็นสัดส่วนขึ้น ได้พื้นที่ Work From Home ติดกระจก และยังมี space ในห้องนั่งเล่นให้ใช้งานสบายๆ
  • 1 Bedroom Corner ขนาด 27.40 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus ขนาด 32.50- 33 ตร.ม. ได้พื้นที่ห้องอเนกประสงค์ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ
  • 1 Bedroom Plus Corner ขนาด 34.30 ตร.ม.
  • 2 Bedroom ขนาด 50.50 ตร.ม. เป็นห้อง 2 Bed ที่มีมุมชมวิวทุกห้อง พร้อม Walk-in closet ครับ

โดยเราจะพาไปชมห้องตัวอย่าง 3 ห้อง 3 สไตล์ ที่เป็นห้องหลักของโครงการครับ ที่นี่ขายแบบ Fully Furnished ให้เฟอร์นิเจอร์ครบชุด ในราคาเริ่ม 2.35 ล้านบาท* ​ สามารถลากระเป๋าชิลล์ๆ เข้าอยู่ได้เลย ส่วนปล่อยเช่าที่นี่ก็ดีมาก ได้สูงสุด 25,000 บาท/เดือน (เพื่อนผมเพิ่งแต่งห้องเสร็จก็ได้ผู้เช่าเร็วกว่าที่คาดครับ) ​ ​ ​

ใครที่กำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ในโซนจตุจักรขอเชิญเข้าไปชมนะ คุณจะสามารถดูห้องในตำแหน่งที่ต้องการว่าวิวเป็นแบบไหนได้เต็มที่ครับ

คลิกลงทะเบียนรับสิทธิจากโครงการได้ที่ >> https://bit.ly/3fqbKMV ​ ​

#LivingSneakPeek #รีวิวคอนโด #GrandUnity #MakesSense. #ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ #DENIMJatujak #เดนิมจตุจักร #PlanToLiveUnplanned #DENIMจัดให้ #ไม่ต้องคิดเยอะ

คอนโด Denim Jatujak

เอาละครับ ผมจะพาทุกคนไปชมคอนโด สุดเท่ในย่านจตุจักรประจำวันนี้กัน ที่ Denim Jatujak ตามไปกันเลยครับ

ที่นี่มีสระสวยๆ ให้ว่ายน้ำถึง 2 สระ โดยเฉพาะชั้น Rooftop ของอาคารจอดรถที่ออกแบบมาสวยแถมว่ายได้จริงจังมาก เพราะมีความยาวเกือบ 50 เมตร หรือถ้านึกไม่ออกว่าใหญ่ขนาดไหน ให้ลองนึกถึงสระว่ายน้ำโอลิมปิกดูครับ เรียกได้ว่า ว่ายไปกลับรอบเดียวก็เหนื่อยแล้วครับ

ที่สำคัญตัวอาคารดีไซน์ได้เท่มาก ทั้งเส้นสายและสีสันที่ใช้ รวมทั้งยังมี Sky bridge เชื่อมหากันได้อีกครับ

ขอเริ่มกันด้วยพื้นที่ส่วนกลางเอาใจคนรักธรรมชาติ

เค้ามีพื้นที่สวนชั้น Ground ขนาดใหญ่ที่มีต้นไม้เขียวขจีให้ความร่มรื่น และวางแนว Jogging Track ให้ได้ออกแรงกลางแจ้งพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ด้วยเพลินๆ

ก่อนจะเข้ามาสู่ตัวล๊อบบี้ด้านในอาคาร ซึ่งมีดีไซน์สไตล์ Industrial Loft แตกต่างกันไปตามแต่ละอาคาร เป็นล๊อบบี้ที่มีบรรยากาศเก๋ๆ ไว้นั่งรอพบปะเพื่อนฝูง

ที่ชั้น 7 ของอาคาร B เป็นสระแช่ตัวสบายๆ พร้อมกับสระเด็กอยุ่ในโซนเดียวกัน รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบ นอกจากจะเป็นสระไว้ใช้แล้วก็เป็นวิวที่สวยดีสำหรับห้องด้านบนด้วย

จากตรงนี้เชื่อมต่อไปยังอาคาร D บริเวณ Rooftop มี Facilities จัดเต็มรอสาย Healthy กันต่อ

ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสที่มีพื้นที่ 2 ชั้น Machine, Free Weight และเครื่องคาร์ดิโอละลานตา พร้อมห้อง Fly Yoga / Pilates ส่วนตัวด้วย

