“โครงสร้าง เสา คาน พื้นถนน” มาเปลี่ยนงานยากให้เป็นเรื่องง่าย

“สร้างบ้าน สร้างถนน” โปรเจ็กต์ใหญ่ที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนลงมือจริง สำหรับผู้รับเหมาการได้ร่วมทำงานในโปรเจ็กต์ใหญ่ ไม่ว่าจะสร้างบ้านสร้างพื้นถนนหมู่บ้าน

เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องมีการเตรียมตัวอย่างดีเพราะหากไม่มีความพร้อม ก็คงต้องเจอกับปัญหามากกว่าที่คิดอาจจะทำให้งานล่าช้า หรือต้องรับมือกับความเสียหายและลุกลามใหญ่โตจนอาจจะเรียกว่าเป็นการพลิกโอกาสเป็นวิกฤตได้เลย

เรื่องโครงสร้างให้ Structure Solution โซลูชั่นเสาคานสำเร็จรูป จาก CPAC Construction Solution ช่วยจะสร้างบ้านสิ่งสำคัญคือโครงสร้าง แต่ก็ต้องบอกว่าเป็นงานยากที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะถ้าเจอช่างที่ไม่ใช่มืออาชีพ ระยะเวลาในการทำอาจจะล่าช้าและควบคุมไม่ได้ สำหรับผู้รับเหมาการจะหาช่างฝีมือดีและมากประสบการณ์มาทำงานก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แถมยังมีเรื่องของสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยของเมืองไทยที่บางครั้งหน้าร้อนอยู่ดี ๆ กลับมีฝนซะอย่างนั้น

แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าให้ Structure Solution โซลูชั่นเสาคานสำเร็จรูป จาก CPAC Construction Solution ช่วยจบปัญหาเรื่องงานล่าช้า เพราะมีทีมงานมืออาชีพพร้อมลุยงานด้วยระบบเสาคานสำเร็จรูป โดยใช้แบบโครงสร้างเสาคานหล่อสำเร็จ ประกอบหน้างาน

โดยผลิตจากโรงหล่อเสาคานที่มีมาตรฐานพร้อมติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพงานโครงสร้างหล่อสำเร็จรูปจึงเสร็จเร็วกว่าแบบหล่อในที่ลดระยะเวลาก่อสร้าง ใช้แรงงานน้อยทำงานได้ทุกสภาพอากาศและที่สำคัญมาตรฐานเท่ากันทุกชิ้นควบคุมงบประมาณได้เป็นอย่างดี

ถนนภายในหมู่บ้าน หัวใจสำคัญของหมู่บ้านจัดสรรต้อง Pavement Solution จาก CPAC Construction Solution สำหรับเรื่องก่อสร้างถนนในหมู่บ้านจัดสรร ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของโครงการหรือผู้รับเหมาเราเชื่อว่าคงต้องเคยเจอปัญหาการสร้างถนนในหมู่บ้านที่ไม่ได้มาตรฐานแตกร้าว เสียหายตั้งแต่ตอนสร้าง หรือใช้งานเพียงไม่นานก็เกิดปัญหากันมาไม่มากก็น้อย

และอีกปัญหาคลาสสิคสำหรับทั้งสองฝ่ายก็คือผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการบางครั้งก็ไม่สามารถที่จะตรวจสอบคุณภาพงานแต่ละขั้นตอนได้อย่างถูกต้อง ทำให้เจ้าของโครงการต้องมาเสียเงิน เสียเวลาในการซ่อมใหม่เพราะถูกร้องเรียนจากผู้อยู่อาศัยกันอีก แต่อดีตเมื่อแก้ไขไม่ได้อนาคตถ้าอยากจะสร้างถนนในหมู่บ้านให้ Pavement Solution จาก CPAC Construction Solution ช่วยดีกว่า

เพราะ Pavement Solution เป็นมากกว่าการรับสร้างพื้นถนนแต่คือบริการ ออกแบบงานพื้น ด้วยคอนกรีตสูตรเฉพาะ เหมาะกับงานถนน ที่ต้องการความแข็งแรงทนทาน ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

และดำเนินงานก่อสร้าง รวมถึงการควบคุมงานด้วยเครื่องมือทันสมัย
ไม่ว่าจะเป็น การบดอัดดิน จี้เขย่า เท ปาด ขัด หรือการทำรอยต่อ เป็นต้น

เรียกว่าเป็น One Stop Solutions ครบวงจรตั้งแต่ออกแบบ ควบคุมงานและก่อสร้างตามมาตรฐานเพิ่มความทนทานให้กับพื้นถนน และลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงในระยะยาวได้ ทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโครงการและเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

CPAC Construction Solution ยังมีโซลูชั่นให้เลือกใช้บริการอีกมากมาย ที่จะตอบโจทย์ทุกปัญหาแบบครบจบที่เดียว

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CPAC Contact Center โทร. 0-2555-5555 หรือดูรายละเอียดได้ที่ https://web.cpac.co.th

ข่าวสารน่ารู้

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ครบรอบหนึ่งปีไอพีโอเดินหน้าอย่างแข็งแกร่งบนพันธกิจสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า เผยโฉม เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แนวคิดใหม่ กับไฮไลท์สำคัญ “เรือสิริมหรรณพ” พร้อมเดินหน้าผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการค้าส่งนานาชาติครบวงจรของภูมิภาค ผ่าน “AEC Trade Center Pantip Pratunam” และประกาศลงนามความร่วมมือกับสมาคมพัฒนาการค้าการลงทุน และรัฐวิสาหกิจของจีน