fbpx

La Habana คอนโดตากอากาศใกล้หาดหัวหิน สีสันแห่งความสุขที่โอบกอดความสนุกไว้ทุกมุม​

ตั้งเเต่คลายล็อคดาวน์ได้ไปเที่ยวทะเลกันบ้างรึยังครับ?​

บอกเลยว่าครั้งนี้ก็ถือเป็นทริปเเรกในรอบหลายเดือนที่พวกเราได้ไปเอาเท้าจุ่มน้ำ วิ่งเล่นบนหาดทรายเช่นกัน บรรยากาศหัวหินเริ่มกลับมาคึกคัก ผมเห็นมีหลายครอบครัวหอบหิ้วหมวก ลากกระเป๋า ถือห่วงยางกันมาพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งลูกเด็กเล็กเเดง อากงอาม่า เราทุกคนโหยหาลมทะเล เเละบรรยากาศสบายๆ ริมชายฝั่งด้วยกันทั้งนั้นเลย​

​นอกจากการมาพักผ่อนริมทะเลหัวหินครั้งนี้เเล้ว ผมพาตัวเองว๊าปไปอยู่ในคิวบาสักครู่นึงด้วย ก็เพราะโครงการ “ลา ฮาบานา” (La Habana) หัวหิน รีสอร์ทคอนโดมิเนียมที่อยู่ติดกับซิเคด้า มาร์เก็ต ตั้งอยู่โดดเด่นขนาดนั้น เลยอดไม่ได้ที่จะขอเข้าไปเยี่ยมชมบรรยากาศด้านในหน่อยครับ​

​ที่นี่เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่พร้อมอยู่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้หาดเพียง 250 เมตร มีบริการรถกอล์ฟขับไปส่งถึงริมหาดเลยครับ ทำเลอยู่ติดกับตลาดซิเคด้า ที่ใครมาหัวหินต้องไม่พลาดมาเดินหาของกินของฝากกลับกรุงเทพฯ​

​และบรรยากาศข้างในนี่ต้องบอกว่าเยี่ยมจริงๆ ให้ภาพมันเล่าเรื่องก็แล้วกันครับ อยากให้ไปดูด้วยตาเเล้วจะเห็นเลยว่าเค้าคงตามคอนเซปต์ “The Happy Colors of Hua Hin’” ให้ทุกการพักผ่อนเต็มไปด้วยความสนุกและความสดใส ดีไซน์แรงบันดาลใจจากเมืองตากอากาศระดับโลกอย่าง Havana, ประเทศคิวบา มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เกือบ 1,000 ตร.ม. บนพื้นที่ส่วนกลางรวมกว่า 6,000 ตร.ม. มีอาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น 3 อาคาร เเละสูง 2 ชั้น 1 อาคาร ส่วนล็อบบี้เเยกออกมาต่างหากอีก 1 อาคาร จำนวนรวม 652 ยูนิต มีห้องเเบบ 1 ห้องนอน เเละ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นอยู่ที่ 25.00-98.50 ตร.ม. เเละมาในราคา 2.39 – 10 ล้านบาท

ด้านในเต็มไปด้วยบรรยากาศร่มรื่น พื้นที่สีเขียวช่วยให้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย ตัดด้วยสีสันสดใสที่ทำให้การพักผ่อนดูสนุกสนาน คึกคักมากกว่ามากกว่าที่เคย และยังชุ่มฉ่ำด้วยสระขนาดใหญ่ในใจกลางที่ได้อารมณ์เหมือนมาเล่นสวนน้ำส่วนตัวได้ทุกวัน​

ใครที่สนใจลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.sansiri.com/condominium/la-habana/th/​

​เข้าไปดูรูปสวยๆ ด้านในกันต่อได้เลยครับ​

​#Livingsneakpeek #sneaklife​#LAHABANA #HAVANA #คอนโดตากอากาศ #คอนโดติดทะเล #รีสอร์ทหัวหิน​#SANSIRI