เปิดตัว “InterContinental Bangkok Sukhumvit” โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งแรกภายในเครือ IHG ย่านทองหล่อ

วันนี้โรงแรม InterContinental ภายใต้ความร่วมมือของ One Origin และกลุ่ม CI;Z Investment จากญี่ปุ่น ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ ผมมีภาพ Sneak Peek เล็กน้อยมาฝาก แต่ยังไม่มีโอกาสได้เข้าไปชมห้อง ก็เลยยังไม่เห็นว่าการดีไซน์ที่ผสมผสานศิลปะไทยสไตล์อินเตอร์คอนของที่นี่จะเป็นยังไงบ้าง แต่จะพาทุกคนชมบรรยากาศภายนอกและ Facilities บางส่วนของที่นี่ ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, THE SPA by HARNN รวมทั้งห้องอาหาร AVA Brasserie ที่ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันน่าประทับใจของสายการบิน PAN AM ในอดีต

​โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แบงค็อก สุขุมวิทตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 59 เลย มีห้องพักทั้งหมด 241 ห้อง ตั้งแต่ขนาด 34 ตร.ม. ไปจนถึงห้อง Presidential Suite ที่ใหญ่ถึง 200 ตร.ม. ที่จอดรถที่นี่เป็นแบบ Auto Parking ทั้งหมดครับ จอดได้ 160 คัน วันนี้ผมเอา SUV มาจอดก็เข้าได้นะ ไม่มีปัญหาครับ ตอนช่วงเปิดใหม่นี้ โรงแรมมีแพ็คเกจ Bangkok Staycation ที่มีทั้งห้องพัก, อาหารเช้า, ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่านในราคาพิเศษ จนถึง มิ.ย. นี้ครับ ใครที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-760-5999 อ้อ สำหรับใครอยากมาสังสรรค์ที่ “Rouges” สปีกอีซี่บาร์สไตล์อเมริกันพร้อมดื่มด่ำกับดนตรีแจ๊สที่ชั้น 2 เค้าจะพร้อมเปิดให้บริการต้นเดือนหน้าครับ

​และในปีนี้ วัน ออริจิ้น ยังมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมร่วมกับ IHG อีก 2 แห่ง คือ Holiday Inn Express Phayathai และ Hotel Indigo Phayathai ภายในปีนี้ รอชมกันได้เลยครับ