“มอนท์เอซัวร์” รุดหน้าเฟสสองเต็มตัว ชูโครงการ “MGallery Residences MontAzure Lakeside” ที่อยู่อาศัยสุดหรูและครบวงจรล่าสุดในภูเก็ต

จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษเฟสสอง มอบโอกาสการลงทุนใหม่ในอาณาจักรมิกซ์ยูส 450 ไร่

ซึ่งประกอบด้วย Twinpalms MontAzure, InterContinental Phuket และ Mövenpick Hotel Kamala Beach

ภูเก็ต ประเทศไทย วันที่ 25กันยายน 2563 – “มอนท์เอซัวร์” (MontAzure)โครงการมิกซ์ยูสกว่าหมื่นห้าพันล้านบนหาดกมลา ทำเลมิลเลียนแนร์ไมล์ของเกาะภูเก็ต

เดินหน้าเฟสสองอย่างต่อเนื่อง อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “เอ็มแกลเลอรี เรสซิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์ เลคไซด์” (MGallery Residences MontAzure Lakeside) โครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ MGalleryResidence แห่งแรกในประเทศ พร้อมลุยตลาดไทยและต่างประเทศ

ออกสตาร์ทเฟสสองอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับการพัฒนาล่าสุดของ “มอนท์เอซัวร์” ชุมชนมิกซ์ยูสที่ได้รับรางวัลมากมายของภูเก็ตซึ่งประกอบด้วยการเปิดตัวยูนิตที่เริ่มต้นจากขนาด 47ตร.ม.

บนชั้นสองและชั้นสามของคอนโดมิเนียมริมทะเลสาบแบบฟรีโฮลด์ ในราคาเริ่มต้นที่ 6.5ล้านบาท (208,500เหรียญสหรัฐ ) ต่อยูนิตพื้นยกระดับเป็นที่นิยมเนื่องจากอากาศถ่ายเทได้ดีได้รับแสงธรรมชาติ

และได้รับความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นรวมถึงยังมีจุดเด่นด้านผลตอบแทนจากค่าเช่าที่แข็งแกร่งและกำไรจากการขายต่อในอนาคต

“เอ็มแกลเลอรี เรสซิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์ เลคไซด์” โครงการที่พักอาศัยแห่งใหม่คอนเซ็ปต์โรงแรมและเรสซิเดนซ์ภายในอาณาจักร “มอนท์เอซัวร์” บริหารงานภายใต้แบรนด์โรงแรมห้าดาว “เอ็มแกลเลอรี เรสซิเดนซ์” (MGallery Residences) ในเครือ “แอคคอร์” (Accor)

ซึ่งเปิดตัวตั้งแต่ปี 2019 ได้รับความนิยมจากนักลงทุนอย่างมากด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยม กมลา มีทั้งทะเลสาบและสวนภูมิทัศน์ที่คงไว้ตามธรรมชาติ ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 22 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดขนาดกว้างขวางรวม 236 ยูนิต ตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์ สะท้อนองค์ประกอบตามธรรมชาติของเกาะภูเก็ต

เน้นความเรียบง่ายแต่ยังคงโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบเฉพาะของโครงการ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตราฐานสากลและการบริการระดับโรงแรมห้าดาวครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย (Lap Pool) สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก คิดส์คลับ ร้านอาหาร พูลบาร์ ห้องโยคะ ฟิตเนส

และคลับเฮาส์ สิทธิประโยชน์สำหรับเจ้าของ ได้แก่ สิทธิพิเศษในการเข้าพักฟรีสูงสุด 45 คืนต่อปีและการเป็นสมาชิกระดับแพลทินัมของ Le Club AccorHotels โดย “เอ็มแกลเลอรี เรสซิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์ เลคไซด์” ได้รับอนุมัติรายงานผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาที่มีสไตล์ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติ

นายเศรษฐพล บุตรโท กรรมการบริหาร โครงการมอนท์เอซัวร์ กล่าวว่า “”เรามีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวนี้เนื่องจากตลาดมีสัญญาณเชิงบวก การจัดการกับโควิด -19 ของไทยได้รับการยกย่องจากทั่วโลก

และเราได้รับความสนใจในการลงทุนเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้ซื้อจำนวนมากมองว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่ปลอดภัย ในความเป็นจริงเราเพิ่งปิดดีลหลายรายการที่ซื้อผ่านการขายทางวิดีโอออนไลน์

ดังนั้น แน่นอนว่า ดีมาน์ยังมีอยู่สำหรับโครงการแบรนด์ระดับสากลในจุดหมายปลายทางที่พิเศษบนเกาะภูเก็ตนี้”

“มอนท์เอซัวร์” ประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้ซื้อชาวไทยเพื่อการลงทุน ทั้งโครงการ ทวินปาล์ม เรสซิเด้นซ์​ มอนท์เอซัวร์ (Twinpalms Residences MontAzure)  และ “เอ็มแกลเลอรี เรสซิเด้นซ์ มอนท์เอซัวร์ เลคไซด์”

เนื่องจากมีการเข้าถึงชายหาดแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล บรรยากาศชุมชนที่หรูหรา และโอกาสการลงทุนในระยะยาวของภูเก็ตในฐานะจุดหมายปลายทาง

ทั้งนี้ ทวินปาล์ม เรสซิเด้นซ์​ มอนท์เอซัวร์ เป็นโครงการเฟสหนึ่งของมอนท์เอซัวร์ พัฒนาขึ้นบนพื้นที่ 178 เอเคอร์ ซึ่งเปิดให้บริการในปี 2562 มียอดขายรวม 200 ล้านบาท (6.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับผู้ซื้อในประเทศและต่างประเทศ

ด้านความคืบหน้าของโครงการอื่น ๆ ภาย“มอนท์เอซัวร์” ขณะนี้มีโครงการที่เปิดให้บริการแล้ว ได้แก่ เอชคิวบีชเลาจน์ (HQ Beach Lounge), คาเฟ่เดลมาร์ (Cafe Del Mar), อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort), และร้านอาหารชิมเมอร์บีช (Shimmer Beach Restaurant)

นอกจากนั้น ยังมีโปรเจคระดับไฮด์เอนด์ซึ่งร่วมกับพันธมิตรที่จะเปิดให้บริการในอนาคต อาทิ เมอเวนพิค กมลา บีช ภูเก็ต (Mövenpick Hotel Kamala Beach Phuket) รีสอร์ทห้าดาวแบรนด์ระดับโลกขนาด 230 ห้อง คาดว่าจะเปิดให้บริการปี 2564, โอเทียม ลิฟวิ่ง ภูเก็ต (Otium Living Phuket) Wellness Village

สำหรับวัยเกษียณ ประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์และวิลล่าที่หลากหลายมองเห็นชายหาดกมลาที่สวยงาม เปิดให้บริการปี 2565 และ ลักซ์ชัวรี่วิลล่าบนภูเขาซึ่งยังไม่มีการเปิดตัว

“มอนท์เอซัวร์” อาณาจักรมิกซ์ยูสมูลค่ากว่า 1.5 หมื่นล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่กว่า 454 ไร่ บนหาดกมลา

โดยความร่วมมือของ 3 กลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย ได้แก่ กลุ่มนารายณ์ (ไทย), Arch Capital (ฮ่องกง) และ Philean Capital (สิงคโปร์)

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Pontiac Land Group

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.montazure.com