ก่อนหน้านี้ หลายคนคงได้เห็นโปรโมชั่นคอนโดราคาพิเศษจากอนันดาในแคมเปญ Daddy Clearance Sale กันมาแล้วใช่มั้ยครับ วันนี้ผมเลยแว๊บพาทุกคนไปดูหนึ่งในคอนโดที่กำลังจัดโปรโมชั่นอย่าง “IDEO MOBI Sukhumvit Eastpoint” กันครับ

โครงการนี้เป็นคอนโดสูง 32 ชั้น 2 Tower ที่ตั้งอยู่บน Platform เดียวกัน Tower A มี 520 ยูนิต Tower B มี 642 ยูนิต รวมทั้งหมด 1,162 ยูนิต (ที่จอดรถ 47% ไม่รวมซ้อนคัน) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท เดินไปขึ้น BTS บางนาสบายเพียง 250 ม. อยู่ในทำเลที่เสมือนประตูสู่กรุงเทพตะวันออกที่มีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนทำงานออฟฟิศใกล้เคียง หรือใช้ BTS สายสีเขียวเป็นหลัก เพราะนอกจากเดินทางสะดวกแบบไม่ต้องเปลี่ยนขบวนสู่ทองหล่อ-อโศก-สยามแล้ว ห้องเริ่มต้นนี่อยู่ได้จริงครับ อย่างที่ผมเก็บภาพมาให้ดูเป็นห้อง 1 Bedroom ขนาด 27.21 ตร.ม. แต่ได้ห้องหน้ากว้าง จัดสัดส่วนได้ดี แถมได้เป็นครัวปิดอยู่ติดระเบียง ให้เฟอร์นิเจอร์และพร็อพครบชุด แบบห้องตัวอย่าง รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นทั้งทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ทุกอย่างนี้ช่วยเซฟชีวิตได้เยอะมาก ในราคาเริ่ม 2.99 ล้าน* หรือเฉลี่ย 110,000 บาท/ตร.ม. ครับ

ตัวโครงการมาในสไตล์ Futuristic ตามสไตล์ IDEO MOBI แต่สำหรับโครงการนี้ไม่ได้เน้นดูล้ำๆ สีดำขลับ เป็นเส้นตรงเพียงอย่างเดียว แต่ผสมผสานความอ่อนโยนของธรรมชาติเข้ามาด้วย เป็น Futuristic + Nature ผมว่าสวยลงตัวเลย ส่วนเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก บางโครงการอาจจะเน้นห้องหลากหลาย ซอยฟังก์ชันเยอะ ส่วนที่นี่จะเน้นขนาดใหญ่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวด้านล่าง หรือชั้น Facilities หลักที่ชั้น 5 ที่ประกอบด้วยสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดเบ้อเร่อ แซมด้วยต้นไม้ใบหญ้าดูร่มรื่นเหมือนอยู่ในรีสอร์ต มีส่วนที่เรียกว่า Hidden Cave ให้นั่งพักผ่อน มีฟิตเนส Social Club ที่พื้นที่ใหญ่โตอลังการใช้งานได้เต็มพื้นที่

เรียกว่าจากบรรยากาศความเป็นเมืองและรูปลักษณ์ทันสมัยที่เห็นจากภายนอก เมื่อลงมาสู่ชั้นส่วนกลางที่เป็นสระตรงนี้เหมือนได้วาร์ปหนีความวุ่นวาย ไปโผล่รีสอร์ทสวยๆ ได้พักผ่อนแบบ STAYCATION ​ ทุกวันแค่เพียงกดลิฟต์ลงมา เติมพลังให้เต็มก่อนออกไปทำงานในเช้าวันใหม่ได้ที่บ้านเราเองครับ

  • ใครที่สนใจลองเข้าไปชมโครงการกันนะครับ คลิกลงทะเบียนได้ที่ https://anan.ly/48qYHli คร้าบ