fbpx

ถามมาตอบไป กับโครงการ Life Ladprao Valley แบบโช้ะๆ

ถามมาตอบไป กับโครงการ Life Ladprao Valley แบบโช้ะๆ

คอนเซปต์อะไรหว่า Live Your Adventurous Spirit?

คือที่มาเนี่ยมันมาจากการศึกษาให้เข้าใจความคิดคนรุ่นใหม่ที่ยังวัยเอ๊าะๆ แต่เริ่มประสบความสำเร็จ หรือเรียกโก้ๆว่า “Young Achiever” ซึ่งชอบความท้าทาย ว่างๆ ก็ออกไปท่องโลก แต่ก็ยังรักสุขภาพ และชอบความชิคคูลในการดำเนินชีวิตด้วย ทีนี้โครงการก็เอามาแปลงร่างให้กับคอนโด ที่มันมีมุมเซอไพรส์ ได้ Adventure พร้อมทั้งหรูหราไปด้วยพร้อมๆกัน

แล้วมัน Adventure ยังไง?

ไล่มาตั้งแต่ตัวตึก ทำ façade แบบโค้งเว้า เหมือนกับหุบเขา เค้าถึงได้ชื่อว่า Life Ladprao Valley โดยเฉพาะบริเวณเหนือล็อบบี้นี่เค้ามีไฟระยิบระยับ เปรียบดั่งแสงดาวมากมายท่ามกลางหุบเขา พอเข้าไปใช้ส่วนกลางเอาที่ยกตัวอย่างเห็นภาพก็ สระว่ายน้ำ ชั้นบนสุดเป็นชั้นลอยแต่ทีเด็ดมันก็คือ ท้องสระช่วงนึงเป็นกระจกใส ข้างใต้จะเป็นช่องทางเดินขนาดย่อมให้อารมณ์เดินลอดน้ำตก หรือ Aquarium และแสงสว่างที่ปลายทางเมื่อมองออกไปข้างหน้าก็คือวิวต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจีขนาดใหญ่จากสวนจตุจักร แถมเค้ามีทางเดินฟิลแรลลี่ขึ้นเขาผ่านต้นไม้ใหญ่น้อยในชั้น Rooftop ยังมีหน้าผาจำลองให้เล่นอีก อ้อ สระที่นี่ทุกสระไม่ได้เป็นแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าทื่อๆ นะจ้ะ เพราะเป็นฟอร์มโค้งเว้าเหมือนน้ำในป่าเขาหมดทั้ง 3 สระ พร้อมเครื่องออกกำลังกายในน้ำด้วย

ถ้านี่ยัง Adventure ไม่พอ ไปเลย ไปเลือกห้อง Unit ที่ยื่นออกมาจากแนวระนาบของตึก โดยเฉพาะห้อง 35 ตร.ม. TYPE B104, B110, B111, B122, B123 เพราะวิวห้องนอนจะยื่นออกไปจากแนวตึกแถมได้กระจกเข้ามุมเปิดกว้าง ให้ได้ตื่นตาตื่นใจทุกคืน

ราคาเริ่มเท่าไหร่?

3.49 ล้านบาท สำหรับห้องขนาดเริ่มต้น 28.8 ตร.ม. แบบ Studio หรือเริ่มต้นประมาณ 120,000 บาท/ตร.ม. ส่วนราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 145,000 บาท/ตร.ม. ก็ลองเอาไปคำนวณคร่าวๆ ดูนะอยากได้ห้องไซส์ไหน

เปิดขายเมื่อไหร่?

เปิดพรีเซล 4-5 สิงหาคมนี้จ้ะ แต่เดี๋ยวก่อน ใครเป็นแฟน AP รู้ดีว่าห้ามพลาดรอบออนไลน์ที่จะเปิดให้จองประมาณ 2 ชั้นนะ ในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้แล้ว 1 ทุ่ม – 3 ทุ่ม เท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ต้องไปรอ 3 ทุ่มหรอก ห้องเด็ดไปก่อนแน่

อยู่ใกล้ที่ไหน ทำเลมีอะไรบ้าง?

ไม่เขียนแล้ว เพราะเคยเขียนไปแล้วรอบนึง กลับไปอ่านโพสต์ที่แล้วกันเอาเองนะ 555

เอาละสรุปเท่านี้พอไม่ต้องมาก อยากได้ก็เตรียม internet และความเร็วนิ้วให้พร้อม อ้อ อย่าลืมเคลียร์ยอดบัตรเครดิตไว้ด้วยล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ฮ่าๆ และอย่าลืมลงทะเบียนรับส่วนลด 200,000 บาทกันก่อนได้ที่ https://goo.gl/faUrRMติดตามเราได้ที่ : facebook

ติดต่อสอบถาม : Contact