จะปีใหม่แล้ว มีคอนโดใหม่รึยัง? ‘Life Sathorn Sierra’ คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ BTS ตลาดพลู 150 ม. ส่วนกลางจัดเต็ม 5 ไร่ ราคาเร้าใจ 1 ห้องนอนชั้นสูง 2.59 ล้านบาท

คอนโด Life Sathorn Sierra

Life Sathorn Sierra ที่นี่เป็นคอนโดพร้อมอยู่สุดอลังการจาก AP ในย่านฝั่งธนฯ ครับ เดินทางสะดวก ใกล้ BTS สถานีตลาดพลู และ BRT ราชพฤกษ์ 150 ม. ห่างจาก The Mall Lifestore ท่าพระ 450 ม. ไปกินเล่นช็อปได้ใกล้ๆ หรือจะเข้าสาทรก็ใช้เวลาแปบเดียว เป็นคอนโดสูง 40 ชั้น ที่จัดอภิมหึมามหา Facilities รวมทั้งพื้นที่สีเขียวจัดเต็มกว่า 5 ไร่ ไม่ว่าจะเป็น Hiking Trail ให้เดินชมนกชมไม้จากชั้นล่างถึงชั้น 5 , สระว่ายน้ำยาวถึง 100 ม. ให้แหวกว่ายท่ามกลางธรรมชาติ, Gym, Panoramic Sunken Lounge เห็นวิวเมืองสุดลูกหูลูกตา, Co-Working & Living หรือ Sky Lounge ให้ชมพระอาทิตย์ตก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งมาจากแหล่งท่องเที่ยวสวยๆ ตามธรรมชาติทั่วโลกเลยครับ

ก่อนจะหมดปีนี้ เค้าจัดโปรโมชั่นเด็ด 1 ห้องนอน ชั้นสูง วิวเมืองโล่งเต็มตา ในราคา 2.59 ล้านบาท (ปกติ 2.89 ล้านบาท) ลดถึง 3 แสนบาท มีเพียง 11 ยูนิตเท่านั้นครับ แถมยังฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* กู้ได้เต็ม 100%* และจัดดอกเบี้ยต่ำ 1.99% นาน 12 เดือน

ขอเชิญไปชมบรรยากาศโครงการและส่วนกลางกันได้ทุกวันนะครับ บอกเลยว่าสวยร่มรื่นมากๆ ใครสนใจไม่ต้องรอ ลงทะเบียนได้ที่นี่ https://apth.ly/9q8u ​ หรือ โทร. 1623 ครับ

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection