fbpx

อัพเดทข้อมูล Keen Center Sriracha ก่อนใคร

วันนี้มีคอนโดไม่ใกล้ไม่ไกล แต่ไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯ มาฝาก เนื่องจากวันก่อนแอบดูได้ไปชม “Keen Center Sriracha” มา (ถ้าดูแต่รูปก็คงนึกไม่ออกว่าไม่ใช่คอนโดแถวนี้)

คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา เป็นคอนโด High rise 38 ชั้น ใจกลางศรีราชา อยู่ตรงข้ามกับโรบินสันเลย ที่นี่มีจุดขายที่เน้นนักลงทุน เพราะมีกลุ่มคนญี่ปุ่นทำงานอยู่แถบนี้ค่อนข้างเยอะ ก็เลยจัดสเปคและการตกแต่งที่เอาใจชาวยุ่น และสะดวกคนปล่อยเช่า ก็คือ แถมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด (ห้องใหญ่ได้แม้กระทั่งเครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้า) และแยกส่วน
“Back of the house” คือ พวกส่วนกลางที่เกี่ยวกับคนที่มาติดต่อส่งขอ หรือคนทำความสะอาดโครงการจะไม่มาปะปนกับของลูกบ้าน เช่น driver lounge หรือลิฟต์ที่แม่บ้านใช้ขึ้นลงทำความสะอาด

พูดถึงแม่บ้านที่นี่มีบริการพิเศษคือ บริการทำความสะอาดห้องพัก สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ก็เรียกว่าไม่ต้องกังวลหากไม่มีคนอยู่ห้องจะยังคงสะอาดเอี่ยมเสมอ (อันนี้รวมอยู่ในส่วนกลางแล้ว 60 บาท/ตร.ม.) ส่วน facilities อื่นๆ ก็มีทั้ง ห้องออนเซ็นแยกชายหญิง ห้องชงชา สวนสไตล์เซ็น ห้องประชุม ฟิตเนส สระว่ายน้ำแบบควบคุมอุณหภูมิ ห้องเด็กเล่น

Keen Center Sriracha ราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท สำหรับห้อง 1Bed ขนาดประมาณ 34.7 ตร.ม. ราคาเฉลี่ย 82,000 บาท/ตร.ม. โครงการได้คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์เป็นที่ปรึกษา ซึ่งมาแชร์ว่าค่าเช่าที่นี่ได้เกือบ 900 บาท/ตร.ม.เลย เอาเป็นว่าใครเชี่ยวชาญแถวนี้มาลองดูลองเซอร์เวย์ด้วยตาก่อนก็แล้วกันครับ โครงการผ่าน EIA เรียบร้อยแล้ว กำหนดลงเสาได้ 1 มี.ค. นี้

ห้องมีทั้งหมด 4 Type เป็น 1Bed 34.74-39.28 ตร.ม., 1Bed 40.41-45.38 ตร.ม., 2Bed 2Bath 65.36-87.22 ตร.ม. และสุดท้ายคือ Penthouse ขนาด 83.49-267.82 ตร.ม. ห้องได้แบบ Fully furnished ยกเว้น Penthouse ที่เป็น Fully Fitted

สเปคบางส่วนคือ ประตูห้องใช้ Key card แบบโรงแรม, ระยะเพดานสูง 2.8 เมตร, ตกแต่งม่านให้ 2 ชั้น, พื้น Vinyl, สุขภัณฑ์เป็น Toto หรือเทียบเท่าทั้งหมด, ได้เครื่องทำน้ำร้อน ขนาด 6,000 – 8,000 วัตต์ พร้อมอ่างอาบน้ำและ Rain shower, เตาและที่ดูดควันจาก Hafele, Top ครัวเป็นหินสังเคราะห์พร้อมกรุกันเปื้อนที่ผนัง, โปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้แถม ตู้เย็น, ทีวี 50 นิ้ว, เครื่องซักผ้า (1Bed ได้แบบ 2in1 ส่วน 2Bed แยกเครื่องไปเลย), Wallpaper ทั้งห้อง, แอร์, ที่นอน 6 ฟุตพร้อมหมอนผ้าปูครบเซ็ต (อันนี้ยกมาบางส่วนนะฮะ คือแถมให้เกือบหมดละ ยกกระเป๋าเข้าได้เลย)

ใครที่สนใจก็แวะไปชมที่โครงการได้ หรือ

เข้าไปดูที่นี่คร้าบ http://keen-sriracha.com/

Keen Center Sriracha

Keen Center Sriracha  Keen Center Sriracha

Keen Center Sriracha

Keen Center Sriracha

Keen Center Sriracha

Keen Center Sriracha

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact