fbpx

รีวิว Flexi Suksawat คอนโด ใหม่ย่านสุขสวัสดิ์ – ราษฎร์บูรณะ มาพร้อมเฟอร์ครบ ใกล้ MRT สีม่วงใต้ สถานีบางปะกอก เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท PreSale 18-19 มี.ค. นี้ เปิดตึกใหม่ ชั้นพิเศษ ไม่บล็อกวิว พร้อมส่วนลด 100,000 บาท* ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า* แอร์ เฟอร์นิเจอร์

​วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูโครงการใหม่ของ Sena Development ที่เค้าคิดมาให้ครบสำหรับคนย่านสุขสวัสดิ์ – ราษฎร์บูรณะ ต้อนรับการมาของรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้สถานีบางปะแก้ว และสถานีบางปะกอก ไม่ว่าจะเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ และความสบายภายในห้องห้อง เหมาะสำหรับวัยเริ่มทำงาน กับคอนโด Flexi Suksawat ครับ

คอนโด Flexi Suksawat

คอนโดนี้อยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 13 ที่เชื่อมต่อ ถ.สายสำคัญของย่านนี้ คือ ถ.สุขสวัสดิ์ (300 ม.) เชื่อมต่อ ถ.พระราม 2 และ ถ.ราษฎร์บูรณะ (180 ม.) เชื่อมต่อ ถ.เจริญนคร ซึ่งก็เข้านอกออกในทั้ง 2 เส้นทางนี้ได้อย่างสะดวก ความอุดมสมบูรณ์รอบๆ โครงการในระยะ 2-3 กม. ก็รายล้อมไปด้วยโรงพยาบาลถึง 5 แห่ง (ใกล้สุดก็ รพ.บางปะกอก 1) มีบิ๊กซี แม็กโคร โลตัส ตลาดสด และตลาดอินดี้ให้หาของกินของใช้ใกล้บ้านได้ รวมถึงมีแหล่งงานทั้งส่วนราชการและเอกชนอยู่ใกล้ๆ ใครที่ทำงานในโซนนี้หรือย่านใกล้เคียงทั้งสาทร พระราม 3 อยากได้ที่อยู่ราคาเริ่มต้นเบาสบายลองดูคอนโดใหม่โครงการนี้กันครับ จะทำงานย่านไหนก็เดินทางสะดวก

และสิ่งที่จะทำให้สะดวกมากขึ้นก็ถือ รถไฟฟ้าสีม่วงใต้สายสำคัญ 17 สถานีเชื่อมต่อ 3 จังหวัด นนทบุรี-กทม.-สมุทรปราการ ที่จะทำให้คนย่านนี้เดินทางวิ่งตรงเข้าสู่สถานที่สำคัญๆ ได้ในสายเดียว ไม่ว่าจะเป็นพระประแดง – สุขสวัสดิ์ – วงเวียนใหญ่ – บางขุนพรหม – เตาปูน ซึ่งตัวโครงการก็ตั้งอยู่ระหว่าง 2 สถานี คือ สถานีบางปะแก้ว (ประมาณ 1 กม.) และ สถานีบางปะกอก (ประมาณ 1.3 กม.) ซึ่งถ้านั่งพี่วินไปก็ใช้เวลาแค่ 2-3 นาทีครับ

