แอบดูคอนโด IDEO รัชดา – สุทธิสาร คอนโดพร้อมอยู่แบบ New Normal ตอบโจทย์ชีวิต 24 ชั่วโมง

Tick Tock.. Tick Tock… เสียงเล็กๆ ของเข็มนาฬิกาเดินวนไปอย่างช้าๆ โดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุดนิ่ง เสียงในใจเอาแต่กระซิบบอกว่า “เมื่อไหร่กันนะจะหมดเวลา อีกนานมั้ยนะจะได้กลับบ้านเสียที”

อาการแบบนี้มักเกิดขึ้นในเวลาที่เราเหนื่อยล้า เหมือนแบตเตอรี่ร่างกายขึ้นขีดแดงจวนใกล้จะดับ อยากจะล้มตัวลงนอนเสียตั้งแต่ตอนนี้… ในทางกลับกัน ถ้าเป็นช่วงเวลาดีๆ เราก็มักจะรู้สึกในใจขึ้นมาว่า “ทำไมเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน” ก็เนี่ยแหละครับ 24 ชั่วโมงของเรามีเท่ากัน แต่เราจะใช้ชีวิตกับสิ่งไหน จะใช้เวลาอย่างมีความสุขหรือไม่ มันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนครับ

เมื่อเวลาก็เป็นสิ่งที่ควบคุมได้ยาก ยิ่งชีวิตในเมืองมีตั้งหลายปัจจัยทำให้เราเสียเวลาไปจนไม่สามารถทำในสิ่งที่อยากทำได้ ไม่ว่าจะการจราจร ภาระหน้าที่งาน หรือเหตุการณ์ไม่คาดคิด สุดท้ายเราก็จำเป็นต้องสรรหาสิ่งต่างๆ ที่จะช่วยเราใช้ชีวิตให้ดีขึ้นโดยไม่อิงกับเวลา

หนึ่งในนั้นก็คือที่อยู่อาศัย และคอนโดที่เราจะพาชมกันในวันนี้ “IDEO รัชดา – สุทธิสาร” ก็มีแนวคิดแบบเดียวกันครับ

ด้วยไอเดียที่อยากให้คนพักอาศัยได้ใช้ชีวิตนอกกรอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นของโครงการที่ตอบสนองในเรื่องของเวลาก็เริ่มจากทำเลครับ

เมื่ออยู่ในระยะ 450 ม. ถึง MRT สถานีสุทธิสาร ก็สามารถเลือกใช้รถไฟฟ้าเพื่อบริหารเวลาได้ หรือถ้าใช้รถส่วนตัว ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่บนถนนสุทธิสารวินิจฉัย ก็ยังมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นสำคัญทั้งรัชดาภิเษก และวิภาวดีรังสิต

โดยเฉพาะการลัดเลาะไปยังซอยต่างๆ เพื่อหลบจังหวะการวิ่งรถแบบวันเวย์ ที่สำคัญถนนสุทธิสารฯ นี่มีร้านอาหารเยอะนะครับ ไม่ว่าจะอาหารไทย อาหารอีสาน อาหารฝรั่งแบบ Fast Food จะชาบู หูฉลาม หรือนั่งคาเฟ่ก็มีเรียงรายตลอดทั้งเส้นให้เลือกกินได้สะดวก

ร้านสเต็กขวัญใจคนทำงานอย่าง Eat Am Are ก็มีอยู่แถวฝั่งที่ไปเชื่อมกับวิภาวดีรังสิตด้วยครับ

เมื่อออกมายังถนน เส้นรัชดาฯ นี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งช้อปปิ้ง ตลาด หรือสตรีทมอลล์ที่ตอบรับชีวิต 24 ชั่วโมงอย่าง The Street รัชดา ก็อยู่ไม่ไกลครับแค่ 2 สถานีครับ

หรือนั่งไปห้างใหญ่อย่างเซ็นทรัลพระราม 9 ก็เพียง 3 สถานี จะเข้าไปทำงาน อโศก-สุขุมวิท ก็แค่ 5 สถานีเช่นกัน ทั้งหมดนี้ก็ย่นระยะเวลาในการใช้ชีวิตไปได้เยอะแล้วครับ

