พรีวิวคอนโด SCOPE PROMSRI คอนโด Low Rise ที่ให้ Vibe เหมือนรีสอร์ทส่วนตัว เริ่ม 6.6 ล้าน

ไม่คิดว่าที่ดินแปลงเล็กๆ ขนาด 1 ไร่ในซอยพร้อมศรีจะให้บรรยากาศเหมือนหลุดไปในอีกที่หนึ่ง จากความคึกคักของผู้คนและแสงสีของพร้อมพงษ์ เมื่อเข้าสู่ภายในโครงการกลับให้ความรู้สึกเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างมาก จากทางเดินที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนเดินลอดเข้าถ้ำส่วนตัว มาพบกับ Oasis ที่ซ่อนอยู่ภายใน เสียงสายน้ำไหล ความร่มรื่นของพืชพรรณ และกลิ่นหอมละมุนแตะจมูกเบาๆ นำความผ่อนคลายตัดขาดจากโลกภายนอกได้ภายในไม่กี่ก้าว

ตัวโครงการออกแบบด้วยความคำนึงถึงบรรยากาศการพักผ่อนสูงสุด ไม่ว่าจะในพื้นที่ส่วนกลางที่จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างกลมกลืน เน้นสัมผัสของวัสดุธรรมชาติ และที่ผมประทับใจมากคือส่วนของ Rooftop Floor ที่ให้ฟิลลิ่งดีมาก น่าขึ้นมาใช้งานทุกเย็น ซึ่งคนที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวก็มีพื้นที่ด้านบนให้ออกมาสูดอากาศท่ามกลาง Space เปิดโล่งด้วย และยังมีเซอร์ไพรส์เป็นมุม Jacuzzi ส่วนตัวที่สามารถจองใช้งานได้อย่างโรแมนติกท่ามกลางแสงดาว

เมื่อเข้าสู่ภายในห้องก็จะได้พบกับมุมสงบส่วนตัวอีกระดับ ด้วยแนวคิดง่ายๆ คือ ต้องนอนหลับได้เต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเรื่องของแสง เสียง และอุณหภูมิ เป็นการสอดประสานของ Soundproof Frame, กระจกลามิเนต, Acoustic Film แถมด้วยม่าน Blackout อัตโนมัติให้อีกชั้นหนึ่ง และแน่นอนว่าด้วยแบรนด์ “SCOPE” เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้จึงไม่ธรรมดา ที่นี่มีพระเอกคือแบรนด์ “Linge Roset” กระจายทุกพื้นที่รวมถึงภายในห้องซึ่งนอกจากจะได้ความ iconic ของงานดีไซน์ที่รื่นรมย์ ฟีเจอร์การใช้งานก็ดีด้วยครับ

โครงการนี้มีห้องแบบเดียวเลย 1 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 28-34 ตร.ม. ทั้งหมด 146 ยูนิต พร้อมร้านกาแฟหอมกรุ่นขนมอร่อย “P PAL” อยู่ด้านหน้า ใครที่สนใจลองเข้าไปชมโครงการกันดูครับ สามารถสำรองวันและเวลาเยี่ยมชมแบบ Private ได้ที่ 02-821-5664 เริ่ม 6.6 ล้านบาท