พาส่อง ‘INNSiDE by Melia Bangkok Sukhumvit Hotel’ โรงแรมสุดมินิมอล ส่วนกลางสวยกับวิวเมือง พร้อมสระว่ายน้ำกระจกใส ใกล้ BTS อ่อนนุช เริ่ม 3000 บ./คืน

พาชมโรงแรมในเครือ Asset World สัญชาติสเปน มาเปิดที่ไทยครั้งแรกเลยครับ ความพิเศษคือการตกแต่งภายในเค้ามาในแบบมินิมอลด้วยสีขาวเป็นหลัก แต่สอดแทรกงานศิลปะแบบทันสมัยทั่วตัวโรงแรม ซึ่งได้แรงบรรดาลใจการตกแต่งมาจากแลนด์มาร์คดังทั่วกรุงเทพครับ ทำเลติดถ.สุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุช 120 ม. ฝั่งเดียวกับโลตัสและตลาดด้านข้าง สิ่งอำนวยความสะดวก อาหารการกินครบแน่นอน

โรงแรม INNSiDE by Melia Bangkok Sukhumvit Hotel

ที่นี่เป็นตึกสูง 34 ชั้น มี 208 ห้อง โดยห้องพักเค้ามี 2 รูปแบบ เริ่มที่ Inside Room ขนาด 22 ตร.ม. และ The Townhouse ขนาด 44 ตร.ม. รูปแบบนี้ภายในห้องได้ลำโพง Marshall กับไดร์เป่าผม Dyson ด้วยครับ จุดเด่นคือมีห้องที่ Connect กันระหว่าง 2 ไซส์นี้ด้วย เผื่อมากับครอบครัว พักคนละห้องแต่ยังไปมาหากันได้สะดวก ราคาเริ่มต้นที่ห้องละ 3,000-8,000 บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับช่วงครับ

ไปดู Facilities ที่สวยมากๆกันต่อ ตกแต่งด้วยงานศิลปะ แบบเดินแล้วต้องหยุดมอง พร้อมวิวเมืองสุดปัง เริ่มที่ชั้น 30 มีห้องประชุม ที่ตกแต่งด้วยยักษ์วัดโพธิ์ และ 4 ชั้นไฮไลท์ที่มีบันไดเดินเชื่อมถึงกันได้ พร้อมลิฟท์แยกออกมา อย่าง ชั้น 31 มี The Kites Eatery เป็น All Day Dining ได้แรงบรรดาลใจจากพื้นที่สนามหลวง ในช่วงที่มีว่าวเต็มฟ้า, ขึ้นมาที่ชั้น 32 กับ The Open Living Lobby พร้อม Co-Working Space ตกแต่งด้วยลวดลายวัดพระแก้วและวัดอรุณ, ชั้น 33 มี Luz Bangkok Tapaz Bar บาร์อาหารและเครื่องดื่มจากสเปน ที่มีดีไซน์มาจากสะพานพระราม 8 และบนสุด ชั้น 34 เป็นพื้นที่ของ The Giant Swing Pool Bar สระว่ายน้ำกระจกใส มองเห็นบาร์ที่ข้างล่างได้ รวมถึง Fitness มีทั้ง Indoor และ Outdoor ให้ออกไปโยคะชมขอบฟ้าได้ครับ

นอกจากนี้ที่นี่เค้ายังเน้นความยั่งยืน ซึ่งเค้าลดการใช้พลังงานและน้ำลง 20% ด้วยการติดตั้งเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบออร์แกนิก รวมถึงเทคโนโลยีการประหยัดน้ำอัจฉริยะ และห้องพักต่างๆจะมีอุปกรณ์ที่ทำจากกระดาษ ไม่ใช้พลาสติกครับ

ใครสนใจจองห้องไปพักชมศิลปะ ส่วนกลางสวยงาม พร้อมวิวเมืองกรุงเทพซักคืนจะติดใจครับ รายละเอียดที่ https://www.melia.com/…/bangkok/innside-bangkok-sukhumvit ได้เลย

ข่าวสารน่ารู้

“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ ก้าวสู่ระดับโกลบอล ร่วมกับ Tiffany & Co. จัดงาน “Be My Boo The Never Ending Party” ส่งประสบการณ์ และ รสนิยมการอยู่อาศัยระดับเวิลด์คลาส ในแบบฉบับ BuGaan Krungthep Kreetha ใน Sansiri Luxury Collection