กลับมาที่ตัวโครงการกันบ้าง IDEO รัชดา – สุทธิสาร มีพื้นที่รวมเกือบ 2 ไร่ เป็นคอนโดสูง 24 ชั้น

รวมที่พักอาศัย 410 ยูนิต (มีที่จอดรถประมาณ 44%) เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ที่เป็นจุดเด่นก็คือ มีพื้นที่ฟิตเนสให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงครับ มาเมื่อไหร่ก็ใช้ได้

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำในร่ม โซน Fly Yoga, พื้นที่สวนบริเวณ Rooftop พร้อม Outdoor Gym ที่มีผักสวนครัวปลูกเองทานเองได้ด้วย , พื้นที่ Co-working Space แบบ Sunken Seat, Private Meeting Room สวยๆ ให้ใช้งานบริเวณล็อบบี้

และสิ่งที่เป็นประโยชน์ตกแก่ลูกบ้านก็คือ โครงการได้ปรับพื้นที่ส่วนต่างๆ เพื่อให้รองรับกับการใช้ชีวิตแบบ New Normal ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Face Scan พร้อมวัดอุณหภูมิได้ในตัว

ก่อนเข้าพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ แม้กระทั่งในลิฟต์ ทำให้เราแทบไม่ต้องสัมผัสจุดไหนเลยครับ

แต่สิ่งที่ผมว่าเหมาะมากและชอบมากก็คือ บริเวณรับส่งอาหารและสิ่งของแบบ Delivery ที่มีผนังกั้นระหว่างเรากับ Messenger

ซึ่งมีสายพานส่งของที่ฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV ก่อนถึงมือเราด้วย เรียกว่าสร้างความสบายใจ ปรับเข้ากับการใช้ชีวิตในยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีครับ

ห้องที่นี่มีให้เลือก 4 Type ได้แก่ แบบ studio ขนาด 28.5 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34-34.50 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 46 ตร.ม.

ไปจนกระทั่งใหญ่ที่สุดคือแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 56.50-71.50 ตร.ม. ครับ

รูปแบบการจัดวาง Layout ของเค้าก็มีหลากหลายตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันเช่นกัน

โดยเฉพาะห้องแบบ 1Bed นี่มีให้เลือกทั้งอยากจะเอาห้องนอนชมวิว เหมาะสำหรับคนตื่นเช้า หรืออยากจะเอาห้องนั่งเล่นไปไว้ด้านนอกสุด

เพื่อให้ห้องนอนเข้ามาอยู่ตรงกลาง ไม่ต้องโดนแดดส่องสำหรับคนอยากนอนตอนกลางวันและใช้ชีวิตกลางคืนก็มีครับ

และทั้งหมดนี้ก็คือ จุดเด่นของโครงการที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิต 24 ชั่วโมงแบบพร้อมรับ New Normal ด้วยครับ ในตอนนี้โครงการก็แล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว

ใครที่สนใจก็ไปชมห้องตัวอย่างบนตึกจริงกันได้ เค้าจัดโปรโมชั่นพิเศษมาให้ ทั้งโปรปลอดหนี้ ที่โครงการผ่อนให้นาน 2 ปี ฟรีค่าส่วนกลาง ฟรีค่ากองทุนแรกเข้า ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน

และมาพร้อมฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุดด้วย ในราคาเริ่ม 2.99 ล้าน หรือเฉลี่ยประมาณ 105,000 บาท/ตร.ม. ครับ 

แฟนเพจที่สนใจโครงการก็คลิกลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากโครงการได้ที่นี่ >> https://anan.ly/2FVtPAG

แล้วเข้าไปชมโครงการพร้อมๆ กับเราได้เลยครับ

#LivingSneakPeek #ProjectReview
#IDEORatchadaSutthisan #ANANDA

ข่าวสารน่ารู้

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ครบรอบหนึ่งปีไอพีโอเดินหน้าอย่างแข็งแกร่งบนพันธกิจสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า เผยโฉม เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แนวคิดใหม่ กับไฮไลท์สำคัญ “เรือสิริมหรรณพ” พร้อมเดินหน้าผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการค้าส่งนานาชาติครบวงจรของภูมิภาค ผ่าน “AEC Trade Center Pantip Pratunam” และประกาศลงนามความร่วมมือกับสมาคมพัฒนาการค้าการลงทุน และรัฐวิสาหกิจของจีน