fbpx

เปิดตัว wisepark minburi คอมมูนิตี้สีเขียวสำหรับคนทุกเจน

ทุกคนคิดว่าสนใจจะซื้อคอนโดที่พร้อมรองรับเราตอนแก่ตั้งแต่อายุเท่าไหร่กันบ้างครับ? เมื่อวานผมได้ไปดูทาง AssetWise เปิดตัว ‘Wisepark Minburi’ Mixed-use ขนาด 33 ไร่ ที่มีทั้งคอมมูนิตี้มอลล์ คอนโด และพื้นที่สีเขียว พร้อมกับมีห้องแบบพิเศษที่เป็น Universal Design ให้เลือกซื้อแล้วด้วย คือซื้อวันนี้อยู่ได้ไปจนเป็น สว. เลยครับ ​

โครงการ wisepark minburi

โครงการ Wisepark minburi เป็น Mixed-use แห่งแรกของทาง Assetwise ครับ บนพื้นที่กว่า 33 ไร่นี้ เค้าได้รังสรรค์ให้เป็นแหล่งพื้นที่ครบวงจรที่จะมีทั้ง ‘Mingle Mall’ คอมมูนิตี้มอลล์ที่ให้ทั้งลูกบ้านและผู้คนละแวกนั้นได้เข้ามาใช้เวลาในนี้ได้ แล้วยังมีคอนโดสไตล์รีสอร์ทอย่าง ‘Atmoz Flow Minburi’ พร้อมยูนิตที่ออกแบบใหม่ดีไซน์สำหรับทุกเจน โดยมีภาพรวมการออกทั้งโครงการ นอกจากนี้ก็มี ‘Wisepark Pavillion & Linear Garden’ และพื้นที่สีเขียวกว่า 12 ไร่ภายในโครงการ ซึ่งเค้าใช้ต้นไม้ชนิดพันธุ์ที่ช่วยเพิ่มออกซิเจน รวมถึงฟอกอากาศได้ด้วยครับ ​

ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Wisecology’ ที่จะสร้างสภาพแวดล้อมให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน อย่างระบบรักษาความปลอดภัยถึง 5 ชั้น ตั้งแต่ทางเข้าโครงการจนไปถึงโซนที่พักอาศัย หรือจะเป็นการออกแบบพื้นที่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย และยังมีการใช้พลังงานสะอาด สร้างพื้นที่สีเขียว และใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยครับ​

ทำเลที่ตั้งโครงการอยู่บนถนนสีหบุรานุกิจ ห่างจาก BTS สถานีตลาดมีนบุรีประมาณ 350 ม. ซึ่งพื้นที่ย่านมีนบุรี เป็นอีกหนึ่งโซนที่ผู้คนคึกคัก เกิดจากการขยายตัวของเมือง ผนวกกับการปรับผังเมืองใหม่ ทำให้ย่านนี้เป็นพื้นที่เชิงยุทธศาสตร์ที่จะเป็นหัวเมืองรองรับคนรอบนอกให้เข้ามาอยู่อาศัย ดำเนินธุรกิจกันมากขึ้น​

พูดถึงโครงการที่อยู่อาศัยอย่าง ‘Atmoz Flow มีนบุรี’ คอนโดสไตล์รีสอร์ทแบบ Low rise 8 ชั้น ที่อยู่บนพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ มีจำนวน 3 อาคาร รวมทั้งหมด 739 ยูนิตครับ และเค้าได้ออกแบบพื้นที่เพื่อให้ตอบโจทย์คนทุกรุ่น ด้วยยูนิตที่เป็น All Gens Series มาพร้อมห้องที่ออกแบบด้วย Universal Design ไว้แล้ว สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นภายในห้องได้เมื่อถึงวัยที่เราต้องการ เช่นพื้นห้องเป็นแบบลดแรงกระแทกและ Non-step รองรับการใช้รถเข็น นอกจากนี้ก็ยังมี Health Service คอยดูแลสุขภาพลูกบ้าน โดยการร่วมมือกับ Do-Care จาก SCG กริ๊งเดียวเชื่อมต่อ รพ. ได้เลย รวมถึง Facilities อีกกว่า 35 อย่าง ซึ่งตอนนี้เริ่มเปิดให้จองแล้ว ในราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท​

ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการ Mixed-use ที่น่าสนใจครับ ซื้อที่พักอาศัยทั้งที เราก็อยากอยู่ใกล้กับแหล่งครบวงจร จะทานอาหาร ซื้อของเข้าห้อง หรืออยากออกกำลังกายในพื้นที่สีเขียว ก็ไม่ต้องไปไหนไกล สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปชมโครงการที่ Sale Gallery ได้เลยครับ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://atmozcondo.com/condominium/atmoz-flow-minburi/ ​ หรือโทร. 02 168 0000 ครับ​

#LivingSneakPeek #SneakPreview ​ #Assetwise #WiseparkMinburi

ข่าวสารน่ารู้

sena hhp zero energy house

“นวัตกรรมบ้านพลังงานเป็นศูนย์” ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ “SENA” มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต นำร่อง 2 โครงการต้นแบบ บ้านเดี่ยว เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29 และคอนโดมิเนียมที่ใส่ใจในรายละเอียดปรับฟังก์ชั่นรักษ์โลกครบวงจร เปิดตัวปี 66