fbpx

แตกต่างไม่เหมือนใครในย่านพระราม 9 กับ Life Asoke Hype บูธีคคอนโด พร้อมอยู่ วิวสวนมักกะสัน เริ่ม 3.33 ล้าน​

Life Asoke Hype

นอกจากทำเลที่ทำให้คอนโดนั้นน่าสนใจแล้ว งานดีไซน์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เกิดความแตกต่างครับ เรารู้กันดีกว่าโซนพระราม 9 มีปัจจัยสนับสนุนในความเป็นย่านธุรกิจและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นคอนโดต่างๆ เกิดขึ้นมาในโซนนี้กันคึกคัก แต่ละคนก็ต้องหาจุดเด่นเพื่อให้โครงการไม่ถูกกลืนกับบรรยากาศโดยรอบ​

และหนึ่งในโครงการที่โดดเด่นในงานออกแบบจนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็คือที่นี่ “ไลฟ์ อโศก ไฮป์” ครับ เป็นคอนโดที่ออกแบบด้วยความ Contrast ไม่ว่าจะโทนสีอาคารแดงเข้มจัดจ้านตัดกับสวนมักกะสันสีเขียวขนาดใหญ่ มีพื้นที่ส่วนกลางให้ใจเต้นอย่าง Sky Lounge พร้อมสะพานพื้นกระจกใส แต่ก็มีมุมสงบใจกับความร่มรื่นและบรรยากาศภายในที่ตกแต่งด้วยงานศิลป์ ​

ถ้าใครสนใจอยากเห็นงานดีไซน์ขอชวนให้ไปดูที่โครงการครับ ซึ่งตอนนี้กำลังจัดราคาพิเศษสำหรับห้องที่ยังเหลืออยู่ไม่มาก อย่างห้อง Deluxe Parkview วิวสวนมักกะสัน & วิวเมืองสยาม-ราชเทวี ลดเหลือ 3.33 ล้าน* จาก 3.55 ล้าน หรือห้อง 1 ห้องนอนใหญ่ แบบหน้ากว้างหันไปทาง ทิศเหนือ วิวสวน ก็ลดสี่แสน เหลือ 3.99 ล้าน* ครับ​

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นให้เข้าอยู่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะจองแค่ 5,000 บาท* ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรี แพ็กเกจอินเตอร์เน็ต TRUE Super Fiber นาน 1 ปี* และ แถมสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Ninebot KickScooter MAX* ไปให้ขี่แบบไม่ต้องเติมน้ำมันอีกหนึ่งคัน ​

ใครที่สนใจ คลิกลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท ได้ที่นี่เลยครับ >> https://bit.ly/3N1C3oU​

#LivingSneakPeek #PRNews​ #APThai #LifeAsokeHype

ข่าวสารน่ารู้

Central The Ecosystem of Quality Living

เซ็นทรัลพัฒนา รุกแผนธุรกิจ Residential ภายใน 5 ปี ขยายเพิ่มกว่า 50 โครงการ สร้างมาตรฐานโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพทั่วประเทศ ‘The Ecosystem of Quality Living’ ชูจุดแข็งโครงการติดศูนย์การค้าและอยู่ในมิกซ์ยูสชั้นนำ พร้อมบุกเมืองรองเปิดตัว 6 โครงการใหม่ทั้งแนวราบและแนวสูง

คุณวิโรจน์ เจริญตรา

“พรีบิลท์” ประกาศรุก 2 โครงการใหม่ต้นไตรมาส 3 ปีนี้ ต่อยอดความสำเร็จ หลังโครงการบ้านเดี่ยว “พรรณนา พุทธมณฑล สาย 3” Sold out เดินหน้าหาที่ดินพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวอีก 2 ทำเล ย่านทวีวัฒนา-ศาลายา