คอนโด Flexi Suksawat มีจุดเด่นที่น่าสนใจสำหรับคนอยากหาที่อยู่ดังนี้ครับ

  1. เป็นคอนโดที่ไม่วุ่นวายเพียง 493 ยูนิต กระจายกันออกไปอยู่ในอาคาร Low Rise 8 ชั้น รวม 3 อาคาร (จำนวนยูนิตน้อยสุด 15 ยูนิต/ชั้น)
  2. ออกแบบ Facilities ให้มาครบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวพร้อมพื้นที่พักผ่อนแบบ Sunken garden, สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม, ฟิตเนส, Co-working Space, Theater Room, Disable and Lady Parking และที่ขาดไม่ได้คือพลังงานสะอาดอย่าง EV Charger, Solar Cell, มาตรการคัดแยกขยะ สิ่งที่ช่วยสร้างความยั่งยืนให้กับโลกจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่นี้เป็นจุดแข็งของ Sena Development ที่เค้าทำมาตลอดครับ
  3. มีห้องพักอาศัยที่หลากหลายตอบโจทย์การใช้ชีวิตซึ่งผมนำโหมดหลักที่เป็นห้องตัวอย่างมาให้ชมกันด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น
    • ห้อง 1 Bedroom Lite ขนาด 22.5 ตร.ม. ดูด้วยตัวเลขตอนแรกก็ยังไม่เชื่อนะว่าเป็น 1 ห้องนอนจริงๆ เพราะบางที่เค้าก็ใช้คำว่า 1 Bed แต่ไม่ได้กั้นสัดส่วน แต่ที่นี่ทำได้จริงๆ ครับ แยกสัดส่วนกันระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่นด้วยบานเลื่อนใส มาพร้อมครัวที่อยู่ติดกับระเบียงเปิดระบายอากาศได้ง่าย และเค้าก็ออกแบบให้ Layout เป็นผนังมุมตัดเปิดพื้นที่ใช้สอยให้ใช้งานครัวง่ายขึ้นด้วย ห้องนี้เหมาะสำหรับคนเริ่มต้นชีวิต ไม่ได้ใช้เวลาอยู่ในห้องมากเท่ากับไปทำงานหรือเที่ยวเล่นข้างนอก เป็นห้องขนาดเริ่มต้นของที่นี่ครับ
    • ห้อง 1 Bedroom ขนาด 25.5 – 26 ตร.ม. ถ้าใครอยากได้พื้นที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับห้องนอนที่เป็นส่วนตัว ห้องนี้ตอบโจทย์เลย เพราะเป็นห้อง 1 Bedroom ที่เป็นผนังทึบ พื้นที่ในห้องนอนกว้างขวางสบายกว่าห้องแรก แถมได้ครัวปิด ติดกับระเบียง จัดการเรื่องกลิ่นจากการทำกับข้าวสบายเลย ห้องนี้เหมาะสำหรับคนที่ใช้เวลาอยู่กับห้องมากขึ้น อาจจะไม่สะดวกกับการพาเพื่อนมาปาร์ตี้เท่าไหร่เพราะห้องน้ำอยู่ในห้องนอน แต่ข้อดีก็คือ จะอาบน้ำแต่งตัว อยู่ในห้องนี้หมดสบาย เดินออกมาจากห้องนอนคือสวยเป๊ะเรียบร้อย
    • ห้องแบบสุดท้ายที่มีขนาดใหญ่ที่สุดคือ ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาดตั้งแต่ 33.5 ตร.ม. ไปจนถึง 35.5 ตร.ม. ซึ่งจริงๆ มีถึง 4 Layout ที่แตกต่างกันนิดหน่อยนะครับ ห้องตัวอย่างที่นำมาให้ชมเป็น Layout C3 ที่รวมข้อดีของห้องพักอาศัยที่ควรจะมีเอาไว้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นห้องหน้ากว้าง ที่ทำให้ได้ห้องนั่งเล่นโปร่งสบาย พื้นที่ครัวขนาดใหญ่เปิดระบายอากาศได้ มีห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันได้อยู่ในส่วน Living Area พร้อมระเบียงส่วนตัว และมีห้องเอนกประสงค์ให้ใช้งาน ปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเล็กได้ด้วยครับ
  4. จุดเด่นสุดท้ายคือเรื่องความคุ้มค่า ไม่ว่าจะการมีเฟอร์นิเจอร์ให้ครบชุดรองรับการใช้ชีวิตพื้นฐานแบบไม่ต้องวุ่นวายตระเตรียม ไม่ว่าจะโซฟา โต๊ะกินข้าว ชั้นวางทีวี เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ชุดครัว ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่คิดมาเผื่อไว้ด้วย จะเป็นยังไงตามไปชมกันด้านในนะ ทั้งหมดนี้ในราคาเฉลี่ยประมาณ 62,994 บาท/ตร.ม. หรือเริ่ม 1.49 เท่านั้นครับ (ราคาโปรโมชัน Pre-Sale) ซึ่งเค้าจะจัดงานพรีเซลล์ในวันที่ 18-19 มี.ค. นี้ เป็นการเปิดตึกใหม่ชั้นพิเศษ ไม่บล็อกวิว พร้อมส่วนลด 100,000 บาท* แถมฟรีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า* แอร์ เฟอร์นิเจอร์

