พรีวิวบ้าน ‘Haus 24 Khukhot Station’ บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด New Series สไตล์โมเดิร์นมินิมอล ฟังก์ชันครบ เริ่ม 4.29 ล้าน

มาดูโครงการสวยๆอย่าง ‘เฮ้าส์ 24 คูคต สเตชั่น’ จาก LPN กันครับ ที่มาของตัวเลข ‘24’ เป็น Magic Number มีความหมายที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น ชาญฉลาด และมีความเมตตาเอื้อเฟื้อ รวมถึงเสมือนเป็นนาฬิกาชีวิตใน 1 วันที่มี 24 ชม. ให้มีความสุขที่บ้านได้ 24/7 ครับ โครงการนี้อยู่ในทำเลคูคต ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีคูคตเพียง 3 กม. และเค้ากำลังทำส่วนต่อขยายซึ่งเมื่อแล้วเสร็จก็จะมีสถานีที่ใกล้ขึ้นไปอีกครับ

เฮ้าส์ 24 คูคต สเตชั่น (Haus 24 Khukhot Station)

Haus 24 Khukhot Station มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์น ทั้งหมด 127 ยูนิต มีจุดเด่นที่การเน้นแสงแดด แสงธรรมชาติให้เข้าสู่ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ตอนกลางวันไม่ต้องเปิดไฟก็สว่างครับ ประหยัดพลังงานด้วย

  • เริ่มที่บ้านแฝด ขนาด 162 ตร.ม. ตั้งอยู่บนที่ดินเริ่มต้นที่ 35 ตร.ว. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องอเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คันครับ ต้องบอกว่าเป็น Type เริ่มต้นที่จิ๋วแต่แจ๋ว บ้านตัวอย่างเค้าแต่งสไตล์ญี่ปุ่น Mood ดีมาก จัดฟังก์ชันมาได้ดีเลย มีห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นล่าง ที่ทำเป็นห้องนอนได้ ครัวขนาดน่าใช้งาน ส่วนซักล้างด้านนอกก็อยู่ในร่ม ห้องน้ำด้านบนโปร่งด้วยช่องแสงธรรมชาติ ห้องพักผ่อนที่ชั้น 2 จะทำเป็นห้องนอน หรือห้องทำงานก็ได้เช่นกัน
  • บ้านเดี่ยว ขนาด 191 ตร.ม. ที่ดินเริ่ม 50 ตร.ว. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และจอดรถได้ 2 คัน รูปแบบนี้มากับสเปซกว้างขวาง ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้เช่นกัน พร้อมไฮไลท์ที่สวนข้างบ้านขนาดใหญ่ สำหรับจัดสวน ให้พาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นได้, เป็นพื้นที่พักผ่อนชมนกชมไม้ หรือจะต่อเติมให้เป็นอีกห้องก็ได้ครับ

สำหรับเรื่องความปลอดภัยและเทคโนโลยี ที่นี่ให้ Magnetic Sensor ที่ประตูและหน้าต่างชั้นล่าง, มี Solar Rooftop รวมถึง EV Charger และยังคงมีแนวคิดบ้านน่าอยู่ 5C เน้นความสะดวก ปลอดภัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม สร้างสังคมที่น่าอยู่ตามแบบฉบับ LPN ครับ

ใครสนใจเข้ามาชมบรรยากาศโครงการและบ้านตัวอย่างกันได้ครับ เห็นว่ากำลังมีโปรส่วนลดถึง 28 ธ.ค. นี้นะ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 689 6888 คร้าบ

สวนข้างบ้านเดี่ยวมีขนาดใหญ่เลยครับ จัดทำที่นั่งเล่นในสวน หรือน้ำพุแบบนี้ได้

Facade บ้านเดี่ยวก็จะเป็นสีเข้ม ตัดกับ Grill สีไม้ ให้ความอบอุ่น