พรีวิว ‘The Issara Sathorn’ คอนโดสไตล์ Luxury Urban & Nature เริ่ม 5.59 ล้าน*

โซน ถ.จันทน์ เป็นเหมือนมุมสงบท่ามกลางสาทร คอนโดหรูที่นี่ ‘ดิ อิสสระ สาทร’ ก็เลยออกแบบได้สอดคล้องกับเอกลักษณ์ในพื้นที่ ผสมผสานชีวิตเมืองและธรรมชาติเข้าด้วยกัน เห็นได้ตั้งแต่ทางเข้าที่มีพื้นที่สวนสีเขียวกระจายอยู่รอบๆ รวมถึงบนอาคาร และตัวตึกเค้ายังมีความ Unique ด้วยการไล่เฉดสี 4 โทนจากหน้าไปหลัง ตั้งแต่สีไม้อร่ามไปจนถึงสีขาว ภายในก็ตกแต่งด้วยสีครีมและสีไม้อ่อน ให้ความรู้สึกโฮมมี่ครับ

ที่นี่เป็นคอนโดสูง 37 ชั้น จำนวน 270 ยูนิต มากับห้องพักรูปแบบตั้งแต่ 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bedroom, 2 Bedroom Plus, 3 Bedroom จนถึง Penthouse 3-4 Bedroom ขนาด 32.72-188 ตร.ม. ซึ่งแต่ละรูปแบบก็ออกแบบฟังก์ชั่นที่แตกต่างเพื่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เน้นความโล่งกว้าง กับเพดานสูง 2.7 ม. เป็นแบบ Single Corridor โถงทางเดินมีห้องพักฝั่งเดียว ให้ความเป็นส่วนตัวดีเลย

ส่วนกลางเค้ามีตั้งแต่ชั้น G จนถึงชั้น Rooftop ที่แซมสวนสีเขียวไว้บนตึก ยังมีสระว่ายน้ำ Wellness Pool พร้อมสระน้ำร้อนบำบัด, บ่อ Onsen ให้ได้ผ่อนคลาย หรือโซน The Sky Gym, The Game รวมถึงพื้นที่ Pavilion และพื้นที่ให้พักผ่อนชมวิว ซึ่งวิวที่นี่เปิดโล่งเห็นเมือง, แม่น้ำเจ้าพระยาและโค้งน้ำบางกระเจ้าครับ

เข้ามาผ่อนคลายชมบรรยากาศพื้นที่สีเขียวบนตึกจริงได้แล้วครับ เป็นอีกหนึ่งคอนโดในเมืองใกล้แหล่งธุรกิจ ห้างร้าน และสวนสาธารณะ แต่ยังให้ความสงบได้ดีเลย เค้ากำลังจะมี Grand Opening ในวันที่ 11 พ.ย. นี้ กับโปร 11.11 ราคาเริ่ม 5.59 ล้านบาท สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 308 2222 ได้เลยครับ