พรีวิว ‘Gabanas Huahin’ คอนโดใหม่ล่าสุดจากแสนสิริสไตล์เมืองริมหาดโปรตุเกส พร้อมห้อง Pool Access ใกล้หาด 300 ม. เริ่ม 2.39 ล้าน*

เปิดต้นปี เมืองท่องเที่ยวคึกคักกันเป็นชุดเลย รอบนี้ขอพาชมภาพแรกจาก ‘กาบานาส หัวหิน’ คอนโดที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากเมือง ‘AZULEJOS TILES (อาซูเลโฮ)‘ ในลิสบอน ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งของโปรตุเกสครับ ทำเลอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เดินไปหน้าหาดได้เพียง 300 ม.* รายล้อมด้วยห้าง แหล่งอำนวยความสะดวก และโรงพยาบาล แบบที่ชาวหัวหินคุ้นเคยกันดี

ในส่วนของ Facilities นี่คือจุดที่สร้างบรรยากาศภายในแบบ Protugese Beach Vibe เค้าก็มีทั้ง Portugal Palm Court พื้นที่ให้นั่งชมวิวใต้ร่มเงาต้นปาล์มขนาดใหญ่, ที่นั่ง Chill & Relax, สระว่ายยาว 26 ม. พร้อม Water Slide, พื้นที่พักผ่อนหลายมุม ตกแต่งกระเบื้องพิมพ์ลายเพิ่มสีสันสดใส รวมถึงสระเด็ก ที่มี Cabanas Wall Art ลวดลายคาแรคเตอร์จาก Street Art ในเมืองลิสบอน นอกจากนี้สีสันส่วนกลางด้านในอย่าง Lobby, Co-Working Space หรือ Fitness ก็จัดเต็มไม่แพ้กันเลยคับ

คอนโด Gabanas Huahin

ที่นี่เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร และอาคารพักอาศัยแบบ (Villa) 2 ชั้นอีก 1 อาคาร ทั้งหมด 426 ยูนิต รูปแบบห้องพักเริ่มตั้งแต่ 1 Bedroom จนถึง 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 25-66.25 ตร.ม. แล้วเค้ายังมี Villa เพียง 4 ยูนิต ขนาด 66.75-75.5 ตร.ม. ในส่วนของไฮไลท์คือห้อง Pool Access สุดแรร์ ที่เดินลงสระว่ายน้ำส่วนกลางได้สบาย

โครงการนี้ขายแบบ Fully Furnished ทุกยูนิตเลยครับ ในราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท* จะเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่าง ช่วงต้นกุมภาพันธ์นี้ ใครที่สนใจ ADD LINE สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://lin.ee/EeWBuf1j ได้เลยคร้าบ

หมายเหตุ: *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด