สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโด Pet Friendly ที่จะเอาไว้เป็นรังรักระหว่างเราและสัตว์เลี้ยงตัวน้อย Major Development ประกาศสัญญาใจระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง ยกระดับคอนโด

สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโด Pet Friendly ที่จะเอาไว้เป็นรังรักระหว่างเราและสัตว์เลี้ยงตัวน้อย ช่วงที่ผ่านมาก็คงได้เห็นก้าวใหม่ๆ จาก “Major Development” ที่ประกาศสัญญาใจระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง ยกระดับคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ไปสู่ “Major Pet Family Residences” ที่เข้าใจคนรักสัตว์ว่าเค้ารักของเค้าเหมือนกับสมาชิกในครอบครัว วิธีคิดในการพัฒนาโครงการจึงคิดเพื่อทุกคนรวมถึงบรรดาสัตว์เลี้ยงน้อยใหญ่ด้วย

ซึ่งโครงการที่ผมมองว่าจะเป็นการเปิดศักราชใหม่ ให้สมกับการยกระดับครั้งนี้ก็คือ Metris District Ladprao นี่แหละครับ เรียกว่าทั้งการออกแบบฟังก์ชัน และวัสดุที่เลือกใช้ในห้องทั้งหมดเป็นมิตรต่อทุกชีวิต แถมยังเป็นครั้งแรกที่มีพื้นที่ส่วนกลางแยกใช้งานกันทั้งน้องแมว น้องหมา และห้องพิเศษสำหรับสัตว์ฟันแทะ อย่างแกสบี้ ชินชิล่า กระต่าย ซึ่งยังไม่เคยเห็นในคอนโดไหนมาก่อน แฟนเพจบางท่านเคยมาบ่นๆ ให้ฟังว่าทำไมเอาใจแต่แมว หรือหมา ที่นี่มีความพิเศษเพิ่มขึ้นมาให้อีกสเตปแล้วนะครับ แต่ก็คงต้องมีลิมิตเหมือนกัน คงไม่ถึงขั้นได้เห็นห้องของงู คาปิบาร่า หรือว่าอัลปาก้าในคอนโด เพราะก็ต้องคำนึงถึงการอยู่ร่วมกันของคนที่หลากหลาย รวมถึงคนที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์ด้วย แต่ว่าก้าวแรกนี้ก็น่าสนใจและรอชมหลังสร้างเสร็จครับ

ผมพามาอัพเดทความคืบหน้ากันหน่อย ตอนนี้โครงการก็ก่อสร้างมาถึงชั้น 19 แล้วครับ คาดว่าจะแล้วเสร็จช่วงกลางปี 2568 โครงการอยู่ใกล้ปากซอยลาดพร้าว 3 เดินทางสบายๆ จาก MRT พหลโยธิน ตอนนี้มีโปรโมชั่นฟรี Home Automation และทำยูนิตราคาเร้าใจ เฉลี่ย 115,000 บาท/ตร.ม. แถมโปรไม่ลับ (เพราะผมเอามาบอกแล้ว) จองพร้อมกัน 2 ยูนิต จ่ายเบากว่า งดผ่อน รอโอนอย่างเดียว* รายละเอียดสอบถามกับที่โครงการได้เลย ช่วงนี้เป็นเวลาดีที่จะได้ห้องก่อนราคาปรับขึ้นหลังตึกเสร็จ คลิกที่นี่เลยครับ https://bit.ly/3taS6eg

เรื่องราวที่น่าสนใจ

Follow Us