fbpx

พรีวิวโครงการ : Life Sathorn Sierra

Life Sathorn Sierra

Life Sathorn Sierra พบกับการกลับมาอีกครั้งของ ” Life ” ในรอบ 13 ปี ณ ฝั่งธนฯ ที่จะมาเปลี่ยนย่านเก่าเเก่ที่เต็มไปด้วยความหลังทางประวัติศาสตร์ ย่านที่มีผู้คนอาศัยอยู่กันหลายต่อหลายรุ่น ให้กลับมาคึกครื้นเเละมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม…

เนื่องจากปัจจุบันย่านนี้มีความเจริญจากเเต่ก่อนมาก จะมาก็ง่าย เข้าเมืองออกเมืองก็สะดวก เเถมขึ้นชื่อเรื่องร้านเด็ด ร้านดัง ร้านอร่อยที่ต้องมาโดนที่สุดเเล้วครับ เเต่ที่ผมเกริ่นว่า Life ที่กำลังจะกลับมาทำให้ตลาดพลูดูมี “ชีวิต” ชีวามากขึ้น ก็เพราะโครงการ >> Life Sathorn Sierra << ที่มา Landing ณ แยกรัชดา-ราชพฤกษ์นี้ มีจุดขายคือ Facility ขนาดถึง 5 ไร่ ไม่ว่าจะเป็น Jogging Track, Hiking Trail, Outdoor Garden, Half Football Field, 100M Serene Pool, Gym, เเละ Sky Facility หัวใจของโครงการคือการจำลองระบบนิเวศจาก “ธรรมชาติ” ทั้งพื้นที่เเละการออกเเบบ อย่างเราอยู่ในเมืองแล้วอยากได้ฟิลลิ่งพวกนี้เราก็มักจะหา “Terrarium” มาจัดวางไว้ ซึ่งปรกติเราจะเลี้ยงในโหลแก้วเล็กๆ ถูกมั้ยฮะ แต่คราวนี้คือย่อให้ตัวเราเข้าไปอยู่ใจกลาง Terrarium กันเลย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของเทือกเขาแบบ Trail มีทั้ง Park และทะเลสาบอยู่ด้วยกันทั้งหมด และนี่จะเป็น Landmark ความเขียวชะอุ่มขนาดใหญ่ที่มหึมาเลยครับ รายละเอียดโครงการ Location : 150 เมตรถึง BTS ตลาดพลู อยู่ใกล้แยกรัชดา-ราชพฤกษ์ เนื้อที่ : กว่า 8 ไร่ สูง 40 ชั้น มียูนิตรวม 1,971 ยูนิต + 2 ร้านค้า งานนี้เค้ายกธรรมชาติระดับโลกมาไว้ที่เเยกรัชดา-ราชพฤกษ์ให้เเล้ว ในราคาเริ่มต้น 87,000 บ./ตร.ม. เท่านั้น (เฉลี่ยทั้งโครงการอยู่ที่ 99,XXX บาท/ตร.ม.) และในวันที่ 29-30 มิ.ย.นี้ เชิญชิมชานมไข่มุกไต้หวันต้นตำรับจาก The Alley ที่ Sales Gallery มากไปกว่านั้นทางโครงการยังเปิดจองชั้นสวยวิวสระ 100 ม. อีกด้วยครับ ใครสนใจก็คลิกเข้าไปลงทะเบียนที่นี่ได้เลย >> https://bit.ly/2xbPb57

Life Sathorn Sierra

Sky Co-working Space

Co-living Space

100 M Serene Pool

29-30 มิ.ย.นี้ 2 วันเท่านั้น! เพียงเข้าชมโครงการไลฟ์ สาทร เซียร์รา รับชานมต้นตำรับจากไต้หวัน ไข่มุกสูตรพิเศษ Brown Sugar Deerioca Fresh Milk จาก The Alley ทันที (1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์)

ติดตามเราได้ที่ : facebook
ติดต่อสอบถาม : Contact 

ข่าวสารน่ารู้

sena hhp zero energy house

“นวัตกรรมบ้านพลังงานเป็นศูนย์” ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ “SENA” มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต นำร่อง 2 โครงการต้นแบบ บ้านเดี่ยว เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29 และคอนโดมิเนียมที่ใส่ใจในรายละเอียดปรับฟังก์ชั่นรักษ์โลกครบวงจร เปิดตัวปี 66