fbpx

Life Asoke Hype คอนโดดีไซน์ใหม่ พร้อมส่วนกลางน่าตื่นใจ ในย่านพระราม 9

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Life Asoke Hype คอนโดดีไซน์ใหม่ พร้อมส่วนกลางน่าตื่นใจ ในย่านพระราม 9

ไลฟ์ อโศก ไฮป์ โครงการล่าสุดจาก AP เป็นคอนโดที่เกิดขึ้นจากความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เลือกใช้ การออกแบบ หรือกระทั่งการสร้างสรรค์พื้นที่ส่วนกลางเพื่อตอบโจทย์คนอยู่อาศัยที่มีความแตกต่างในตัวเอง เช่นคำถามที่ว่า “เราอยากใช้พื้นที่ส่วนกลาง แต่ยังอยากมีความส่วนตัวจะทำได้มั้ย” คำตอบของคำถามนี้คือ “สามารถทำได้จริงที่นี่” ด้วยมุมนั่งคุยงาน Private ซ่อนอยู่ในพื้นที่ Public Area อย่างล็อบบี้ที่มีความหรูหรา และตกแต่งด้วยโทนสีแดงซึ่งเป็นสีหลักของอาคาร หรือที่นั่งสงบๆ ท่ามกลางสวนสวย “Muted Garden” ที่เปิดรับธรรมชาติโดยไม่ลดทอนความเป็นส่วนตัว

Life Asoke Hype สูง 40 ชั้น มียูนิตรวมทั้งหมด 1,253 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ติดถนนจตุรทิศ และยังสามารถเข้าออกถนนอโศก-ดินแดงได้ด้วย มี MRT ในระยะเดินใกล้ๆ ประมาณ 300 เมตร ถึงสถานีพระราม 9 ส่วน Facilities จัดมาให้เต็มไม่น้อยหน้าใครทั้ง Foyer and Lobby Lounge, Co-working Business Lounge, สวน 3 ชั้น, สระว่ายน้ำ 2 สระ พร้อม Jacuzzi, ฟิตเนสวิวพาโนรามา 2 ชั้น และส่วนกลางที่น่าตื่นใจและเปิดมุมมองใหม่ด้วยพื้นกระจกใสทั้งพื้นที่ Sky Lounge “Top of The Hype” และ Mirage Sky Path สะพานชมวิวที่เชื่อมปีกตึกทั้ง 2 ด้านเข้าด้วยกัน
การให้ความสำคัญกับพื้นที่ภายในห้องก็สำคัญ Layout ส่วนใหญ่ที่นี่ได้ครัวปิด และพื้นที่ที่เป็นห้องอเนกประสงค์ของ Unit 1Bed Plus ก็ใหญ่เพียงพอที่จะใช้งานได้จริง ทำให้มีความยืดหยุ่นในการตกแต่งห้องให้ตรงกับความต้องการของเราเอง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.89 ล้านบาท สำหรับห้องสตูดิโอ ขนาด 25.5 ตร.ม. ส่วน Unit ประเภทอื่น ก็มีทั้ง 1 Bedroom ขนาด 30 – 32 ตร.ม. 1 Bedroom Plus 35-40 ตร.ม. และ 2 Bedroom 48.5 – 64 ตร.ม. ครับ

โครงการจัด Promotion พิเศษ สำหรับการจองทั้ง 2 ช่วงไว้ตามนี้

Online Booking 2 Oct เวลา 19.00 น. – 21.00 น.
– Promotion Free! Samsung Note 9 ทุกยูนิต เฉพาะ Online Booking เท่านั้น + ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท
– On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2%*
(รับสิทธิส่วนลดหน้าสัญญา 2% ในวันรับ Samsung Note 9 ที่สำนักงานขาย เมื่อจ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5%)

Pre-Sale 6-7 Oct ที่สำนักงานขาย
– Promotion Pre-Sale รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท
– On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2% (รับสิทธิเมื่อจ่ายในวัน Pre-Sale)

ใครที่สนใจลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท ได้ที่นี่ครับ >> https://goo.gl/XDmZ7R

ติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact 

ข่าวสารน่ารู้

sena hhp zero energy house

“นวัตกรรมบ้านพลังงานเป็นศูนย์” ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ “SENA” มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต นำร่อง 2 โครงการต้นแบบ บ้านเดี่ยว เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29 และคอนโดมิเนียมที่ใส่ใจในรายละเอียดปรับฟังก์ชั่นรักษ์โลกครบวงจร เปิดตัวปี 66