ใครที่สนใจก็ลงทะเบียนรับสิทธิจากโครงการได้ที่นี่เลยครับ >> http://bit.ly/3S6hk65 ​

โทร.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1775 กด 35

หรือ [email protected] : ​ https://bit.ly/3gUA2Pr ​

#LivingSneakPeek #รีวิวคอนโด #คอนโดสุขสวัสดิ์ #คอนโดใหม่ #Flexisuksawat #Flexicondo #คิดละเอียดกว่าก็อยู่สบายกว่า #SenaDevelopment #SenaMadeFromHer

คอนโด Flexi Suksawat

วันนี้เราจะพาไปชม ‘Flexi สุขสวัสดิ์’ คอนโดจากเสนา ดีเวลลอปเมนต์

ชื่อนี้แน่นอนครับว่าคิดละเอียดเพื่อความอยู่สบายที่ดีกว่า

ห้องที่นี่มีให้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งสิ่งที่ผมชอบคือทุกห้องเข้ามาจะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อน ให้ความรู้สึกโฮมมี่ดีครับ ได้ห้องหน้ากว้าง และก็แยกโซนครัวที่ทำเป็นครัวปิดได้เกือบทุกยูนิตด้วย

ที่สำคัญเค้าขายแบบ Fully Furnished ซึ่งเค้าก็ได้ Hankyu มาช่วยออกแบบ ตามคอนเซ็ปต์ “GEOFIT” เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้สะดวกสบาย จะน่าสนใจยังไงบ้าง ไปดูกันเลย

มาเริ่มกันที่ห้องเริ่มต้นของโครงการ รูปแบบ 1 Bedroom Lite ขนาด 22.5 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยเท่านี้ แต่เค้าสามารถจัดแบ่งพื้นที่โซนต่างๆภายในห้องมาได้อย่างคุ้มค่าเลยครับ

เข้ามาเจอโซน Living มีพื้นที่วางโซฟา โต๊ะกลาง ซึ่งโต๊ะวางทีวีที่เค้าให้มาก็มีช่องเก็บของพอสมควร หรือจะตกแต่งบิวท์ชั้นวางของเพิ่มก็ได้ครับ

มีที่วางโต๊ะกินข้าว พื้นที่กะทัดรัดแบบนี้ การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำคัญนะ โซฟาแบบไม่มีพนักข้าง ทำให้หนึ่งคนนั่งเก้าอี้ อีกคนนั่งโซฟา กินข้าวพร้อมกันได้ หรือจะใช้เป็นโต๊ะทำงานอ่านหนังสือก็สะดวกครับ แต่ไปๆมาๆอาจกลายเป็นโต๊ะวางของแล้วนั่งกินข้าว พร้อมทำงานบนโซฟาแทน

ถัดเข้าไปเป็นห้องนอน มีหน้าต่างบานใหญ่ วางเตียง พร้อมตู้เสื้อผ้าที่ปลายเตียงได้ แล้วยังเหลือพื้นที่สำหรับตกแต่งที่แขวนหมวก แขวนกระเป๋า หรือแขวนเสื้อผ้าที่ยังนึกไม่ออกว่าจะใส่อีกรอบ หรือจะซักดีนะ

เค้าให้ฐานเตียง 5 ฟุตมาแบบนี้มา มีช่องสำหรับเก็บของเพิ่มได้อีกด้วย ใครชอบอ่านหนังสือก่อนนอน อ่านเสร็จก็เก็บใส่ช่องแล้วนอนได้ ส่วนหลับคาหนังสือนั่นก็อีกเรื่อง