ด้านนอกของฟิตเนสคือที่ตั้งของ Active Pool ขนาดมหึมา ได้ทั้งวิวสวยๆ และได้ออกกำลังกายจ้วงฮึบ จ้วงฮึบกันจนฟินแน่นอน

ด้านในอาคารเค้ายังมีพื้นที่จัดโซนไว้ให้ใช้งานตามจุดต่างๆ ได้เยอะเลยนะครับ ไม่ว่าจะมานั่งทำงาน อ่านหนังสือเวลาที่เบื่อเมื่อใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้อง

“Playroom” ห้องนี้มีกิจกรรมให้ทำสนุกๆ เยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพูลงามๆ Air Hockey และ ปิงปอง หากมีเหตุขัดแย้งกับเพื่อนแล้วตกลงกันไม่ได้ มาตัดสินกันที่ห้องนี้

ยังไม่หมดนะยังมี Bike Simulator ให้เล่นด้วย แถมใกล้ๆ กันก็มีห้องดูหนังส่วนตัวอีก เรียกว่า กิจกรรมสันทนาการมีให้ครบครันเลือกเอาตามที่ชอบครับ

ส่วนอันนี้ไม่เคยเห็นที่คอนโดไหน มีเก้าอี้นวดไฟฟ้าให้ใช้ด้วย ปกตินวดในห้าง 20 บาท ยังไม่ทันหายเมื่อย มากดเล่นตรงโซนนี้เอาให้สาแก่ใจคนเส้นตึง

อีกส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือเรื่องของปากท้องที่เค้าจัดไว้ให้ด้วย ก่อนจะเข้าไปก็ยังจัดสรรพื้นที่ไว้ให้นั่งเล่นกัน มุมแบบนี้เห็นแล้วนึกถึงเวลาไปห้างที่จะต้องปรี่ไปนั่งพักขา

ที่นี่มี Co-Dining / Co-Kitchen ขนาดใหญ่เลยให้ใช้งานเชื่อมต่อกัน ปกติเค้ามักจะมีแค่ห้องเดียว แต่ที่นี่แยกห้องให้นั่งกินได้อีกห้องนึงใหญ่ๆ เลย จัดเต็มจริงๆ ครับ และอุปกรณ์ก็มีให้ใช้พร้อมเลยนะ เป็นครัว Full – Scale ใช้งานได้จริง

อีกโซนนึงนี้ถือว่าเป็นโซน Popular ของลูกบ้านที่นี่มากนั่นคือโซน “E-Library” ให้มานั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงานแบบสงบเงียบ ดีไซน์เหมือน Co-working space ที่ต้องไปเสียตังนั่งข้างนอกเลยครับ ไม่แปลกใจทำไมคนชอบ

ชมพื้นที่ส่วนกลางกันหอมปากหอมคอแล้ว ขอพาเข้าห้องกันบ้าง ขอเริ่มที่ห้องตัวอย่างแบบ 1Bedroom Plus ขนาด 33 ตร.ม. กันครับ

ห้องนี้ดีไซน์ละมุนสไตล์ Muji สีสันแบบ Earth tone ตัดด้วยสีเขียวเข้มสดใสเพื่อให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้น โดยส่วนแรกที่เข้ามาจะพบกับ Living Area ก่อน

เป็นห้องนั่งเล่นในรูปแบบ Open Plan อยู่คู่กับครัวนะครับ อุ่นอาหารง่ายๆ เอามานั่งกินในห้อง ดูหนังดูทีวีไปด้วยเพลินๆ

เมื่อมีห้องอเนกประสงค์ก็ตอบโจทย์คนที่อยากทำสิ่งที่ตัวเองชอบ พื้นที่ตรงนี้เนรมิตได้ตามความต้องการเลยครับ อย่างที่นี่เป็น inspiration ของคนที่ฝันอยากเป็นดีไซน์เนอร์ หรือมีสินค้าแบรนด์ของตัวเอง

ห้องนอนได้ความเป็นส่วนตัวเพราะเป็นผนังทึบ มีพื้นที่วางเตียงอยู่ชิดกับกระจกบานใหญ่

ช่องด้านในของห้องเป็นที่ตั้งของตู้เสื้อผ้า และยังมีพื้นที่กว้างพอวางโต๊ะทำงานได้อีกตัว

