พรีวิวคอนโด ‘Place 168 Wutthakat’ คอนโดบรรยากาศการพักผ่อนชิลล์ลมโชยและสายน้ำ ใกล้ BTS วุฒากาศ 250 ม. ห้องเฟอร์ครบ เริ่ม 2.59 ล้าน

LPN เปิดตัวโครงการแรกรับปีใหม่ด้วย ‘เพลส 168 วุฒากาศ’ คอนโดฝั่งธนฯ ใกล้ BTS สถานีวุฒากาศ 250 ม. ครับ ทำเลย่านนี้เป็นชุมชนคนไทยเชื้อสายจีนที่อยู่กันมานานนม ส่วนใหญ่เป็นตึกแถว ใกล้กับย่านตลาดพลูที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ทั้งร้านฮิต และร้านเก่าแก่ ไม่ว่าจะกุยช่าย ขนมไทย ไอศครีม เพียบ

การออกแบบเค้าอิงตามพื้นเพของทำเล ด้วยการผสมผสานสไตล์จีน และหลักฮวงจุ้ย ตั้งแต่ที่ตั้ง ทิศทางของตัวตึก ด้วยหยินหยางที่สอดประสานของน้ำและลม ให้เชื่อมโยงการอยู่อาศัยเข้ากับธรรมชาติ พร้อมออกแบบอาคารด้วยการเอาลวดลายประตูเหล็กของตึกแถวมาปรับดีไซน์ให้โมเดิร์นเป็น Facade สวยงาม โดยเน้นคู่สี Deep Blue และ Copper ให้ดูมีพลังครับ

ที่นี่เป็นคอนโดสูง 22 ชั้น 1 อาคาร รวม 357 ยูนิต รูปแบบห้องมีตั้งแต่ Studio, 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาด 25-41.5 ตร.ม. สำหรับวันนี้เอาห้อง Studio 25 ตร.ม. และห้อง 1 Bedroom 30 ตร.ม. มาให้ชม จัดฟังก์ชันการใช้งานได้ครบ ได้ครัวปิดทั้งหมด จุดเด่นจะเห็นว่ามีพื้นที่ภายในห้องน้ำกว้าง สำหรับวางเครื่องซักผ้า และเค้าทำตู้เก็บของเก็บอุปกรณ์ไว้ให้ในห้องน้ำด้วย ส่วนโซน Living ก็ใช้พื้นที่ได้เต็มที่ ใครซื้อที่นี่ได้เฟอร์นิเจอร์ครบชุดรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย ในราคาเริ่ม 2.59 ล้าน (เฉลี่ย 95,000 บ./ตร.ม.) ครับ

​ส่วนกลางเค้าก็มีกว่า 21 จุด ตั้งแต่ชั้น 1, 18, 20, 22 ทั้งพื้นที่นั่งผ่อนคลายในสวน, ฟิตเนส, จุดพักผ่อนรับลมธรรมชาติ, สระว่ายน้ำ, Lounge และ Rooftop ให้ชมวิวเมือง และวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นครับ

​ช่วงนี้เค้าขายแบบ Soft Opening ชั้น 17 ชั้นเดียวเท่านั้น และจะเริ่มเปิดขาย Pre-Sale อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม ติดตามการอัพเดทได้ที่นี่เลยครับ ใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 689 6888 ได้เลยน้าา