#สะเทือนส่งท้าย สตั๊นปิดตึก 25 – 26 พ.ย. นี้ โปรดระวัง สิ้นสุดทางจรัญ กับคอนโดวิวโค้งน้ำ ที่ทำให้จรัญสะเทือนมาหลายครั้ง กับ ‘IDEO Charan 70 – Riverview’ ครั้งนี้เป็นการสะเทือนครั้งสุดท้าย เค้าจะปิดตึกแล้วนะทุกคน

IDEO Charan 70 Riverview

ได้ยินชื่อ ไอดีโอ จรัญ 70 – ริเวอร์วิว ก็นึกถึงการมาของคอนโดที่เขย่าตลาดคอนโดวิวแม่น้ำ ด้วยความที่ตอนนั้นเป็นโครงการเปิดใหม่ที่เห็นวิวแม่น้ำได้อย่างเต็มตา แถมยังมีห้องเพดานสูงให้เลือกกับราคาดี เลยไม่แปลกใจที่จะมีการต่อคิวยาวเหยียด เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ใกล้จะปิดโครงการแล้วครับ ใครที่สนใจอยากได้ห้องที่นี่ ล็อควันไว้เลย 25 – 26 พ.ย. นี้ เค้าจัดแคมเปญ #สะเทือนส่งท้ายสตั๊นปิดตึก โอกาสเป็นเจ้าของคอนโดวิวแม่น้ำแบบนี้ไม่ไกลเกินฝัน ต้องมากันในรอบส่งท้าย ดีกว่าที่จะรู้สึกว่ารู้งี้ซื้อไว้ซะก็ดีแล้วครับ

แคมเปญนี้มากับรูปแบบห้องสุด Rare 28 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดตึก

Studio เพียง 10 ยูนิต ชั้นสูง ให้สตั๊นกับวิวแม่น้ำ เพียง 2.19 ล.

ห้อง 2 ชั้น 2 นอน ชั้นสูง วิวแม่น้ำเช่นกัน เพียง 3.99 ลบ.* (80,000/ตรม.) หมดแล้วหมดเลย เป็นราคาที่ท้าทายทุกโครงการวิวแม่น้ำบนถนนจรัญฯ และเป็นราคาที่แทบจะเหมือนเปิด Presale อีกรอบครับ ห้องนี้มีความพิเศษด้วยการใช้งานแบบ 2 ชั้น 2 นอน มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 4.6 เมตร ได้กระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องดูโปร่ง รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ และจัดไว้ในมุมที่นั่งชิลล์ดูวิวแม่น้ำได้เต็มตา มีห้องอเนกประสงค์เองที่สามารถ Flexible Function ปรับเปลี่ยนได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน หรือเป็นห้องนอนอีกห้อง ซึ่งในวันที่มีการจุดพลุเฉลิมฉลองก็ไม่ต้องออกไปไหนดูได้ในห้อง ซึ่งห้อง 2 ชั้น 2 นอนนี้การันตีได้วิวแม่น้ำทุกยูนิต และมีมุมชมวิวได้จากทุกมุม ไม่ว่าจากห้องนอน ห้องอเนกประสงค์ และห้องนั่งเล่น

พิเศษเฉพาะ ภายในงาน จะได้พบกับ

  • ราคาปิดโครงการ และโปรโมชั่นกว่า 5 แสนบาท สตั๊นแค่ไหนไปพิสูจน์กันครับ
  • ร้านเด็ดร้านดัง ที่ได้รับการการันตีความอร่อยจาก Users’ Choice ให้อิ่มอร่อยตลอดงาน
  • ฟังดนตรีเพราะๆ กับวิวโค้งน้ำสุดอลังการ เปิดประสบการณ์ที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด
  • ของที่ระลึกสุด Exclusive B4 IT BECOME A MEMORY ที่จะทำให้จรัญฯ จำไม่ลืม

โครงการนี้เดินทางสะดวกด้วย MRT บางพลัด ที่อยู่ถัดไปประมาณ 295 ม. ขึ้น MRT Loop Line เพียง 6 สถานีก็ถึงจตุจักร ใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ 2.5 กม. เค้าฝากย้ำมาอีกครั้งว่ารอบนี้จัดแคมเปญเพื่อปิดตึกแล้ว นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของยูนิตสุดแรร์ที่มาพร้อมราคาพิเศษแบบนี้ครับ ใครที่สนใจลงทะเบียนรับส่วนลดออนไลน์เพิ่มอีก 30,000 บาทได้ที่นี่ครับ https://anan.ly/3ubuy9E

เห็นวิวแม่น้ำ วิวสะพานพระราม 8 สวยงามครับ

Facilities ครบ เน้นวิวแม่น้ำเต็มตา

มีจุดชมวิว ชมพระอาทิตย์ตกได้

ห้อง 2 ชั้น ชั้นสูงวิวแม่น้ำ 3.99 ลบ. หมดแล้วหมดเลยครับ