fbpx

Connect The Dots รวมโปรโมชั่นดีดีจากคอนโด Ap 13-15 มี.ค.นี้

เรามาลองคิดเล่นๆ กันดู ว่าถ้าเรานั่งมองคอนโดทั้งหมดทุกวันนี้ผ่านกูเกิ้ลแมพ แอพแผนที่สุดรักที่เราใช้เดินทางเชื่อมต่อไปยังที่ต่างๆ ในทุกวัน แล้วลอง Zoom out ออกไปให้ไกลเพื่อดูภาพที่ใหญ่ขึ้น เราก็จะเห็นเจ้าโครงการทั้งหลายแหล่เป็นจุดเล็กๆ
เรียงรายอยู่เต็มไปหม๊ดด อาจจะเกาะอยู่แนวรถไฟฟ้าบ้าง บางทีก็ห้าง แหล่งงาน หรืออยู่ตามพื้นที่สีเขียวพร้อมวิวสวยๆ แน่นอนว่าเราก็ต้องเลือกจิ้มเอาว่าอยากจะไปอยู่ตรงไหน เพื่อต่อชีวิตเราให้ติดกับสิ่งที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเน้นการเดินทาง การทำงาน หรือการพักผ่อนให้สบายๆ ซึ่งเป็นแนวคิดในการนำโครงการคอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ใน 3 ทำเล ที่แตกต่างกันมาให้คนหาที่พักพิงกายได้เลือกกันกับ “Connect The Dots” จาก AP เพื่อเชื่อมต่อรูปแบบการใช้ชีวิตที่ต้องการ ตามไปดูแต่ละ Dot กันเล้ย

ดอทแรก Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง โครงการ High Rise 27 ชั้น ผลผลิตจากความร่วมมือกับ Mitsubishi Estate Group จากญี่ปุ่น มีห้องตั้งแต่ Studio – 2Bed เหมาะสำหรับใครอยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้าด้วยระยะเดินเพียง 50 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีวงศ์สว่าง และถูกใจคนชอบทำครัวเพราะได้ Layout เป็นครัวปิดทุกห้อง พื้นที่ส่วนกลางมี สวนทั้งชั้นล่างและ Rooftop, สระว่ายน้ำ, Lobby, ฟิตเนส เริ่มต้น 2.1 ล้าน

 


ดอทที่สอง Aspire งามวงศ์วาน โครงการ High Rise 28 ชั้น 2 ทาวเวอร์ใกล้เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และ ม.เกษตร เหมาะสำหรับใครที่มีอยากอยู่ในชุมชนคึกคัก ทั้งของกิน ของใช้ และรถ 555 โครงการนี้ดูง่ายเพราะมีไซส์เดียว 1Bed 28 ตร.ม. แต่เลือก Layout ได้ว่าอยากได้ห้องน้ำด้านนอกหรือด้านใน พื้นที่ส่วนกลางมี สนามบาส, ลาน extreme, สระว่ายน้ำ, สตีม, ซาวน่า, สวน, ฟิตเนา และห้องอเนกประสงค์ เริ่มต้น 1.89 ล้าน 

 


และดอทสุดท้าย Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 โครงการ High Rise 25 ชั้น 2 ทาวเวอร์ เหมาะสำหรับคนอยากใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมส่วนกลางบนพื้นที่กว่า 2 ไร่ รวมทั้ง Fitness และสระว่ายน้ำ ระยะเดินไม่ไกลเพียง 200 เมตรจากรถไฟฟ้า (สถานีบางกระสอ) มีห้องตั้งแต่ 1Bed – 2Bed ทั้งรูปแบบครัวในและครัวแยกส่วน เริ่มต้น 1.69 ล้าน

นอกจากนี้ยังมีห้องพิเศษจากโครงการ Life ลาดพร้าว, Life๑Wireless และ Rhythm สาทรมาให้เลือกด้วยครับ เอาเป็นว่าโจทย์ที่ต้องการอยากได้แบบไหน ไปดูที่งานนี้ได้เห็นหลายโครงการในรอบเดียว

สำหรับใครที่สนใจลงทะเบียนรับส่วนลดก่อนที่นี่คร้าบ >>https://goo.gl/JQayPz
แล้วไปเลือกชมโครงการที่สนใจกันที่บูธแนวคาเฟ่ The Dot Cafe ชั้น M ศูนย์การค้า Terminal 21 ในวันที่ 13-15 มี.ค. นี้จ้า

 

 

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact