fbpx

Family Mart เปิดใหม่ สุขุมวิท 33

เที่ยงวันนี้ได้เดินไปฝากท้อง  (ซึ่งมิใช่ฝากครรภ์) กับ Family Mart เปิดใหม่ตรงสุขุมวิท 33 ที่เค้าปรับร้านใหม่ครับ ในคอนเซ็ป Fresh Fun & Friendly อยากรู้ว่าเป็นยังไงก็เลยไปลองดู..

แถวนี้เป็นย่านที่คนญี่ปุ่นอยู่กันเยอะครับ สมัยที่เพื่อนยุ่นของผมซึ่งมา Expat อยู่เมืองไทยยังอยู่ เราก็มักชวนกันมาดื่มมากิน แล้วก็เดินเหล่สาวแถวๆ นี้ 555 เสียดายคู่หูไม่อยู่แล้ว วันนี้ก็เลยเดินเดี่ยวคนเดียว ร้านแฟมิลี่มาร์ทสาขานี้ก็พยายามทำคอนเซปต์แบบเอาใจคนต่างชาติ รวมไปถึงพนง.ออฟฟิศละแวกนี้ เห็นได้จากมุมขายของที่ระลึก และก็มีพวกของกินของใช้ที่มีมีหลายอย่างเป็นของสไตล์ญี่ปู๊น ญี่ปุ่น และความพิเศษคือชั้นบนของที่นี่เป็นเหมือน Co-working space  พร้อมปลั๊กไฟ และที่เสียบ USB ฟรีครับ เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้ายันเที่ยงคืนด้วยย  แล้วถ้าใครง่วงๆ ก็เดินมากดตู้กาชาปองเล่นให้ตาสว่างได้  เท่าที่ดูจะมีราคาตั้งแต่ 100-150 บาท ส่วนใหญ่จะเป็นซีรีย์ Cup no Fuchiko หรืออีสาวเกาะแก้ว รวมไปถึงคุณยายช้างฮานาโกะ ฮะ

เรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วงเพราะมีทุกอย่าง เมื่อเข้ามาเราจะพบกับร้านกาแฟ Segafredo Zanetti มุมเบเกอรี่และเครื่องดื่มของแฟมิลีมาร์ท อาหารปรุงสุก มุมโอเด้ง และขนมนมเนยต่างๆ ทุกอย่างที่เราอยากได้ในร้านสะดวกซื้อที่นี่ก็มีมากกว่าที่คิดครับ

เจ้าถิ่นแถวนี้คงได้ลองกันเยอะแล้ว ส่วนใครใช้รถไฟฟ้าก็อยู่ตรงสถานีพร้อมพงษ์ เดินลงทางออก 5 ไปทางตึก UBC II Family Mart นี้ก็จะอยู่ตรงปากซอย 33 นั่นเองจ้ะ

มาชมภาพ Family Mart  กันได้เลยฮะ

นั่งกันได้ชิวๆ สบายๆ ส่วนผมใช้นั่งกินข้าว 55

กดกันไปเลยจ้าาา

ตอนถือข้าวเดินขึ้นมาต้องดูดีๆ หน่อยกัวพลาด

   

 

ทิ้งท้ายด้วยข้าวกลางวันวันนี้ ก็โอเคอยู่นะ สำหรับพนง.ออฟฟิศแถวนี้ถ้าอยากปลีกวิเวก ก็พอมานั่งกินได้อยู่ค่อยกลับไปทำงาน

 

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact 

ข่าวสารน่ารู้

Central The Ecosystem of Quality Living

เซ็นทรัลพัฒนา รุกแผนธุรกิจ Residential ภายใน 5 ปี ขยายเพิ่มกว่า 50 โครงการ สร้างมาตรฐานโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพทั่วประเทศ ‘The Ecosystem of Quality Living’ ชูจุดแข็งโครงการติดศูนย์การค้าและอยู่ในมิกซ์ยูสชั้นนำ พร้อมบุกเมืองรองเปิดตัว 6 โครงการใหม่ทั้งแนวราบและแนวสูง

คุณวิโรจน์ เจริญตรา

“พรีบิลท์” ประกาศรุก 2 โครงการใหม่ต้นไตรมาส 3 ปีนี้ ต่อยอดความสำเร็จ หลังโครงการบ้านเดี่ยว “พรรณนา พุทธมณฑล สาย 3” Sold out เดินหน้าหาที่ดินพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวอีก 2 ทำเล ย่านทวีวัฒนา-ศาลายา