มาเอสโตร 14 สยาม – ราชเทวี โลเคชั่นใจกลางสยาม จัดโปรฯ ราคาเดียว 3.75 ลบ.* จำนวนจำกัด ถึง 31 ต.ค.นี้

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ส่งโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนตุลาคม พบกับคอนโดราคาเดียว ติดสยาม ใกล้ BTS ราชเทวี โครงการ มาเอสโตร 14 สยาม – ราชเทวี คอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ แต่งครบ

พร้อมอยู่ แบบ 1 bedroom ขนาด 26.86 ตร.ม. ในราคา ONE PRICE 3.75 ลบ.* จำนวนจำกัดเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น!!! 

โดยความพิเศษของโครงการนี้คือความสงบเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพราะเป็นโครงการโลว์ไรส์ สะท้อนตัวตนที่แตกต่างผ่านงานดีไซน์และฟังก์ชันที่โดดเด่นในทุกรายละเอียด และการออกแบบที่ได้รับอิทธิพลจากแรงบันดาลใจของชีวิตที่ทันสมัย ตามคำนิยาม “คอนเทม-มินิมอลิซึม (Contemp-Minimalism)”

โดยพื้นที่ของแต่ละยูนิตเน้นใช้ทุกตารางนิ้วให้เกิดประโยชน์สูงสุด อาทิ built-in ตู้เก็บของตามจุดต่างๆ ภายในห้อง รวมถึงยังเตรียมพื้นที่สำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ ให้เป็นพิเศษอีกด้วย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ที่ต้องการพื้นที่ในการสร้างสรรค์ไอเดียที่ไม่เหมือนใคร 

นอกจากนี้โครงการยังตั้งอยู่ใกล้สถานศึกษาชื่อดังอย่าง จุฬาฯ, เตรียมอุดมฯ ใกล้สถานพยาบาลชั้นนำ เช่น โรงพยาบาลพญาไท 1, โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลตำรวจ และรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ เป็นเจ้าของก่อนใคร รีบจองก่อนหมด* ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคมนี้ 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.major.co.th หรือ Major Development  Contact Center โทร. 02-116-1111 

พร้อมติดตามข่าวสารกิจกรรมที่ แอพพลิเคชั่น Major lifescape และที่ Facebook : MajorDevelopment/ Instagram : major.development หรือผ่านช่องทาง LINE Official Account ที่ @majordevelopment 

ติดตามอัพเดตข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เพิ่มเติม ได้ที่ :

MajorDevelopment PCL
major.development_pcl