พรีวิว ‘Tonson One Residence’ คอนโดระดับ Super Luxury เพียง 80 ยูนิต ใกล้ BTS ชิดลมและเพลินจิต เริ่ม 23-190 ล้าน

อัพเดทกันซักหน่อยครับ กับต้นสน วัน เรสซิเดนซ์ ที่ AssetFive ร่วมมือกับ Capstone Asset ที่นี่เป็นคอนโดหรู สูง 29 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 80 ยูนิตเท่านั้น ให้ความเป็นส่วนตัวมากๆ มากับรูปแบบห้องตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน ขนาด 57-387.5 ตร.ม. แน่นอนว่ามี Simplex และ Duplex Penthouse ด้วย ที่นี่เป็น Private Lift ส่งถึงห้อง มีโถงทางเดินหน้าลิฟท์ส่วนตัวทุกห้อง พร้อมวิวเมืองทั้ง 2 ฝั่งแบบเต็มตา ยังมีส่วนกลางหลากหลายทั้งฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ห้องโยคะและพิลาทีส, ห้องจัดเลี้ยง และมี Auto Parking ได้ถึง 117 คันครับ

ภายในตกแต่งเน้นสีโทนอ่อนอย่างสีเทา, ครีม วัสดุหินแท้ธรรมชาติดูหรูหรา ซึ่งวันนี้พามาชมห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 66 ตร.ม. และห้อง 2 ห้องนอน ขนาด 117.5 ตร.ม. ออกแบบเน้น Living Area กว้าง กับแสงธรรมชาติพร้อมวิวเมืองทั้ง 2 ฝั่ง ฟังก์ชั่นครบ กับวัสดุหรือสุขภัณฑ์แบรนด์หรู มีเครื่องดูดฝุ่นใต้ซิงค์ล้างจานที่ไม่ค่อยเห็นที่ไหนด้วยครับ

คอนโด Tonson One Residence

คอนโดตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนทำเลทองย่านชิดลม-เพลินจิต ในซอยต้นสนนั่นเอง ถือว่าเป็นทำเลที่หาคอนโดใหม่ยากทีเดียว ใกล้ห้างอย่าง Central Embassy, Central ชิดลม, โรงแรมระดับ 5 ดาว, โรงพยาบาล รวมถึงโรงเรียนชั้นนำ ยังใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม 400 ม. และสถานีเพลินจิต 600 ม. ครับ

ตอนนี้มียอดจองกว่า 90% และยอดโอน 40% ไปแล้วครับ โดยห้องที่เหลืออยู่จะมีราคาเริ่ม 23-190 ล้านบาท คอนโดเป็นแบบ Freehold เหมาะกับการลงทุนหรืออยู่อาศัยเองด้วย แอบกระซิบว่า Penthouse ยังมียูนิตที่ยังไม่มีเจ้าของนะสนใจนัดหมายเข้าชมโครงการ โทร. 061-406-2999 ได้ครับ

#LivingSneakPeek #SneakPreview #AssetFive #TonsonOneResidence #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดเพลินจิตชิดลม #คอนโดหรู