พรีวิว บ้านหน้ากว้างสไตล์นอร์ดิก ที่อิ่มเอมกับช่องแสงธรรมชาติเต็มตา ที่ ‘Grand Deco Salaya’ เริ่ม 4.59 ล้าน

วันนี้เรามากันโซนศาลายา พามาดูบ้านที่ออกแบบมาในสไตล์ Minimal Nordic ที่ทั้งสวยเรียบง่ายด้วย Facade สีขาวตัดกับสีไม้อ่อนสบายตา และภายในเน้นความโปร่งโล่งกันที่ ‘แกรนด์ เดโค ศาลายา’ ครับ โครงการนี้มีบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวหน้ากว้าง มีสวนสีเขียวหลายจุดเพื่อเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายใกล้ธรรมชาติครับ ตั้งอยู่ในทำเลศาลายา ใกล้ม.มหิดล, เซ็นทรัลศาลายา, รวมทั้งร้านค้า ของกินและตลาดที่มีอยู่เพียบ

​ที่นี่มีทั้งหมด 163 ยูนิต ซึ่งแบ่ง 6 หลังต่อซอย ก็ค่อนข้างส่วนตัวดีนะ จุดเด่นภายในบ้านคือหน้าต่างช่องแสงธรรมชาติใหญ่ ตอนกลางวันไม่ต้องเปิดไฟก็สว่างครับ เรามีบ้านทั้ง 2 รูปแบบมาให้ชม ได้แก่

  • ​Daisy บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. แบบ 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ เข้าไปแล้วความประทับใจแรกคือโปร่งโล่ง สบายมาก เพราะมีหน้ากว้างสุดๆ ถึง 15 ม. ลึก 7.7 ม. เพดาน 2.8 ม. เน้นสเปซของ Living Area ให้กว้างขวางอยู่สบาย, มีห้องที่ชั้นล่างปรับเป็นห้องทำงานหรือห้องนอนผู้สูงอายุได้ และห้องนอนด้านบนขนาดใหญ่ทุกห้อง บ้านเดี่ยวรูปแบบนี้ราคาเริ่ม 6.59 ล้านครับ
  • Lily บ้านแฝดอารมณ์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 115 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ 2 คัน เพดานสูง ชั้นล่าง 2.6 ม. ชั้นบน 2.8 ม. รูปแบบนี้ก็ยังมีช่องแสงธรรมชาติหลายจุด ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างปรับเป็นห้องสัตว์เลี้ยงได้ ราคาเริ่ม 4.59 ล้านครับ

ส่วนกลางก็มีคลับเฮ้าส์ที่เพดานสูงโปร่งสุดๆ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Co-Working Space ครบ รวมถึงมีโซน Outdoor สวน, โซนสัตว์เลี้ยง และสนามเด็กเล่นด้วยครับ

โครงการกำลังจะมี Grand Opening วันที่ 23-24 มี.ค. นี้ เปิดจองยูนิตติดสวน ทำเลดีสุดในโครงการ และยังต่อยอดเปิดโครงการใหม่ “Grand Deco นครปฐม”ใน Q2 ของปีนี้ด้วย รอติดตามชมกันได้ สอบถามข้อมูลโทร. 084 235 5770 คร้าบ