ถัดเข้าไปด้านในเป็นโซนครัว กับติดระเบียง จาก Layout จะเห็นว่าผนังตรงนี้เป็นมุมตัด เปิดพื้นที่ให้ครัวใช้ได้ง่ายขึ้น มาพร้อมเคาน์เตอร์ สีสบายตา จริงๆผมว่าโซนครัวเค้ามีพื้นที่เยอะนะ จะเอาโต๊ะกินข้าวเล็กๆสำหรับ 2 คน มาวางไว้ห้องนี้ก็ได้ครับ พร้อมระเบียงกว้างที่วางเครื่องซักผ้าได้

ตรงโซนนี้ก็ยังมีห้องน้ำ แยกโซนเปียก โซนแห้ง มีช่องเก็บอุปกรณ์อาบน้ำ ซึ่งถ้าเอาชั้นวางของมาตั้งวางเป็น stack สูง ก็จะเก็บของได้เยอะเลยครับ

ถัดมาเป็นรูปแบบ 1 Bedroom ขนาด 25.5 ตร.ม. อันนี้จะมาเป็นแบบกั้นครัวให้ พร้อมห้องนอนประตูทึบ และห้องน้ำในโซนเดียวกันครับ

เข้ามาเจอกับ Living Area ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ห้องนี้เค้าตกแต่งผนังเป็นชั้นเก็บของมาให้ดูเป็นตัวอย่าง สามารถเก็บของสะสม หรือของตั้งโชว์ได้เยอะเลยครับ ก็ถือว่าใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าดีเลย

และเช่นกัน ยังมีพื้นที่วางโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ได้ 2 ตัว ถ้ามีเพื่อนมาอีกคน ก็ให้เพื่อนนั่งโซฟาได้ครับ แต่ในความเป็นจริงเพื่อนทุกคนได้นั่งเก้าอี้ ส่วนเจ้าของห้องนั่งพื้นแน่นอน ฮ่าๆ

ข้างๆ กับชั้นวางทีวีมีตู้รองเท้าหลายชั้นเลย ซึ่งข้างบนเป็นที่วางของ กระเป๋า สัมภาระก่อนออกจากห้อง รวมถึงตะขอไว้แขวนกุญแจรถหรือกุญแจห้องได้ด้วย นี่คือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เค้าคิดมาให้ในสไตล์ Geo Fit นั่นเองครับ

ถัดไปเป็นครัวปิด ซึ่งเค้าทำบานเลื่อนกั้นมาให้เรียบร้อย อีกฝั่งวางเป็นเคาน์เตอร์ และใครเป็นสายทำอาหาร วัตถุดิบเยอะ อีกฝั่งก็มีพื้นที่วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้เลย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นและควันด้วย เพราะติดระเบียงเช่นเดียวกันครับ

และโซนห้องนอนที่กั้นด้วยประตูทึบมา เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น วางเตียง 5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้า แล้วยังมีพื้นที่ตกแต่งโต๊ะข้างเตียงหรือโต๊ะเครื่องแป้งได้ด้วย

มีห้องน้ำเข้า-ออกได้ที่โซนนี้ อาบน้ำแต่งตัวแบบเป็นส่วนตัวได้เลยครับ ตื่นมาไม่ต้องคลำทางเดินเข้าห้องน้ำได้สะดวก แต่งตัวสวยหล่อจบในห้องก่อนออกไปให้ชาวโลกชื่นชม

และห้องสุดท้ายคือรูปแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.5 ตร.ม. เป็นรูปแบบที่จะได้ห้องอเนกประสงค์เพิ่มขึ้นมา และได้ระเบียงที่ห้องนั่งเล่น เป็นรูปแบบที่เหมาะกับหนุ่มๆสาวๆที่กระตือรือร้นชอบทำอะไรหลายอย่าง มีงานอดิเรกของตัวเอง ไปจนถึงวัยกำลังสร้างครอบครัวครับ

เข้ามาเจอ Living Area ขนาดใหญ่เลยนะ ยังมีพื้นที่ว่างใกล้ประตูทางเข้าให้ตกแต่งห้อง จะทำเป็นตู้เก็บของหรือตู้โชว์ของสะสม กระเป๋า น้ำหอมก็ได้ มีห้องน้ำทางฝั่งซ้ายเข้าได้ที่โซนนี้ครับ

