fbpx

Metris District Ladprao คอนโดแต่งครบ พร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ วิถีชีวิตใหม่ บน 5 แยกลาดพร้าว ใกล้ MRT พหลโยธินแค่ 230 ม. เริ่ม 2.49 ล้านบาท ราคาดีที่สุดช่วง Early Bird​

Metris District Ladprao คอนโดแต่งครบ ราคาดีที่สุดช่วง Early Bird​

ลงทะเบียนรับรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมที่ >>> https://bit.ly/3Fou3tn​

ทิ้งทวนกันปลายปีนี้กับคอนโดใหม่ล่าสุดจาก Major Development ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า จัดเต็ม Facilities เข้าใจวัยทำงานที่ต้องการทั้งฟังก์ชั่น และสไตล์ สบายใจกับชีวิตแบบ New Normal และยังเอาน้องสัตว์เลี้ยงมาอยู่ด้วยได้ แถมมาในราคาที่ Competitive มาก เฉลี่ยเริ่มต้นไม่ถึง 100,000 บาท/ ตร.ม. ครับ​

​ ใครที่ใช้ชีวิตไม่ว่าในวันทำงานหรือวันหยุดแถวโซนลาดพร้าว คงจะได้เห็นการพัฒนาอย่างรวดเร็วในทำเลห้าแยกลาดพร้าว สิ่งสำคัญทั้งรถไฟฟ้าที่มี interchange กัน 2 สายทั้ง MRT สายสีน้ำเงิน และ BTS สายสีเขียวหลัก เมื่อรวมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเดิมที่มีอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และแหล่งงานขนาดใหญ่ ก็เลยดึงดูดการพัฒนาและความต้องการหาที่อยู่อาศัยให้เพิ่มขึ้นตลอดเวลา​

​เสน่ห์ของโซนนี้ก็ตรงที่ บางอย่างคนละสไตล์แต่มันอยู่ร่วมกันตรงนี้ได้ลงตัวจริงๆ ภาพของห้างใหญ่ รถไฟฟ้าทันสมัย ขนาบด้วยสถาบันการศึกษา และพื้นที่สีเขียวบิ๊กเบิ้มของกรุงเทพฯ ก็เพราะคนเรานั้นมี Lifestyle และความต้องการที่หลากหลายในตัวเอง​

ไม่อยากพลาดการเข้าสังคม แต่ก็นิยมความเป็นส่วนตัว เปิดรับสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต แต่ก็อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติ คอนโดใหม่ที่นี่จึงออกแบบให้ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัวเหล่านี้ ตีความออกมาเป็นดีไซน์ที่แตกต่างแต่กลมกลืนทั้งสีสันและวัสดุ พื้นที่ส่วนกลางหลากหลาย ฟังก์ชั่นภายในห้องครบครับและรองรับวิถี Work From Home ในทุกยูนิต โดยมีสัตว์เลี้ยงที่เรารักอยู่ด้วยกันได้​

​โครงการ Metris District Ladprao ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว (แถวปากซอยลาดพร้าว 6) ห่างจาก MRT พหลโยธิน 230 เมตร เป็นคอนโด High Rise สูง 45 ชั้น รวม 741 ยูนิต มีห้องให้เลือกด้วยกันถึง 5 แบบ คือ Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bed 1 Bath และ 2 Bed 2 Bath คาดว่าน่าจะแล้วเสร็จประมาณปลายปี 2567 ครับ ซึ่งทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์มาให้ครบชุด พร้อม Home Automation และมีพื้นที่ทำงานจัดไว้เรียบร้อย​

​พื้นที่ส่วนกลางมีทั้งสำหรับคนชอบพักผ่อน หรือจะชอบออกกำลังกาย ด้วยสนามบาส Outdoor อยู่เคียงข้างพื้นที่สวนกว่า 540 ตร.ม. และมี Pet Park ขนาดใหญ่กว่าที่เคยทำมา เป็นพื้นที่ให้ได้ออกมาใช้เวลาดีๆ ร่วมกับเจ้าตัวน้อยของเรา มี Double Volume Lobby สูง 5.40 เมตร มี Co-Working Lounge สำหรับเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ทั้งแบบส่วนตัว และแบบ Group​

บางชั้นยังมีการทำสวนเล็กๆ ให้ได้ออกมารับลมชมวิวในชั้นสูงได้ และโซน Top Floor ของที่นี่ก็จัดเป็นชั้น Facilities ทั้งหมดไล่ไปตั้งแต่ 42M-45 ที่เป็น Rooftop มีทั้ง Lap Pool, Kids Pool, Panoramic Gym, Weight Training Studio, Sky Lounge, Observation Deck, Sky Urban Farm และ Party Deck ให้มานั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ก่อนนำผักสวนครัวกลับไปทำอาหารทานที่ห้องได้ด้วย โดยไม่ต้องกลัวผักราคาขึ้นแบบช่วงนี้ครับ :D​

​ยังมีเทคโนโลยีที่เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตแบบใหม่ให้ปลอดภัยมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบการ Access พื้นที่แบบ Touchless เริ่มตั้งแต่ประตูทางเข้าแบบ Face scan และปุ่มกดลิฟต์แบบไม่ต้องสัมผัส, ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วย UVC แบบตั้งเวลาในห้องพัสดุ, Wireless Charger ตามจุดต่างๆ ครับ​

​สำหรับคนที่สนใจโครงการนี้ก็ต้องเตรียมตัวแล้วนะครับ เพราะเค้าจะเปิดการจองผ่านระบบออนไลน์ ​ ​ ในวันที่ 27-28 พ.ย.นี้ครับ กับรอบ “Online Booking Day”เป็นการเปิดแบบไม่มีขั้นต่ำในการจองครับ จะจองห้องเดียวก็ทำได้ (ส่วนลดจะแตกต่างกันตาม Type ห้อง Studio 50K, 1Bedroom 100K, 2Bedroom 150K) แต่ทางโครงการจะมีส่วนลดพิเศษให้อีกนะครับเกือบเท่าตัวสำหรับผู้ที่จองออนไลน์เท่านั้นครับ และยังได้ฟรี iPad Pro อีกด้วยครับ ยังไงลองเข้าไปดูยูนิตพร้อมส่วนลดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย.นี้เป็นต้นไปครับ​

​แต่ถ้าใครอยากได้ห้อง RARE ITEM ที่ทางโครงการเปิดให้จองในรอบก่อนหน้าและ SOLD OUT อย่างรวดเร็ว ต้องไม่พลาด “Online Auction Day” วันที่ 18-27 พ.ย. ครั้งแรกของการประมูลห้องแบบออนไลน์ 3 ยูนิตพิเศษ หลักง่ายๆ ก็คือผลัดกันเข้ามา Bid ใครให้ราคาสูงสุดก็ได้ห้องในราคานั้นไปเลยครับ อันนี้สายปาดน่าจะได้พอลุ้นฝีมือกัน ฮ่าๆ​

#LivingSneakPeek​#PRNews #MetrisDistrictLadprao

 

ข่าวสารน่ารู้

sena hhp zero energy house

“นวัตกรรมบ้านพลังงานเป็นศูนย์” ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ “SENA” มุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและเคียงข้างคุณไปทุกช่วงของชีวิต นำร่อง 2 โครงการต้นแบบ บ้านเดี่ยว เสนา แกรนด์โฮม บางนา กม.29 และคอนโดมิเนียมที่ใส่ใจในรายละเอียดปรับฟังก์ชั่นรักษ์โลกครบวงจร เปิดตัวปี 66