ส่วนห้องน้ำเข้าได้จากห้องนั่งเล่นนะครับ สะดวกสำหรับคนที่มีแขกมาที่ห้องบ่อยก็ไม่ต้องเข้ามาถึงพื้นที่ส่วนตัวอย่างห้องนอน อุปกรณ์ติดตั้งมาให้ครบ มีพื้นที่เก็บของกระจุกกระจิกใต้อ่างล้างหน้า รวมทั้งยังมีกระจกกั้นอาบน้ำมาให้แล้วเรียบร้อย

ต่อไปมาดูห้อง Type เริ่มต้นของที่นี่คือ แบบ Studio กันหน่อยครับ

ห้องนี้มีจุดเด่นที่แตกต่างจากห้องที่แล้วคือ ต่อให้เป็นสตูดิโอ เค้าก็กั้นแบบครัวปิดมาให้ด้วย ทำกับข้าวสะดวกขึ้นครับ

วิธีการตกแต่งเค้าน่าสนใจนะ การบิวท์อินโต๊ะลักษณะนี้ทำให้สามารถรวมฟังก์ชันใช้สอยมากกว่า 1 มาอยู่รวมกัน ได้ทั้งประหยัดพื้นที่ และได้ประโยชน์เพิ่ม ซึ่งที่เค้าทำมาให้ดูก็คือเป็นทั้งชั้นวางทีวีและโต๊ะทำงานในตัว แต่ดูจากของจริงแล้ว น่าไปมุ่งสู่สายเกมเมอร์มากกว่า หรือจะซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่า ก็แนะนำเป็นห้องนี้เลยครับ

ห้องนอนก็มีช่องแสงเยอะเลยทั้งระเบียง และหน้าต่างบานใหญ่

โดยที่มุมข้างๆ เตียงตรงนี้เหมาะมากที่จะทำที่นั่งพักผ่อนให้เอนหลังชมวิวสวนจตุจักรได้จากในห้องนอน

และแล้วก็มาถึงห้องสุดท้าย 1 Bedroom ขนาด 27.50 ตร.ม. ครับ

ห้องฝั่งนี้ก็มีวิวเมืองโล่งๆ ให้ชมเหมือนกันนะครับ

1 Bedroom Type นี้ก็จะเน้นความโปร่งภายในห้อง กั้นฟังก์ชันเป็นสัดส่วนด้วยกระจกบานเลื่อนใส บริเวณด้านหน้าห้องก็จะพบกับ Living Area ก่อนเป็นลำดับแรก

ถัดเข้าไปด้านใน มีครัวอยู่ในตำแหน่งหน้าห้องน้ำเป็นครัวเข้ามุมขนาดกะทัดรัด แต่เค้าก็บิวท์ตู้ไว้ให้เก็บของได้เต็มความสูงห้องครับ

ในห้องนอนนี้ก็มีฟังก์ชันครบทั้งเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า และมุม Work From Home ติดกระจก

พวกช่องต่างๆ ที่เค้าดีไซน์ไว้ใน Layout มันก็พอดีสำหรับฟังก์ชันการใช้งานที่ใส่ลงไปครับ อย่างตู้เสื้อผ้านี่จะแนบระดับเดียวกับผนังมุมที่ติดตั้งแอร์เลยพอดี

และทั้งหมดนี้ก็คือความน่าสนใจของคอนโด Denim Jatujak ที่เราพามาชมในวันนี้นะครับ จริงๆ โครงการยังมีรายละเอียดอีกเยอะซึ่งผมเองก็ไม่ได้ใส่ detail มาทั้งหมด แต่ก็เก็บเรื่องราวมาให้ทุกคนได้พอเห็นภาพว่าโครงการนี้ ถูกใจ หรือเหมาะกับตัวเองแค่ไหนครับ สิ่งที่ดีคือ เราไม่ต้องลุ้นเหมือนในโมเดล (ซึ่งดูยากกว่านี้เมื่อเป็นโครงการใหญ่) ว่าห้องที่เราต้องการมีวิวจริงๆ เป็นยังไง ใครที่สนใจก็เข้าไปชมคอนโดเดนิม จตุจักรได้ทุกวันนะครับ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากโครงการได้ที่นี่เลยครับ >>https://bit.ly/3fqbKMV

#GrandUnity #MakesSense. #ใช้ชีวิตบนเหตุผลของคุณ #DENIMJatujak #เดนิมจตุจักร #PlanToLiveUnplanned #DENIMจัดให้ #ไม่ต้องคิดเยอะ