มีพื้นที่วางโต๊ะกินข้าวได้ ซึ่งจริงๆสามารถวางได้ถึง 4 ที่นั่งเลยครับ ข้างกันก็เป็นโซฟา โต๊ะกลางและทีวี และมีระเบียงเปิดไปรับลมยามเช้าหรือดูพระอาทิตย์ตกได้ที่โซนนี้เลย

เข้าไปดูห้องอเนกประสงค์กันบ้าง ห้องนี้กั้นบานเลื่อนไว้ให้เป็นสัดส่วนครับ

เค้าตกแต่งเป็นห้องทำงานหรืออ่านหนังสือ ซึ่งพื้นที่ห้องนี้ก็จะปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์เลย อย่างการทำเป็นห้องนอนอีกห้องนึง, ห้องเล่นเกม หรือทำเป็นห้องดูหนัง, ห้องดนตรีก็ได้ แต่อาจจะต้องทำห้องให้เก็บเสียงหน่อยครับ

ห้องนอนมีประตูทึบให้ความเป็นส่วนตัวเช่นกัน วางเตียง 5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้าแล้วยังเหลือพื้นที่สำหรับโต๊ะเครื่องแป้งด้วย หรือบ้านไหนเสื้อผ้าเยอะ จะวางตู้เสื้อผ้าอีกอันไว้เก็บแยกกันก็ยังได้ครับ

เค้าตกแต่งห้องแบบมีโต๊ะนั่งบนเตียง นั่งทำงานอ่านหนังสือก็ได้ เอาขนมมากินบนเตียงแบบนี้ก็ได้ โตแล้ว

ท้ายสุดมาดูที่ห้องครัวกันบ้าง

มาในแนวลึก พร้อมบานเลื่อนกั้น ถึงไม่ติดระเบียงมีหน้าต่างไว้เปิดระบายอากาศท้ายห้อง มีพื้นที่ที่สามารถวางเครื่องซักผ้า รวมถึงติดตั้งเครื่องอบผ้าซ้อนกันได้เลยครับ สบายใจคุณแม่บ้าน ไม่ต้องตากผ้า แถมยังใช้ระเบียงได้เต็มที่ ครัวนี้เป็นบานเลื่อนใส ทำให้ห้องโปร่งด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือความน่าอยู่ของห้องในโครงการ ‘Flexi สุขสวัสดิ์’ ที่เราพาชมกันไปครับ ด้วยความที่เค้าคิดมาแล้วว่าทุกอย่างจะต้องทำให้ผู้อยู่สะดวกสบายมากที่สุด ทั้งจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า, ห้องหน้ากว้าง, ครัวปิดป้องกันกลิ่นและควัน ไปจนถึงฟังก์ชั่นเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้อยู่สบาย ใครที่สนใจลองเข้าไปชมกันได้นะครับ 18-19 มี.ค. มีงาน Pre Sale เปิดตึกใหม่ ชั้นพิเศษ ไม่บล็อกวิว พร้อมทั้งส่วนลดพรีเซลล์ 100,000 บาท* ฟรี!! เครื่องใช้ไฟฟ้า* แอร์ เฟอร์นิเจอร์ ในราคาเริ่ม 1.49 ล้าน* เหมาะสำหรับการเป็นก้าวแรกในการมีที่อยู่เป็นของตัวเอง ให้เราได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการครับ

ซอยโครงการจะอยู่ระหว่าง MRT สองสถานีครับ

 

 

Master Plan จะประกอบไปด้วย 3 อาคาร โดยมี Facilities หลักอยู่ในอาคารตรงกลางคือ Tower B

 

ที่จอดรถอยู่บริเวณชั้นล่างทั้งหมดครับ

 

บริเวณชั้น 2 ของ Tower B จะเป็นโซน Facilities ทั้ง Fitness, Co-Working Space, สระว่ายน้ำ และส่วนพักผ่อนท่ามกลางพื้นที่สีเขียว

โทนสี และดีไซน์อาคาร สไตล์ Modern + Pop Contemporary

บริเวณสระว่ายน้ำที่ชั้น 2

รอบๆ สระว่ายน้ำก็เป็นทั้งที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นวิวสวยๆ ให้ลูกบ้านด้วยในตัว

Fitness พร้อมวิวสระว่ายน้ำด้านนอก